Bước 1:
- Nhào kĩ bột với nước theo công thức trên bao bì nà. |
Bước 2:
- Chia bột thành nhiều phần nhỏ rồi đặt lên khay có lót một lớp giấy dầu nha! |
Bước 3:
- Phủ khăn ẩm lên mặt trên của khay bánh rồi ủ bột trong 20 phút. |
Bước 4:
- Dùng ngón cái ấn vào phần bụng của bánh để có hình dạng như bánh donut vậy nhé! |
Bước 5:
- Rùi tiếp tục phủ lớp nilon và đặt trong tủ lạnh khoảng 8 tiếng nữa.
Bánh ủ càng lâu thì càng nở to và thơm ngon. Nhưng các bạn đừng để lâu quá kẻo bánh sẽ hư mất đấy. |
Bước 6:
- Đun sôi nước. Sau đó thì cho bánh vào luộc đến khi bánh nổi lên. |
Bước 7:
- Vớt bánh ra và đặt lên khay để ráo nước này. |
Bước 8:
- Rắc thêm ít đường, muối và hạt vừng lên mặt bánh rồi cho vào lò nướng ở 250 độ C trong vòng 15 - 20 phút.
Nếu không có lò nướng thì các bạn cho bánh vào chiên nhé! |