"Ma nữ" Kim So Hyun và "pháp sư" 2PM Taecyeon cực đẹp đôi

Hoàng Yến, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 20/06/2016

Những hình ảnh mới nhất cực kì xứng đôi của pháp sư trừ ma trẻ tuổi Taecyeon và "ma nữ" Kim So Hyun trong bộ phim "Let’s Fight, Ghost" khiến fan háo hức mong chờ đến ngày bộ phim lên sóng.

Chỉ còn gần một tháng nữa, bộ phim ma hài lãng mạn Let’s Fight, Ghost sẽ chính thức được ra mắt. Loạt ảnh vừa được tung ra của Ok Taecyeon và Kim So Hyun cho thấy đây là một trong những cặp đôi "người tình duyên ma" đáng yêu nhất màn ảnh nhỏ xứ Hàn!

Ma nữ Kim So Hyun và pháp sư 2PM Taecyeon cực đẹp đôi - Ảnh 1.

Ma nữ Kim So Hyun và pháp sư 2PM Taecyeon cực đẹp đôi - Ảnh 2.

Ma nữ Kim So Hyun và pháp sư 2PM Taecyeon cực đẹp đôi - Ảnh 3.

Ma nữ Kim So Hyun và pháp sư 2PM Taecyeon cực đẹp đôi - Ảnh 4.

Pháp sư trừ ma điển trai Ok Taecyeon

Let’s Fight, Ghost là bộ phim được chuyển thể từ một bộ webtoon rất nổi tiếng của tác giả Im In Su, kể về một chàng trai trẻ tuổi tên là Park Bong Pal (Ok Taecyeon đóng) có khả năng đặc biệt. Cậu có thể nhìn thấy, trò chuyện và thậm chí là chạm được vào… hồn ma. Lợi dụng khả năng của mình, Bong Pal đã trở thành pháp sư trừ ma để kiếm thêm thu nhập.

Cho đến một ngày, Bong Pal gặp được Hyun Ji (Kim So Hyun đóng), là một hồn ma nữ sinh trung học đã chết vì tai nạn giao thông. Từ đây, Hyun Ji trở thành bạn đồng hành trên con đường trừ ma của Bong Pal. Một người một ma sống chung tất nhiên sẽ có những mâu thuẫn và tình huống dở khóc dở cười phát sinh, nhưng chính chúng lại là nguyên nhân kéo trái tim của họ xích lại gần nhau.

Teaser của "Let's Fight, Ghost"

Dự kiến, tập đầu tiên của Let’s Fight, Ghost sẽ lên sóng đài tvN vào ngày 11/7, ngay sau khi Another Miss Oh kết thúc.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm