Mặc kệ Park Bo Gum hôn Song Hye Kyo "ngấu nghiến", rating Encounter vẫn giảm mạnh

JC, Theo Helino 10:00 03/01/2019

Nhận được nhiều kì vọng ngay từ những tập đầu khi mới công chiếu, nhưng mới đây người hâm mộ Song Hye Kyo và Park Bo Gum vừa đón nhận thông tin không mấy khả quan về rating của bộ phim.

Sau khi hoãn chiếu "2 năm" ngay dịp giáng sinh, Encounter (tựa tiếng Việt: Gặp Gỡ) đã trở lại với người hâm mộ. Trong tập mới, tình cảm của hai chị em Jin Hyuk (Park Bo Gum) và Soo Hyun (Song Hye Kyo) tiếp tục bền chặt bất chấp khoảng cách về địa lí. Họ vẫn như bao cặp đôi bình thường khác, cùng nhau đi ăn, cùng nhau đi xem phim. Thậm chí trong tập này, cả hai đã có cảnh hôn với nhau, tuy nhiên có vẻ tình hình "tiến triển" tình yêu như vậy vẫn là quá chậm. Đến nỗi rating của bộ phim sụt giảm nghiêm trọng.

Mặc kệ Park Bo Gum hôn Song Hye Kyo ngấu nghiến, rating Encounter vẫn giảm mạnh - Ảnh 1.

Rating bộ phim tiếp tục giảm.

Sau khi "giữ chân" thành công những khán giả đã theo dõi bộ phim suốt thời gian qua, Encounter không còn duy trì được phong độ như những tập trước nữa. Sau nhiều lần giảm nhẹ, nhưng liên tục, Encounter đã ghi nhận mức rating 7.8% trên toàn quốc ở tập vừa rồi, giảm mạnh 1% so với tuần trước.Và cũng được ghi nhận là một trong những tập phim có mức rating thấp nhất từ lúc trình chiếu đến nay.

Mặc kệ Park Bo Gum hôn Song Hye Kyo ngấu nghiến, rating Encounter vẫn giảm mạnh - Ảnh 2.

Encounter đang dần đuối sức trong trận chiến rating.

Từng bỏ xa đối thủ The Last Empress (tựa tiếng Việt: Hoàng Hậu Cuối Cùng) của Jang Na Ra, tuy nhiên nhờ nội dung "cung đấu" xuất sắc, bộ phim của Jang Na Ra đã vươn lên vị trí dẫn đầu trong khung giờ chiếu. Liên tục trong nhiều tuần liên tiếp, Hoàng Hậu Cuối là minh chứng hùng hồn cho câu nói: "đường dài mới biết ngựa hay".

Mặc kệ Park Bo Gum hôn Song Hye Kyo ngấu nghiến, rating Encounter vẫn giảm mạnh - Ảnh 3.

Rating khả quan của Hoàng Hậu Cuối cùng "đè bẹp" mọi đối thủ trong cùng khung giờ chiếu.

Bên cạnh đó, trên mặt trận Naver TV cũng chứng kiến sự đổ bộ của các video của The Last Empress. Nếu như ở những lần trước Encounter thường xuyên chiếm sóng mạnh mẽ trên top video của Naver thì lần này chứng kiến sự "ghẻ lạnh" của công chúng dành cho Encounter không chỉ giảm trên mặt trận rating mà còn giảm trên cả Naver TV.

Mặc kệ Park Bo Gum hôn Song Hye Kyo ngấu nghiến, rating Encounter vẫn giảm mạnh - Ảnh 4.

Lần đầu tiên The Last Empress lọt top video của Naver, trong khi Encounter dù có ở vị trí cao hơn nhưng chỉ duy nhất một video.

Mặc kệ Park Bo Gum hôn Song Hye Kyo ngấu nghiến, rating Encounter vẫn giảm mạnh - Ảnh 5.

Như vậy trong top 10, Encounter chỉ góp mặt được hai đoạn video.

Cảnh hôn mạnh bạo thế này cũng không cứu nổi tình trạng "buồn ngủ" của Encounter.

Encounter phát sóng vào 19h30 theo giờ Việt Nam trên đài tvN vào tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm