Mặc kệ Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh một mình comeback trong Minh Lan Truyện phiên bản hiện đại?

THIÊN AN, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 08/07/2021

Tin đồn Triệu Lệ Dĩnh sắp tái xuất trong phiên bản hiện đại của Minh Lan Truyện khiến dân tình xôn xao.

Trở lại màn ảnh sau khi sinh em bé, Triệu Lệ Dĩnh liên tiếp nhận những dự án phim lớn đáng mong chờ như Ai Là Sát Thủ hay Hạnh Phúc Đến Vạn Gia. Đây đều là những bộ phim mang đề tài nữ quyền giúp mỹ nữ học Triệu đủ đất diễn để tỏa sáng. Tiếp tục vào ngày 8/7, các blogger xứ Trung đồng loạt loan tin Triệu Lệ Dĩnh sắp tái xuất trong một dự án phim hiện đại mang tên Sự Trưởng Thành Hoang Dại, cũng là tác phẩm mang đậm sắc thái nữ quyền.

Mặc kệ Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh một mình comeback trong Minh Lan Truyện phiên bản hiện đại? - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh sắp tái xuất trong phim hiện đại

Triệu Lệ Dĩnh là nữ diễn viên được đánh giá cao ở những vai diễn thể hiện khí chất của một nữ cường nhân mạnh mẽ. Và hình tượng nữ chính trong phim Sự Trưởng Thành Hoang Dại hoàn toàn phù hợp với thần thái của mỹ nữ họ Triệu. Nội dung phim là quá trình trưởng thành của một cô gái mồ côi mẹ từ nhỏ, cũng chẳng biết cha mình là ai. Chính hoàn cảnh nghiệt ngã đã rèn luyện nữ chính trở thành người con gái kiên cường, mạnh mẽ. Bằng ý chí và nghị lực phi thường, nữ chính đã đưa những người anh em của mình tỏa sáng trên thương trường và gặt hái được nhiều thành công cả trong sự nghiệp lẫn tình yêu.

Mặc kệ Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh một mình comeback trong Minh Lan Truyện phiên bản hiện đại? - Ảnh 2.

Sự Trưởng Thành Hoang Dại giống như phiên bản hiện đại của Minh Lan Truyện - bộ phim cổ trang đánh dấu phần thể hiện xuất sắc của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Hình tượng nữ chính trong Sự Trưởng Thành Hoang Dại khá giống với nhân vật Minh Lan của Minh Lan Truyện - mạnh mẽ, kiên cường và không chịu khuất phục nghịch cảnh. Các fan cứng của Minh Lan Truyện đang vote nhiệt tình cho chị đẹp trở lại trong tác phẩm đáng mong đợi này.

Mặc kệ Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh một mình comeback trong Minh Lan Truyện phiên bản hiện đại? - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh thần thái đỉnh cao trong Minh Lan Truyện

Sự Trưởng Thành Hoang Dại do iQIYI sản xuất và hiện chưa công bố diễn viên chính thức.

Nguồn tin và ảnh: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm