MacBook Air M1 đang giảm giá khủng, thời cơ "lên đời" đây rồi!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 14:28 19/02/2022

Đây là mức giá giảm mạnh nhất của chiếc MacBook này kể từ khi ra mắt.

Từ khi bắt đầu sản xuất MacBook M1, Apple đã chính thức thay đổi cuộc chơi, khi đây chính là chiếc MacBook được săn đón nhất thời điểm hiện tại. Về thiết kế bên ngoài, MacBook M1 không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ MacBook 2020, tuy nhiên, phần ăn điểm chính là nhờ những gì đến từ bên trong. Chip Apple M1 được xem là nhân tố thay đổi cuộc chơi trên MacBook M1. M1 chính là con chip mạnh nhất mà Apple từng tạo ra cho Macbook.

MacBook Air M1 đang giảm giá khủng, thời cơ lên đời đây rồi! - Ảnh 1.

Với những ưu điểm nổi bật kể trên như thiết kế đẹp, hiệu năng mạnh mẽ, màn hình xuất sắc... MacBook Air M1 2020 luôn được nhiều người dùng công nghệ quan tâm. Mới đây, thiết bị này được điều chỉnh lại mức giá mới, giảm đến 4,5 triệu đồng, giá bán về mức dưới 24 triệu đồng, đây được xem là động thái giảm giá mạnh mẽ trong tháng 2 của các hệ thống bán lẻ.

Không ít fan nhà Apple "lăm le" đổi đời lên MacBook M1 từ lâu, nhưng giá bán khởi điểm của một chiếc MacBook sở hữu chip mới vốn không hề rẻ. Tuy nhiên hiện nay, giá MacBook M1 đã giảm nhiều đáng kể. Đây chính là "cơ hội ngàn vàng" để bạn đổi đời chiếc laptop của mình.

MacBook Air M1 đang giảm giá khủng, thời cơ lên đời đây rồi! - Ảnh 2.

Nhiều cửa hàng tung ra deal giảm giá sốc cho MacBook Air M1

Theo thông tin từ hệ thống Di Động Việt, sau Tết nhu cầu sắm laptop mới để phục vụ cho công việc tăng cao, theo đó doanh số bán ra các thiết bị laptop cũng tăng trưởng theo, đặc biệt là MacBook tăng hơn 25%, chiếm 37% lượng máy bán ra toàn hệ thống. Về tùy chọn màu sắc, hiện MacBook Air M1 2020 đang có 3 phiên bản màu: gray (xám), silver (bạc) và gold (vàng). Trong đó, được mua nhiều nhất là màu gray với 41% số máy bán ra, 2 màu silver và gold lần lượt chiếm 36% và 23%.

MacBook Air M1 đang giảm giá khủng, thời cơ lên đời đây rồi! - Ảnh 3.

Vào thời điểm mới ra mắt, MacBook Air M1 có giá khá chát

Giá về mức 23,99 triệu đồng, MacBook Air M1 2020 có thể coi là “best choice” trong phân khúc giá này với hàng loạt những ưu điểm nổi bật.

MacBook Air M1 đang giảm giá khủng, thời cơ lên đời đây rồi! - Ảnh 4.

Hiện nay, MacBook M1 vẫn là lựa chọn sáng giá nhất cho những ai muốn đổi đời lên MacBook hoặc chuyển từ các thế hệ MacBook cũ dùng chip Intel lên chip M1. Các cửa hàng lớn hiện nay đều có nhiều chính sách, khuyến mãi đi kèm, cũng như thu cũ, đổi mới để hỗ trợ người dùng một cách tối đa. Chúc bạn nhanh chóng tìm được sản phẩm ưng ý nhé!

https://kenh14.vn/macbook-air-m1-dang-giam-gia-khung-thoi-co-len-doi-day-roi-20220219115739246.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày