Mọi ngày chúng ta vẫn thường nấu mì Ý qua tận 3 – 4 công đoạn, nào là luộc mì, chế biến thịt, làm sốt... Song, hôm nay bận rộn quá, lại thêm việc tự nhiên “cơn lười” đột xuất nổi lên thì phải làm sao đây? Hay là mình thử công thức nấu mì Ý siêu tốc này xem sao nhỉ. Tất cả các công đoạn, từ luộc mì đến làm sốt chỉ trong 1 công đoạn và 1 cái nồi vừa nhanh gọn, thơm ngon lại đỡ phải rửa nhiều nồi niêu bát đũa, quá tiện luôn đó.
Cuối cùng, mình pha 1 bình nước cam chanh chua ngọt, mát lạnh đã khát, lại còn cung cấp thêm nhiều vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng để chiêu đãi cả nhà thì còn gì bằng nhỉ? Vậy là ta đã hoàn thành xong bữa tối nhanh gọn, không cầu kỳ mà vẫn bổ dưỡng, thịnh soạn rồi.
Đi chợ cần mua những gì: (3-4 người ăn) Thịt, trứng: - 1 gói xúc xích hun khói - 10 quả trứng cút Rau củ: - 1 cây xà lách - 1 củ hành tây - Dưa leo, cà chua - Tỏi, húng quế - 3 quả chanh Khác: - Sốt trộn salad - Phô mai bào vụn |