"Má mì" 9X cầm đầu đường dây mại dâm được tại ngoại vì nuôi con nhỏ

Thanh Phong, Theo Tiền Phong 20:08 07/10/2020

Sau khi bị cơ quan điều tra khởi tố bị can về hành vi "Môi giới mại dâm", Lan được tại ngoại vì đang nuôi con nhỏ 17 tháng tuổi.

Má mì 9X cầm đầu đường dây mại dâm được tại ngoại vì nuôi con nhỏ - Ảnh 1.

Đối tượng Lan

Trước đó, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Lan (SN 1998, trú xã Trung Hòa, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm".

Tại cơ quan điều tra, Lan khai, từ tháng 7/2020 đã sa vào con đường bán dâm. Sau đó, khách hàng có nhu cầu cô gái này sẽ môi giới cho "đồng nghiệp" để hưởng lợi.

Ngày 3/10, sau khi đi ăn nhậu và thỏa thuận với khách, Lan cùng 3 cô gái khác đi bán dâm tại một khách sạn thuộc phường Phan Thiết, TP. Tuyên Quang. Trong lúc các đối tượng thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị cơ quan chức năng phát hiện. Lan là đối tượng môi giới đồng thời trực tiếp bán dâm và điều các cô gái đến phụ vụ khách.

"Má mì" này thỏa thuận giá và thu 2,5 triệu đồng/lượt/người sau đó chọn các cô gái theo yêu cầu và đưa cho các cô gái 1 triệu đồng để hưởng chênh lệch.

Ở địa phương, Lan bỏ dở con đường học hành và không thường xuyên có mặt tại nơi cư trú. Trên trang mạng xã hội, "má mì" thường xuyên đăng tải những hình ảnh nóng bỏng tại những nơi sang chảnh.

Hiện vụ việc đang tiếp tụ được điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghi can hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn qua đám tang chia buồn với gia đình trước khi bị bắt

    Sau khi điều tra, truy vết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tạm giữ đối tượng Phạm Văn Dũng (SN 1975) để làm rõ về cái chết của bé gái 5 tuổi tại phường Long Tâm, TP. Bà Rịa.
  • Đọc thêm