Bước 1: - Đầu tiên, bạn cho thịt xay, ớt chuông, tỏi, hành lá và rượu gạo vào với nhau. Thêm muối và tiêu rồi trộn đều lên. | |
Bước 2: - Rửa sạch lá kinh giới rồi áo 1 mặt lá qua một lớp bột mì. | |
Bước 3: - Cho 1 thìa nhân vào giữa mặt lá vừa áo bột. | |
Bước 4: - Sau đó, bạn gấp lá lại, không cần gấp quá mạnh tay để lá dính vào nhau. | |
Bước 5: - Áo qua một lớp bột mì nữa. |
Bước 6: - Đập 2 quả trứng vào bát rồi đánh đều lên. Sau đó, bạn nhúng phần há cảo qua 1 lớp trứng để các mép lá dính lại. | |
Bước 7: - Đem há cảo đi rán trong chảo dầu nóng. Rán mỗi mặt khoảng 2-3 phút, cho đến khi chuyển vàng là được. - Sau khi rán xong, bạn gắp há cảo ra rồi để cho ráo dầu là xong. |