Mạc Văn Khoa: "Tôi với Ngọc Trinh có tướng phu thê"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:31 16/09/2021

Lần đầu dẫn chương trình chủ đề hôn nhân gia đình, diễn viên hài Mạc Văn Khoa khiến hot mom Thanh Trần muốn "ngã ngửa" với loạt phát ngôn "gây sốc".

Gương Mặt Phu Thê là một gameshow mới với format tìm ra cặp vợ chồng thật sự giữa những người giả. Nếu nghệ sĩ đoán đúng sẽ được thưởng, nếu đoán sai thì ngược lại, gia đình sẽ được thưởng và nghệ sĩ phải chịu hình phạt.

Chương trình được dẫn dắt bởi diễn viên Mạc Văn Khoa. Anh chia sẻ những kỷ niệm vui về đời sống gia đình: "Lúc đầu vợ gặp tôi còn là một chàng trai quê lúa, xấu đau xấu đớn mà chính vì cái xấu đó mới ấn tượng. Nhan sắc chỉ là bước đầu thôi, tôi xấu bên ngoài nhưng đẹp bên trong. Đâu phải ai có nét mặt phu thê cũng lấy nhau, tôi có nét mặt phu thê với Ngọc Trinh nhưng đâu có duyên. Mà cuộc sống hôn nhân lấy đi nhan sắc và tuổi tác người đàn ông, chứ ngày xưa tôi đẹp trai lắm".

Mạc Văn Khoa: Tôi với Ngọc Trinh có tướng phu thê - Ảnh 1.

Ngay trong tập ra quân đầu tiên, Gương Mặt Phu Thê đã mời hot mom triệu người mê - Thanh Trần làm người dự đoán. Từ đầu chương trình, cô đã khẳng định chắc nịch: với kinh nghiệm hôn nhân một chồng hai con, bản thân rất tự tin sẽ vượt qua thử thách truy tìm ra cặp vợ chồng thật của chương trình. Nhưng tới khi bước vào màn đấu trí thực thụ, Thanh Trần lại bị nhiều phen choáng váng trước sự thật giả lẫn lộn trong lời chia sẻ của từng nhân vật, vì câu chuyện mỗi người mang lại đều có vẻ rất chân thật và đầy cảm xúc đến bất ngờ. Cộng với sự "tung hỏa mù" liên tục của MC Mạc Văn Khoa, "bài toán" của khách mời càng thêm nan giải.

Ở tập 1, Mạc Văn Khoa sẽ cùng Thanh Trần tìm ra ai là vợ thật của biên đạo múa Trần Trung Hiền (32 tuổi). Thanh Trần phải phán đoán, lựa chọn đúng giữa 3 cô vợ lần lượt là: giáo viên yoga Trần Ngọc Mỹ Trinh (33 tuổi), dancer Trần Ngọc Hạnh (32 tuổi), diễn viên múa Lê Thị Hồng Nhi (30 tuổi). Sau khi được gặp mặt cả 4 người, Thanh Trần bắt đầu hoang mang vì cả 4 đều có nét tựa phu thê, và tính chất công việc của họ đều tương đồng nên càng tăng độ khó.

Mạc Văn Khoa: Tôi với Ngọc Trinh có tướng phu thê - Ảnh 2.

Để cung cấp thêm dữ liệu cho khách mời, họ cùng nhau chia sẻ về kỷ niệm từ ngày đầu quen nhau, kỷ niệm tình yêu hay tật xấu của chồng. Bất ngờ, cả ba cô vợ biến buổi chia sẻ thành "đại hội bóc phốt" khiến không chỉ MC, khách mời mà anh chồng cũng dở khóc dở cười theo.

Khi chia sẻ về anh Trung Hiền, câu chuyện của 3 cô vợ khá tương tự nhau ở các chi tiết như: gặp từ thời còn đi học, bị "sốc" với phong cách thời trang có chút "lúa" của anh chàng và ghét sự bừa bộn của chồng. Nhưng nếu Mỹ Trinh tiết lộ mình và chồng "bẻ lái" từ bạn thân thành người yêu, thì Ngọc Hạnh lại từ "oan gia ngõ hẹp" mà nên duyên với chồng, còn Hồng Nhi lại chưa kịp chỉ rõ ra chi tiết. Từ đó, khách mời Thanh Trần dồn mọi sự nghi ngờ cho Mỹ Trinh và Ngọc Hạnh.

Trước các thông tin được đưa ra, Thanh Trần vẫn chưa kiểm chứng được độ thật giả nên càng bối rối: "Mọi người tương tác với nhau thật như anh Hiền là chồng của 3 người vợ luôn. Em rối quá, thôi để giờ em làm vợ anh Hiền cho". Phản ứng của cô nàng khiến MC Mạc Văn Khoa cười không ngớt vì thương cho đàn em. Cuối cùng, nam MC quyết định cung cấp cho Thanh Trần thông tin mang tính chốt hạ buổi phán đoán, đó là quan sát cảm xúc của các cô vợ khi anh chồng Trung Hiền đọc tâm thư. Trước những lời ngọt ngào này, biểu cảm xúc động trên khuôn mặt 3 cô vợ dần lộ rõ, là manh mối rất hiệu quả cho khách mời.

Mạc Văn Khoa: Tôi với Ngọc Trinh có tướng phu thê - Ảnh 3.

Dù còn phân vân rất nhiều giữa Hồng Nhi và Ngọc Hạnh, Thanh Trần vẫn quyết định nghe theo linh tính mách bảo và chọn Ngọc Hạnh. Cho tới khi Trung Hiền xuất hiện trong khung hình của Ngọc Hạnh xác nhận cả hai là vợ chồng thật thì mọi người như vỡ òa, chúc mừng cho sự lựa chọn đúng đắn của Thanh Trần.

Gương Mặt Phu Thê được phát sóng vào 21h15 thứ Tư hàng tuần trên HTV9.

Ảnh: MCVMedia

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm