Lynk Lee nói gì khi bị nhận xét là trở về làm con trai chứ không phải cải trang nam trong Gương Mặt Thân Quen?

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 19/11/2020

Ngay tập mở màn Gương Mặt Thân Quen mùa 7, Lynk Lee đã phải đóng một nhân vật nam, đó là ca sĩ Quang Linh.

Thời gian gần đây, Lynk Lee xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình qua các game show lớn nhỏ, mới nhất là chương trình Gương Mặt Thân Quen sắp lên sóng vào ngày 21/11/2020. Kể từ khi chương trình thông báo chính thức về dàn thí sinh, trong đó có ca sĩ Lynk Lee, không ít bình luận bàn tán xôn xao về nữ ca sĩ. Những người yêu mến Lynk Lee cổ vũ nhiệt tình, khuyến khích cô tham gia thật nhiều và thoải mái thể hiện bản thân, chờ đón một Lynk Lee xinh đẹp tài năng. Bên cạnh đó cũng không ít bình luận tiêu cực về cô khiến fan bức xúc.

Lynk Lee nói gì khi bị nhận xét là trở về làm con trai chứ không phải cải trang nam trong Gương Mặt Thân Quen? - Ảnh 1.

Gương Mặt Thân Quen: Phỏng vấn Lynk Lee

Tần suất xuất hiện trên sóng truyền hình của Lynk Lee ngày càng tăng, có phải Lynk Lee đang có một mục tiêu lớn?

Có thể nói Gương Mặt Thân Quen là một chương trình sau khi Linh được trở về là chính mình Linh mới xuất hiện trước tất cả mọi người. Mục đích Linh đến với Gương Mặt Thân Quen chắc chắn không phải là vì giải thưởng hay Quán quân đâu. Linh muốn thử thách bản thân mình, muốn cho tất cả khán giả của mình thấy Linh làm được những gì trên sân khấu. Linh sẽ được hóa thân thành những người nổi tiếng, những nhân vật truyền cảm hứng và muốn mọi người nhìn thấy được những khía cạnh khác của Linh, khám phá thêm ở bản thân Linh những khả năng mới.

Ngoài việc là một ca sĩ, có lẽ Lynk Lee mong muốn khán giả nhìn nhận Lynk Lee qua nhiều khía cạnh và những tài năng khác. Được biết Gương Mặt Thân Quen đều là những thí sinh trẻ tài năng, một số nghệ sĩ chuyên về các lĩnh vực khác như diễn xuất, biên đạo, Lynk Lee có nhìn nhận gì về các người bạn đồng hành với mình?

Linh thấy mọi người rất giỏi, bạn Thái Sơn và Cara giả giọng rất hay. Linh chơi thân với Lịch nên biết Lịch giả giọng chưa được lắm nhưng Lịch có lợi thế là nhảy rất đẹp. Nói chung về phần hình thể và biểu diễn thì Lịch rất ok. Ngoài ra còn Long Chun, Hải Đăng Doo, Phạm Việt Thắng, đến khi gặp mặt nói chuyện trực tiếp và xem những phần biểu diễn thì mình mới bất ngờ vì các bạn làm rất tốt.

Lynk Lee nói gì khi bị nhận xét là trở về làm con trai chứ không phải cải trang nam trong Gương Mặt Thân Quen? - Ảnh 3.

Với một cô gái có vẻ ngoài mỏng manh, trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, Lynk Lee chắc hẳn sẽ có thiệt thòi hơn so với những thí sinh khác về tình trạng sức khỏe, nhưng Lynk Lee vẫn đảm bảo được chất lượng của các phần trình diễn. Ngoài vấn đề sức khỏe thì Linh gặp những khó khăn nào trong khi tập luyện để tham gia Gương Mặt Thân Quen?

Khó khăn thì có rất nhiều, vì giọng của Linh rất đặc trưng, có thể sẽ có nhiều người nhận ra ngay là Linh khi Linh cất tiếng hát, nhưng bây giờ phải giả giọng của người khác thì rất khó. Tiếp theo là phải bắt chước nét biểu diễn, thần thái và những động tác đặc biệt của nghệ sĩ đó. Cái khó hơn nữa là phải học nhảy, trước giờ Link chỉ đứng trên sân khấu biểu diễn hát và rap chứ chưa bao giờ nhảy. Đôi khi mình còn bị áp lực, lúc tập thì rất tốt nhưng lên sân khấu lại quên mất lời bài hát. Khó thì rất nhiều nhưng nói chung mình luôn cố gắng để hoàn thành tốt các phần trình diễn.

Ngoài khó khăn về luyện tập, Lynk Lee còn gặp rất nhiều lời phán xét, những bình luận tiêu cực ẩn ý khi tham gia chương trình. Trong đó có bình luận nói về vấn đề Linh không phải cải trang thành nhân vật nam mà là quay về làm con trai. Một số người sau khi đã được là chính mình thì không muốn quay về hình dáng cũ, việc hóa thân và nhìn thấy bản thân quay trở lại là 1 nhân vật nam trong chương trình khiến Linh có cảm nghĩ gì?

Ngay tập đầu tiên, sau khi nhận đề bài là anh Quang Linh thì Linh cảm thấy thực sự là một cái khó, bởi vì bây giờ Linh đã thay đổi rồi. Hóa thân thành nam thì cũng là cái khó khăn vì tóc Linh rất dài nhưng phải hóa trang sao cho gần như là không còn tóc, cảm giác như mình bị đảo lộn. Nói chung phải tập và suy nghĩ rất nhiều, cảm giác lúc đầu hơi sợ, nhưng sau đó cũng bình tĩnh và suy nghĩ lại mình sẽ làm được. Linh sẽ làm được mọi người ơi, hãy chờ Linh nha!

Lynk Lee nói gì khi bị nhận xét là trở về làm con trai chứ không phải cải trang nam trong Gương Mặt Thân Quen? - Ảnh 4.
Lynk Lee nói gì khi bị nhận xét là trở về làm con trai chứ không phải cải trang nam trong Gương Mặt Thân Quen? - Ảnh 5.
Lynk Lee nói gì khi bị nhận xét là trở về làm con trai chứ không phải cải trang nam trong Gương Mặt Thân Quen? - Ảnh 6.

Tập 1 Gương Mặt Thân Quen 2020 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h15 thứ Bảy, ngày 21/11/2020 trên kênh VTV3.

Ảnh, video: BTC

Lynk Lee nói gì khi bị nhận xét là trở về làm con trai chứ không phải cải trang nam trong Gương Mặt Thân Quen? - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

    Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
  • Đọc thêm