Mặc bố trả lời phỏng vấn nghiêm túc, con trai 5 tuổi đứng phía sau đùa nghịch thả phanh, còn tham gia phỏng vấn cùng

Nam Thanh, Theo Helino 12:31 09/01/2018

Năm 2017 chúng ta có câu chuyện ngộ nghĩnh "Ông bố BBC" - bố phỏng vấn trực tiếp trên truyền hình, con lẻn vào phá bĩnh bất ngờ. Và để mở xới cho những sự kiện đáng yêu nhất năm 2018, chúng ta tiếp tục có câu chuyện về "ông bố Al Jazeera", với cùng một kịch bản và cũng không kém phần thú vị.

Vào năm ngoái chúng ta đã được chứng kiến sự việc vừa ngớ ngẩn lại có phần đáng yêu khi giáo sư chính trị học R. Kelly đang trả lời phỏng vấn từ đài BBC về tình hình chính trị hai miền bán đảo Triều Tiên thì bị chen ngang bởi cô con gái 4 tuổi và cậu con trai 1 tuổi đang tập đi. Nội dung của bài phỏng vấn có thể rất dài dòng và khô khan, do đó tất cả những gì mà người xem nhớ về R. Kelly là biệt danh "BBC dad" sẽ theo chân ông kể từ sau cuộc phỏng vấn hài hước đó.

Meme quốc dân "Ông bố BBC" được ra đời như thế này.

Và nếu như năm ngoái chúng ta có "BBC dad" thì năm nay, tới lượt "Al Jazeera dad" ra đời, khi mà Daniel Smith-Rowsey, giáo sư phụ tá và cũng là nhà sử học điện ảnh tại trường Cao đẳng St Mary ở California, đã được phỏng vấn qua Skype về giải thưởng Quả cầu vàng được tổ chức hôm Chủ Nhật. Và giữa lúc Daniel đang hăng say phỏng vấn với đài Al Jazeera thì cậu con trai nhỏ 5 tuổi tên Rainier của ông xuất hiện. 

Mặc bố trả lời phỏng vấn nghiêm túc, con trai 5 tuổi đứng phía sau đùa nghịch thả phanh, còn tham gia phỏng vấn cùng - Ảnh 2.

"Ồ, đó là con trai tôi. Thực sự xin lỗi!"

 "Umm," Smith-Rowsey nói, trong khi người dẫn chương trình đang cố nhịn cười, "đó là con của tôi, thành thực xin lỗi."

Chủ tọa chương trình, Sohail Rahman cũng rất hài hước khi nói luôn rằng, cậu bé được phép tham gia vào buổi phỏng vấn nếu muốn.

"Cậu bé có thể tham gia phỏng vấn! Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ những người 'trẻ' nữa!"

Và cuộc phỏng vấn được tiếp tục một cách hài hước, khi mà bố làm việc bố, con làm việc con. Smith bố thì cứ việc trả lời trong khi Smith con thì cho một chiếc ô tô đồ chơi chạy lên chạy xuống hai vai bố.

Mặc bố trả lời phỏng vấn nghiêm túc, con trai 5 tuổi đứng phía sau đùa nghịch thả phanh, còn tham gia phỏng vấn cùng - Ảnh 4.

Bố làm việc bố, con làm việc con.

Hài hước hơn nữa, cậu bé cũng thực sự tham gia vào cuộc phỏng vấn của bố mình. Khi được hỏi về những phát ngôn ở giải Quả Cầu Vàng năm nay, Smith đã bày tỏ quan điểm của mình, và cậu con trai Rainier của ông cũng đã hơi chau mày và nói "Có" khi được hỏi rằng mình có ủng hộ quan điểm của bố hay không.

Vào cuối đoạn clip, cậu bé còn nhẹ nhàng tựa lên vai bố một cách rất đáng yêu, tình cảm.

Hai năm liền, hai cuộc phỏng vấn bị phá bĩnh bởi những nhóc tì đáng yêu, hy vọng rằng trong năm mới 2018 này, chúng ta sẽ có cơ hội có được một "VTV dad" như các đài truyền hình nước ngoài!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm