Lynk Lee xinh đẹp, lạc quan tại Ơn giời cậu đây rồi: "Cho Lynk thời gian chứng minh, thuyết phục những ai chưa chấp nhận hình ảnh mới"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 18/06/2020

Lynk Lee tỏa ra nguồn năng lượng tích cực trong buổi ghi hình "Ơn giời cậu đây rồi".

Bất ngờ tham gia chương trình "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 7, Lynk Lee tự tin chia sẻ những cảm xúc vui, hạnh phúc và cảm thấy tự hào khi nhận được lời mời của chương trình. "Nếu mà trước kia có mời Lynk trong thân hình con trai thì chắc chắn Lynk sẽ không tự tin khi tham gia. Bởi vì nếu mà tham gia "Ơn giời cậu đây rồi" lúc đó thì nguy cơ là Lynk sẽ bị lộ vì mình đang cố giấu mà!" - Lynk Lee chia sẻ.

Ơn giời: Chia sẻ của Lynk Lee

Chia sẻ với chương trình, Lynk Lee thừa nhận bản thân là một người không mặn mà nên cảm thấy lo sợ với những thử thách trong các căn phòng của "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 7. Xuất hiện tại một sân khấu lớn với hàng triệu khán giả trên khắp cả nước, Lynk Lee hoàn toàn tự tin với thân hình mới và sẵn sàng đón nhận mọi tình huống trong căn phòng của mình bởi vì: "Lynk đang được là chính mình nên Lynk hoàn toàn tự tin".

Lynk Lee xinh đẹp, lạc quan tại Ơn giời cậu đây rồi: Cho Lynk thời gian chứng minh, thuyết phục những ai chưa chấp nhận hình ảnh mới - Ảnh 2.
Lynk Lee xinh đẹp, lạc quan tại Ơn giời cậu đây rồi: Cho Lynk thời gian chứng minh, thuyết phục những ai chưa chấp nhận hình ảnh mới - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Lynk Lee cũng mong muốn khán giả của chương trình hãy đón nhận, yêu thương và ủng hộ để Lynk Lee ngày càng cố gắng hơn nữa: "Hãy cho Lynk thời gian, Lynk cần thời gian để chứng minh những gì mà mình cống hiến sẽ thuyết phục được những khán giả chưa chấp nhận hình ảnh mới của mình. Và để được là chính mình như bây giờ thì Lynk mong muốn tất cả những người giống như Lynk, những bạn đang còn ở trong "bóng tối" thì hãy can đảm, mạnh mẽ để có thể tìm được hạnh phúc của chính mình. Được là chính mình là điều tuyệt vời nhất".

Lynk Lee xinh đẹp, lạc quan tại Ơn giời cậu đây rồi: Cho Lynk thời gian chứng minh, thuyết phục những ai chưa chấp nhận hình ảnh mới - Ảnh 4.
Lynk Lee xinh đẹp, lạc quan tại Ơn giời cậu đây rồi: Cho Lynk thời gian chứng minh, thuyết phục những ai chưa chấp nhận hình ảnh mới - Ảnh 5.

"Ơn giời cậu đây rồi" mùa 7 sẽ được phát sóng vào tối Chủ nhật hàng tuần lúc 21h15 trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm