Mặc kệ "fan chiến", Hoàng Cảnh Du và Victoria (fx) vẫn yêu nhau chết đi sống lại trong phim mới

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 19/04/2018

Teaser của web drama "Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế" đã hé lộ những phân cảnh tình cảm giữa Hạ Lan Tịnh Đình (Hoàng Cảnh Du) và Quan Bì Bì (Tống Thiến/Victoria).

Những ngày gần đây, mạng xã hội xứ Trung như muốn nổ tung bởi màn cãi nhau "sứt đầu mẻ trán" giữa nhóm fan của nam diễn viên trẻ Hoàng Cảnh Du và nữ thần tượng Tống Thiến (Victoria - Fx). Sự việc ngày càng trở nên nghiêm trọng khi quản lý của Tống Thiến tại thị trường Đại lục - Giả Sĩ Khải - nhảy vào bênh vực "gà nhà".

Đang lúc mọi chuyện trở nên căng thẳng, trang online Tencent lại giúp dân tình hạ hỏa khi tung ra teaser đầu tiên của web drama Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế - bộ phim mà Hoàng Cảnh Du cùng Tống Thiến đóng chính. Điều đáng nói, trong đoạn clip ngắn này, cả hai có nhiều phân cảnh ngọt ngào và lãng mạn bên nhau.

Teaser của web drama "Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế"

Đoạn clip ngắn này tập trung giới thiệu hai nhân vật chính là Hạ Lan Tịnh Đình (Hoàng Cảnh Du) cùng Quan Bì Bì (Tống Thiến). Tình cờ có cơ hội gặp gỡ, tiếp cận Hạ Lan Tịnh Đình, chẳng ngờ rằng, Bì Bì lại đem lòng yêu anh. Tuy nhiên, Hạ Lan Tịnh Đình khiến người ta không khỏi tò mò về bí mật liên quan đến xuất thân của mình.

Mặc kệ fan chiến, Hoàng Cảnh Du và Victoria (fx) vẫn yêu nhau chết đi sống lại trong phim mới  - Ảnh 2.

Sau khi xem xong teaser của Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế, khán giả hiện chia thành hai phe. Một bên hết lòng ủng hộ cho thần tượng, một phe cho rằng, diễn xuất của cả Hoàng Cảnh Du cùng Tống Thiến vẫn cần phải cải thiện: "Tống Thiến diễn có vẻ nhập tâm hơn rồi thì phải?", "Hoàng Cảnh Du diễn cảnh mù như không. Tôi chẳng cảm thấy có điều gì khác biệt với người bình thường cả", "Rõ ràng diễn xuất của hai người họ đều chưa tới, sao tôi vẫn thấy cảm động nhỉ?", "Hoàng Cảnh Du cố lên! Cậu ấy đã rất cố gắng và dốc hết sức lực đóng bộ phim này. Hy vọng được mọi người đón nhận!"…

Mặc kệ fan chiến, Hoàng Cảnh Du và Victoria (fx) vẫn yêu nhau chết đi sống lại trong phim mới  - Ảnh 3.

Về nội dung, Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Thi Định Nhu. Bộ phim xoay quanh mối quan hệ giữa cô phóng viên thực tập Quan Bì Bì và chuyên gia nghiên cứu văn hóa Hạ Lan Tịnh Đình. Ban đầu, Quan Bì Bì xin được phỏng vấn Hạ Lan Tịnh Đình, song liên tục bị anh từ chối.

Khi bí mật theo dõi anh, Bì Bì vô cùng sốc khi biết: Hạ Lan Tịnh Đình thường ăn hoa, thích tắm mình trong ánh trăng, ban ngày không nhìn thấy gì nhưng thị lực ban đêm lại cực nhạy bén, nhịp tim duy trì ở mức 3 nhịp/phút. Đồng thời, Hạ Lan Tịnh Đình còn tiết lộ, anh là người ngoài hành tinh, đến từ một nơi được tạo nên từ carbon.

Mặc kệ fan chiến, Hoàng Cảnh Du và Victoria (fx) vẫn yêu nhau chết đi sống lại trong phim mới  - Ảnh 4.

Quan Bì Bì cảm thấy vô cùng khó tin và cho rằng, Hạ Lan Tịnh Đình đang trêu mình. Thế nhưng sau đó, rất nhiều chuyện xảy đến khiến cô nhận ra, đây không phải câu nói đùa. Vào lúc ấy, bạn trai thanh mai chúc mã của Bì Bì lại phản bội cô, khiến cô cảm thấy mình bị thế giới này ruồng bỏ. Chỉ có Hạ Lan Tịnh Đình ở bên cạnh và mang đến sự ấm áp cho Bì Bì. Từ đó, Bì Bì đã rơi vào lưới tình với anh, còn bỏ công sức nghiên cứu về hành tinh của anh. Chẳng ngờ rằng, mối quan hệ đầy duyên phận của họ lại phải chịu thêm những thử thách khó lường khác.

Mặc kệ fan chiến, Hoàng Cảnh Du và Victoria (fx) vẫn yêu nhau chết đi sống lại trong phim mới  - Ảnh 5.
Mặc kệ fan chiến, Hoàng Cảnh Du và Victoria (fx) vẫn yêu nhau chết đi sống lại trong phim mới  - Ảnh 6.

So với nguyên tác, xuất thân của nam chính Hạ Lan Tịnh Đình đã được thay đổi nhiều so với nguyên tác gốc. Chính vì vậy, người hâm mộ hy vọng, bộ phim sẽ có một cái kết hạnh phúc thật hoàn chỉnh cho hai nhân vật chính là Quan Bì Bì và Hạ Lan Tịnh Đình.

Mặc kệ fan chiến, Hoàng Cảnh Du và Victoria (fx) vẫn yêu nhau chết đi sống lại trong phim mới  - Ảnh 7.

Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế gồm 30 tập, mỗi tập có thời lượng 25 phút (theo Baike). Bộ phim sẽ được trình chiếu độc quyền trên trang Tencent, bắt đầu từ ngày 9/5/2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm