Mặc thân phận sắp bị lộ, "robot" chủ động cướp nụ hôn đầu của Yoo Seung Ho

Ann, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 22/12/2017

Làm hẳn một khóa học để chuẩn bị hẹn hò với mối tình đầu ngực khủng vậy mà cuối cùng, nụ hôn đầu tiên của Yoo Seung Ho lại "bị" nàng robot Chae Soo Bin giành mất.

Hai tập 11,12 của I’m Not A Robot (Tôi Không Phải Là Robot) vừa phát sóng đã khiến dân tình phấn khích bởi màn khóa môi lãng mạn giữa nàng robot giả Jo Ji Ah (Chae Soo Bin) cùng Kim Min Kyu (Yoo Seung Ho). Kim Min Kyu đã phải kết thúc buổi hẹn hò với mối tình đầu của anh – Ye Riel (Hwang Seung Eon) một cách chóng vánh bởi cô nàng bận việc và phải đi trước. Đến khi trời đổ mưa, anh tiến tới đứng cạnh Jo Ji Ah. Cô robot suýt nữa trượt chân ngã và khi được Kim Min Kyu đỡ lại, Jo Ji Ah như chợt nhận ra, nụ hôn chính là cho những lúc như thế này. Jo Ji Ah chủ động tiến tới và đặt lên môi Kim Min Kyu một nụ hôn.

Mặc thân phận sắp bị lộ, robot chủ động cướp nụ hôn đầu của Yoo Seung Ho - Ảnh 1.

Mặc thân phận sắp bị lộ, robot chủ động cướp nụ hôn đầu của Yoo Seung Ho - Ảnh 2.

Mặc thân phận sắp bị lộ, robot chủ động cướp nụ hôn đầu của Yoo Seung Ho - Ảnh 3.

Cả hai đứng dưới chiếc ô yêu thích của Kim Min Kyu rồi trao cho nhau nụ hôn bất ngờ

Kim Min Kyu và Jo Ji Ah bất ngờ hôn nhau dưới mưa

Kim Min Kyu ra ngoài hẹn hò dĩ nhiên không thể thiếu được sự có mặt của Aji3. Nếu không có cô, chắc chắn anh sẽ lại tiếp tục lên cơn dị ứng và phá hỏng buổi hẹn hò với tình đầu. Để đảm bảo cho Aji3, Tiến sĩ Hong Baek Gyun (Uhm Ki Joon) đã quyết định đi cùng cô. Thật không may cho Kim Min Kyu khi lần này, anh lại toàn phạm vào những điều cấm kị cho một buổi hẹn hò, đó là đến một nơi đông đúc và dắt theo một cô gái khác (chính là Jo Ji Ah).

Xui xẻo cho Kim Min Kyu, việc anh từng đến đây với một cô gái khác cũng bị lộ. Phản ứng trái ngược giữa Ye Riel lần này và Jo Ji Ah lần trước khiến Kim Min Kyu có phần bối rối. Ye Riel đều không mấy hứng thú với những thứ xung quanh. Tuy nhiên, cô cũng phải công nhận lần hẹn hò này cũng không quá thất bại, vì ít ra nó cũng còn khá khẩm hơn lần trước.

Mặc thân phận sắp bị lộ, robot chủ động cướp nụ hôn đầu của Yoo Seung Ho - Ảnh 5.

Mặc thân phận sắp bị lộ, robot chủ động cướp nụ hôn đầu của Yoo Seung Ho - Ảnh 6.

Để chuẩn bị cho buổi hẹn hò, Kim Min Kyu còn làm hẳn một khóa học về hôn. Tuy nhiên tình đầu của anh thì lại không hứng thú cho lắm. Cô nàng từ chối thử đội mũ bởi vì sợ nó sẽ làm hỏng kiểu tóc

Trong khi đó, Tiến sĩ Hong cùng nhóm nghiên cứu vẫn kiên quyết tìm nhà đầu tư mới và đòi mang Aji3 đi. Để thuyết phục mọi người, Kim Min Kyu đã tự tay nấu ăn và mời họ đến. Tuy nhiên, cách ăn nói cao ngạo của anh lại khiến cho ai nấy đều không nói nên lời. Trong khi nhóm nghiên cứu ở lại dọn dẹp thì Jo Ji Ah được gọi đến phòng Kim Min Kyu. Anh buồn bã, bất lực khi không biết làm cách nào mới khiến mọi người mở lòng với mình. Chứng kiến tình cảm của Kim Min Kyu dành cho robot, nhóm nghiên cứu nhận ra anh chàng này không xấu xa như những gì họ từng nghĩ. Tuy nhiên, khi Tiến sĩ Hong trở lại, họ vẫn quyết định rời đi.

Mặc thân phận sắp bị lộ, robot chủ động cướp nụ hôn đầu của Yoo Seung Ho - Ảnh 7.

Mặc thân phận sắp bị lộ, robot chủ động cướp nụ hôn đầu của Yoo Seung Ho - Ảnh 8.

Jo Ji Ah an ủi Kim Min Kyu

Để thuyết phục Hong Baek Gyun ở lại cùng Aji3, Kim Min Kyu đã phải đưa ra một quyết định quan trọng: tiết lộ cho Tiến sĩ Hong căn bệnh kì lạ của mình và cầu xin sự giúp đỡ. Anh tiến tới chạm vào tay Hong Baek Gyun: "Hãy giúp em, anh à!". Kim Min Kyu cũng hiểu được nỗi oan ức của Hong Baek Gyun khi bị đồng nghiệp ám hại nên phải mang danh lừa đảo. Anh quyết tâm sẽ đòi lại danh dự cho Hong Baek Gyun.

Mặc thân phận sắp bị lộ, robot chủ động cướp nụ hôn đầu của Yoo Seung Ho - Ảnh 9.

Mặc thân phận sắp bị lộ, robot chủ động cướp nụ hôn đầu của Yoo Seung Ho - Ảnh 10.

Kim Min Kyu tiết lộ bệnh tình với Tiến sĩ Hong

Dù kinh ngạc về căn bệnh của Kim Min Kyu, Hong Baek Gyun vẫn quyết định rời đi. Tuy nhiên, sau khi đấu tranh tư tưởng, anh đã quay trở lại. Cô nàng Jo Ji Ah vui mừng còn không hết nên đồng ý tiếp tục đóng giả Aji3 không chút do dự.

Ngoài ra, phía đại diện Hwang - đối thủ của Kim Min Kyu tại công ty - cũng chuẩn bị hành động đối phó với Aji3. Dụ dỗ bằng tiền đầu tư nhưng lại bất ngờ thất bại, chúng chuyển qua kế hoạch B: tìm mọi cách để cướp lấy Aji3. Tuy nhiên khi theo dõi Jo Ji Ah, kẻ theo dõi đã nhìn thấy cô nàng... uống nước trái cây và ăn kem. Chúng nghi ngờ cô là người thật. May mắn là khi que xiên được chọn vào người Jo Ji Ah, chiếc que đã bị gãy, khiến cho những kẻ theo dõi tiếp tục tin rằng cô là robot.

Mặc thân phận sắp bị lộ, robot chủ động cướp nụ hôn đầu của Yoo Seung Ho - Ảnh 12.

Mặc thân phận sắp bị lộ, robot chủ động cướp nụ hôn đầu của Yoo Seung Ho - Ảnh 13.

Mặc thân phận sắp bị lộ, robot chủ động cướp nụ hôn đầu của Yoo Seung Ho - Ảnh 14.

Giới thiệu tập 13, 14 "I'm Not a Robot"

Tiếp tục đón xem I’m Not A Robot vào thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên nhà đài MBC.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày