Lynk Lee tự tin tung loạt ảnh chụp vội vẫn còn khuyết điểm rõ rệt, thông báo chính thức đổi tên hậu come out

AN, Theo Trí Thức Trẻ 19:28 07/05/2020

Lynk Lee cho biết mẹ anh cũng đã đồng ý với tên mới và mong khán giả sẽ sớm quen, không cảm thấy bỡ ngỡ khi nghe nhắc đến trong thời gian tới.

Sau công khai sống thật với giới tính, Lynk Lee thường xuyên cập nhật những hình ảnh tự make up, tâm sự chuyện chuyển giới lên mạng xã hội. Mới đây nhất, giọng ca "Tạm biệt nhé" tiếp tục lọt vào tầm chú ý của công chúng khi thông báo từ nay sẽ chính thức đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh. "Nếu sau này có thấy tên em thì cũng đừng bỡ ngỡ nhé. Cái tên này cũng đã được thống nhất bởi mẹ em từ đầu ạ. Mong một ngày được Facebook đổi tên cho ạ", Lynk Lee chia sẻ. Liên hệ thêm với nam ca sĩ để tìm hiểu rõ hơn về thông tin này, anh khẳng định việc đổi tên là hoàn toàn chính xác, không hề nói cho vui. Được biết trong thời gian tới, Lynk Lee sẽ còn có nhiều chia sẻ hơn về quá trình chuyển giới để khán giả được hiểu về anh nhiều hơn.

Ngoài thông báo đổi tên từ bây giờ, Lynk Lee cũng tung thêm loạt ảnh chụp vội bằng điện thoại, tự tin khoe cả khuyết điểm rõ rệt ở phần mắt. Theo Lynk Lee, dù lên đồ lộng lẫy nhưng vì không có nhiều thời gian nên toàn bộ hình ảnh đều được chụp bằng điện thoại, trang điểm và làm tóc cũng khá vội vàng nên vẫn chưa thể lung linh như mong đợi. Tuy nhiên nam ca sĩ vẫn rất ưng ý nên kể cả khi lộ khuyết điểm anh vẫn không ngần ngại chia sẻ. 

Lynk Lee tự tin tung loạt ảnh chụp vội vẫn còn khuyết điểm rõ rệt, thông báo chính thức đổi tên hậu come out - Ảnh 2.

Lynk Lee tự tin khoe ảnh chụp vội bằng điện thoại, còn lộ rõ khuyết điểm ở mí mắt. Nam ca sĩ cũng không ngần ngại chỉ ra khuyết điểm này khi chia sẻ lên trang cá nhân.

Lynk Lee tự tin tung loạt ảnh chụp vội vẫn còn khuyết điểm rõ rệt, thông báo chính thức đổi tên hậu come out - Ảnh 3.

Hậu come out, Lynk Lee ngày càng trau chuốt vẻ ngoài và nữ tính hơn hẳn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm