Mặc “bão tố” với Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ chẳng những không quan tâm mà còn thoải mái khoe trang phục 1,2 tỷ

Twusly, Theo Helino 19:33 27/05/2019

Diện đồ hiệu thì nhiều nhưng chỉ một câu nói vu vơ của Lý Nhã Kỳ cũng đủ khiến dân tình thấy rõ độ giàu sang không tưởng của cô nàng.

Không chỉ là nữ diễn viên, Lý Nhã Kỳ còn nổi tiếng giàu có với vai trò doanh nhân, nhà đầu tư. Mới đây nhất, nữ diễn viên họ Lý lại khiến công chúng xuýt xoa khi diện nguyên cây đồ hiệu 1,2 tỷ đồng đi dự sự kiện. Diện bộ trang phục đắt đỏ nhưng dường như Lý Nhã Kỳ chẳng hề quan tâm và còn vô cùng ngạc nhiên khi biết giá trị cụ thể của set đồ mà mình diện.

Mặc “bão tố” với Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ chẳng những không quan tâm mà còn thoải mái khoe trang phục 1,2 tỷ - Ảnh 1.

Cách đây không lâu, Lý Nhã Kỳ vừa tham dự một sự kiện truyền thông. Cô diện áo blazer cùng một số phụ kiện như boots da, clutch cầm tay, đồng hồ.

Mặc “bão tố” với Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ chẳng những không quan tâm mà còn thoải mái khoe trang phục 1,2 tỷ - Ảnh 2.

Tuy đơn giản nhưng toàn bộ trang phục của Lý Nhã Kỳ đều đến từ những nhà mốt danh tiếng với mức giá đắt đỏ

Chia sẻ bài viết bóc giá bộ trang phục, fanpage chính thức của Lý Nhã Kỳ cũng phải ngạc nhiên khi có dòng cảm thán: "Tính ra thành nhiêu đó tiền luôn hả". Có thể thấy dường như cô nàng cũng không ngờ bộ trang phục của mình lại đắt đỏ như vậy. Khoác cả gia tài lên người mà Lý Nhã Kỳ cũng chẳng hay, chẳng biết thì quả là đẳng cấp rồi.

Mặc “bão tố” với Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ chẳng những không quan tâm mà còn thoải mái khoe trang phục 1,2 tỷ - Ảnh 3.

Được biết, trong set đồ của Lý Nhã Kỳ đắt đỏ nhất là mẫu đồng hồ của Cartier 960 triệu. Ngoài ra còn có dây chuyền và khuyên tai D&G lần lượt 37 và 32 triệu đồng. Ngoài ra còn có thắt lưng Gucci 17 triệu, boots Valentino 30 triệu, blazer Gucci hơn 100 triệu đồng, clutch Sandro 19 triệu. Tổng giá trị của set đồ là 1,2 tỷ đồng.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ khiến công chúng choáng váng vì độ đẳng cấp khi chẳng tiếc tiền sắm sửa những món đồ hàng hiệu đắt đỏ.

Lý Nhã Kỳ từng khoe 3 chiếc đồng hồ trong 3 ngày, đây đều là đồng hồ của thương hiệu Richard Mille có tổng giá trị lên tới 100 tỷ đồng.

Mặc “bão tố” với Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ chẳng những không quan tâm mà còn thoải mái khoe trang phục 1,2 tỷ - Ảnh 5.

Đi dự sự kiện cũng xách "nhẹ" túi Chanel hơn 300 triệu.

Mặc “bão tố” với Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ chẳng những không quan tâm mà còn thoải mái khoe trang phục 1,2 tỷ - Ảnh 6.

Cô từng chia sẻ hình ảnh BST túi Hermes khiến bao người ao ước với giá trị ước tính hàng tỷ đồng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm