Mạc Văn Khoa từng bị bố mắng vì tưởng giấu tiền: "Bán bún đậu làm sao mua nhà 50 tỷ được?"

Angus, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:28 25/06/2021

Mạc Văn Khoa mang món bún đậu lên truyền hình và lập tức phải đính chính ngay những tin đồn trên sóng Ký Ức Vui Vẻ.

Ở tập 19 của Ký Ức Vui Vẻ, trong phần thử thách riêng dành cho đội Mạc Văn Khoa và Hoa hậu Trần Tiểu Vy, NSND Tự Long phấn khích và bày tỏ mong muốn được hỗ trợ Mạc Văn Khoa vượt qua thử thách làm bún đậu. Khi được MC Lại Văn Sâm hỏi tại sao lại có biểu cảm phấn khởi như vậy, NSND Tự Long thú nhận rất thích món này.

Mạc Văn Khoa trổ tài chế biến bún đậu đãi cả trường quay Ký Ức Vui Vẻ

Mạc Văn Khoa từng bị bố mắng vì tưởng giấu tiền: Bán bún đậu làm sao mua nhà 50 tỷ được? - Ảnh 2.

Sang đến tập 20, MC Lại Văn sâm khiến các nghệ sĩ bất ngờ khi thông báo Mạc Văn Khoa vừa sụt 5kg, trông gầy gò hẳn so với trước đây. Trước sự việc, nam diễn viên bộc bạch rằng mình vắng mặt nhiều tháng nay để chăm con, lo việc gia đình. Ngay sau đó, Tự Long liền lên tiếng tiết lộ: "Dù gì em được 50 tỷ, anh cũng mừng rồi. Mua một cái nhà 50 tỷ, có 5 quán bún đậu ở 5 quận khác nhau...". Điều này làm MC Lại Văn Sâm cùng các người chơi vô cùng kinh ngạc.

Trước sự việc, Mạc Văn Khoa liền phản ứng "gay gắt": "Đâu có, em không có, trời ơi. Tôi chỉ thuê nhà thôi, sau đó anh Khánh qua quay nhà rồi giới thiệu đó là nhà tôi mua. Chuyện này cũng được truyền thông đưa tin. Bố tôi hay tin thì gọi vào bảo: 'Sao mày mua nhà, mày không nói chuyện với bố? Bố không biết mày lắm tiền thế?'. Trong khi đó, tôi ở nhà thuê, chứ bán bún đậu làm sao mua nhà 50 tỷ được? Khổ lắm ạ!".

Mạc Văn Khoa từng bị bố mắng vì tưởng giấu tiền: Bán bún đậu làm sao mua nhà 50 tỷ được? - Ảnh 3.

Căn nhà có giá trị thực là 50 tỷ nhưng chỉ được vợ chồng Mạc Văn Khoa thuê để tổ chức sinh nhật

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm