Lynk Lee: "Mình có lúc chửi thề và nhiều hành động bựa, nếu đi thi Hoa hậu chắc chắn sẽ bị đào mộ quá khứ"

Team TV Show, Clip: Kinglive, Photo: Thanh Viết Lê, Design: Huyền Trang, Theo Trí Thức Trẻ 08:29 19/12/2020

Buổi trò chuyện với Lynk Lee diễn ra vô cùng thú vị khi nữ ca sĩ thoải mái chia sẻ về bản thân cũng như các hoạt động, dự định cá nhân.

Không chỉ là gương mặt thu hút truyền thông hàng đầu mà Lynk Lee còn là nhân vật có kinh nghiệm tuổi nghề lâu năm nhất trong 7 thí sinh tham gia Gương Mặt Thân Quen 2020. Xuất hiện trong một sân chơi đòi hỏi phải biến hóa liên tục, Lynk Lee đang dần chứng tỏ bản thân vô cùng phù hợp với chương trình. Bằng chứng là cô vừa giành giải nhất ở tuần thi thứ 4.

Lynk Lee chia sẻ về Gương Mặt Thân Quen và những chuyện bên lề

Lynk Lee: Mình có lúc chửi thề và nhiều hành động bựa, nếu đi thi Hoa hậu chắc chắn sẽ bị đào mộ quá khứ - Ảnh 2.
Lynk Lee: Mình có lúc chửi thề và nhiều hành động bựa, nếu đi thi Hoa hậu chắc chắn sẽ bị đào mộ quá khứ - Ảnh 3.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Lynk Lee xoay quanh cuộc thi và các vấn đề đang được cư dân mạng bàn tán.

"Cũng có thể coi mình là một nhân tố hút truyền thông của chương trình"

Chào Lynk Lee, cơ duyên nào đưa bạn đến với Gương Mặt Thân Quen? Bạn tìm đến chương trình hay chương trình tìm đến bạn?

Mình có nhận được một lời mời từ ban tổ chức. Lúc đó, mình cũng phân vân không biết có tham gia được không vì giọng của mình khá đặc trưng nên cũng gặp nhiều áp lực trong việc giả giọng và hóa thân. Sau đó, mình biết thêm thông tin là người chị em Phạm Lịch cũng tham gia chương trình này nên có thêm động lực đi thi. Mình muốn gửi tặng quý vị khán giả những tiết mục hay thông qua Gương Mặt Thân Quen.

Bên cạnh đó, mình muốn tham gia vì đây là một chương trình mà mình đã xem từ lâu và rất yêu thích. Mình từng nghĩ sẽ có một ngày được xuất hiện trên sân khấu Gương Mặt Thân Quen. Việc Phạm Lịch tham gia là động lực khiến mình tự tin và vui vẻ hơn khi đến với chương trình. Mình cảm thấy vui khi có một người bạn đồng hành tại cuộc thi này.

Bạn có quan ngại rằng độ hot của show truyền hình này đang giảm sút ở hiện tại không?

Theo Lynk nghĩ, ở mùa giải nào thì các thí sinh của Gương Mặt Thân Quen cũng đã cố gắng hết sức. Có điều, các anh chị tham gia ở những mùa trước đã thể hiện quá xuất sắc cho nên khán giả sẽ cảm nhận thí sinh ở mùa sau không làm tốt như vậy.

Bản thân Lynk nghĩ bên cạnh sự tương đồng thì cần có những yếu tố khác nữa. Mình không hát giống nhân vật được chọn nhưng về trang phục, ngoại hình, make up, dàn dựng sân khấu thì cố gắng làm sao cho giống nhất. Có thể mọi người quá yêu thích chương trình nên cũng có suy nghĩ so sánh như vậy. Đối với Lynk, ở các mùa Gương Mặt Thân Quen, từ ê-kíp đến các thí sinh đều tập trung hoàn thành tốt phần trình diễn của mình.

Bạn có cảm giác mình là cái tên hút truyền thông chính của chương trình?

Lynk nghĩ không hẳn vậy đâu vì các bạn thí sinh khác cũng rất hot mà, đâu phải mỗi mình Lynk đâu. Mỗi thí sinh đều có một lượng khán giả riêng, ví dụ như Cara, Long Chun hay Hải Đăng Doo đều sở hữu sức nóng trên mạng xã hội.

Có thể, quá trình thay đổi vừa qua của mình được nhiều khán giả dành sự quan tâm. Nếu mình tham gia mà nhạt quá thì chẳng có gì để nói cả, rất may là trong những tiết mục vừa qua mình thể hiện khá hài hước và ấn tượng nên cũng có thể coi mình là một nhân tố thu hút truyền thông của chương trình.

Nhưng so với Cara, Hải Đăng Doo hay Long Chun, bạn là nghệ sĩ hoạt động trong làng giải trí lâu hơn và cũng đã có ấn tượng nhất định trong lòng khán giả bằng câu chuyện riêng. Bạn có nghĩ nhiều khi mình là nhân tố "cứu" lại chương trình?

Sau khi thay đổi bản thân, đúng là mình có nhận được nhiều lời mời tham gia gameshow hơn. Mình cảm thấy được yêu quý và mọi người cũng yêu thích con người hiện tại của mình nên mới dành lời mời nhiều hơn. Trước kia, mình thực sự rất nhạt và gồng nên không dám bộc lộ quá nhiều. Còn hiện tại, mình đã hoàn toàn thoát ra khỏi cái "vỏ ốc" đó, có lẽ chính vì điều này mà mình được mọi người yêu mến hơn.

Lynk Lee: Mình có lúc chửi thề và nhiều hành động bựa, nếu đi thi Hoa hậu chắc chắn sẽ bị đào mộ quá khứ - Ảnh 4.
Lynk Lee: Mình có lúc chửi thề và nhiều hành động bựa, nếu đi thi Hoa hậu chắc chắn sẽ bị đào mộ quá khứ - Ảnh 5.

Sau quá trình lột xác, bạn có vẻ đã nhận được nhiều lời mời tham gia gameshow. Vậy tiêu chí nào để bạn nhận lời tham dự một chương trình truyền hình?

Lý do mà Lynk đồng ý tham gia một chương trình vì mình thích xuất hiện trên truyền hình. Một số khán giả không biết rõ về sự thay đổi của Lynk mà chỉ tiếp nhận thông tin thông qua báo đài, nên mình muốn xuất hiện nhiều hơn trên TV để khán giả quen dần với hình ảnh mới và có cái nhìn cởi mở hơn về cộng đồng LGBTIQ.

Nói về tiêu chí nhận lời tham gia thì mình phải tìm hiểu trước và cảm thấy thực sự phù hợp, bản thân cũng phải yêu thích chương trình đó nữa. Ví dụ như Nhanh Như Chớp, trước đó mình cũng xem và muốn tham gia nhưng lại nghĩ rằng: "Trời ơi, não cá vàng như mình lên tham gia không trả lời được thì bị chửi chết!". Nhưng cuối cùng thì mình vẫn nhận lời tham gia vì nghĩ rằng tại sao phải giấu dốt?

Có câu nói: "Tốt khoe xấu che" nhưng mình lại muốn thể hiện hết bản thân và dũng cảm đối mặt với những câu hỏi từ chương trình. Ai chửi thì Lynk nhận thôi.

Vậy đến hiện tại, sau khi tham gia một số tập và có chiến thắng đầu tiên, bạn thấy bản thân có phù hợp với Gương Mặt Thân Quen không?

Cũng có tập mình hóa thân giống, còn một số tập chưa lên sóng thì mình bắt chước cũng gần giống. Mình cảm thấy bản thân cũng có sự thay đổi. Trước đây, khán giả cảm thấy giọng của Lynk Lee quá đặc trưng nên rất dễ nhận ra. Dù mình đã cố gắng hết sức để hát khác đi nhưng chẳng hiểu sao khán giả vẫn nhận ra. Tuy nhiên, mình cảm thấy biết cách thay đổi khác đi và hóa thân được vào nhân vật nên mình nghĩ bản thân phù hợp với Gương Mặt Thân Quen.

Đối với các hạn chế như giọng hát đặc trưng hay vóc dáng bé nhỏ, khó có thể hóa thân vào nhân vật gốc, bạn đã khắc phục ra sao?

Với những bài mà mình không giả giọng được thì mình phải chấp nhận thôi. Mình sẽ cố gắng tìm trang phục giống, thậm chí là mượn của nhân vật gốc luôn. Hiện tại, Lynk chưa hát được giọng nữ vì chưa phẫu thuật giọng, trừ khi là tone giọng đó rất trầm thì mình có thể bắt chước giống hơn một chút.

Trong tập phát sóng vừa rồi, bạn và Phạm Lịch cùng giành giải Nhất của tuần. Bạn có cảm thấy "đã" với chiến thắng này?

Mình lúc nào cũng muốn đứng đầu vì mình rất tâm đắc với tiết mục của tuần vừa qua. Mình cũng hy vọng được riêng giải nhất tập đó. Tuy nhiên, có rất nhiều yếu tố không thể lường trước được khi bước lên sân khấu. Đối với Lynk, tiết mục nào cũng có điểm mạnh và trường hợp có hai giải nhất hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu nói là vui hẳn thì cũng không phải nhưng cũng có hơi tiếc nuối vì Lynk nghĩ đó là tiết mục mình thể hiện tốt nhất.

Bạn nhận xét thế nào về đối thủ, cũng là người chị em thân thiết Phạm Lịch trong cuộc thi?

Lịch có lợi thế về vũ đạo nhưng giọng hát thì chưa thể hiện giống lắm. Đây là điểm chung giữa hai bọn mình nên gặp khá nhiều khó khăn khi giả giọng. Tuy nhiên, bản thân Lynk là ca sĩ nên cũng biết cách giả giọng người này người kia, hát thế nào cho ra màu sắc của ca sĩ gốc, cách xử lý thế nào cho giống. Lịch đang bị yếu ở phần này. Cũng có thể nói là Lịch đang hơi "nhạt" đó.

Lynk Lee: Mình có lúc chửi thề và nhiều hành động bựa, nếu đi thi Hoa hậu chắc chắn sẽ bị đào mộ quá khứ - Ảnh 6.
Lynk Lee: Mình có lúc chửi thề và nhiều hành động bựa, nếu đi thi Hoa hậu chắc chắn sẽ bị đào mộ quá khứ - Ảnh 7.

Về ý kiến Gương Mặt Thân Quen 2020 giống như một show truyền hình cover thôi chứ không phải hóa thân nhân vật thì bạn nghĩ thế nào?

Nói như vậy thì không đúng lắm. Có những thí sinh giả giọng rất giống, ví dụ như Thái Sơn, bạn ấy hóa thân nhân vật nào cũng ra được hình ảnh của nhân vật đó. Lynk rất bất ngờ và cảm thấy Sơn là một đối thủ đáng gờm, có thể sẽ trở thành Quán quân năm nay.

Hay như Cara, bạn ấy cũng giả giọng được, thể hiện được. Còn các thí sinh khác thì mình chưa nhận thấy sự nổi bật trong kỹ năng giả giọng. Tuy nhiên, nói rằng mùa giải năm nay là một show truyền hình cover thì không đúng lắm.

Việc lựa chọn thí sinh của mùa giải năm nay có hơi mạo hiểm không khi tìm kiếm các tài năng còn quá mới mẻ?

Gương Mặt Thân Quen năm nay chú trọng tới thế hệ nghệ sĩ mới nên những thí sinh đều phải là những gương mặt mới. Để có thể hóa thân giỏi như các anh chị đi trước, thế hệ trẻ chúng mình cần thời gian để học hỏi từ cuộc thi, học cách thể hiện tone giọng khác nhau. Phải tham gia cuộc thi thì mới biết các thử thách khó khăn ra sao.

Bên cạnh các phần hóa thân, có lẽ bạn cũng từng nghe tới những bình luận chê trách về cách make up của chương trình. Là người trong cuộc, bạn nghĩ sao về những ý kiến này?

Mình nghĩ đôi khi khán giả đánh giá hơi vội vàng mà chưa nhìn thấy cả quá trình làm việc của ê-kíp. Lynk thấy đội ngũ trang điểm rất tỉ mỉ nhưng có lẽ do lên hình hay tác động của ánh sáng nên lớp make up bị đậm lên. Mình thấy các anh chị make up đã cố gắng để khiến thí sinh trông giống với tạo hình nhân vật nhất.

Trước khi trang điểm, họ đã phải chụp lại hình ảnh của nhân vật gốc, dán lên trước gương và nhìn để trang điểm cho giống. Lynk nghĩ một phần cũng do hình ảnh mẫu in ra chưa đúng màu với nhân vật trong video. Đội ngũ hóa trang cũng chưa xem kỹ video nên make up theo layout đậm hơn một chút.

Chương trình đã hỗ trợ như thế nào để bạn hoàn thành các tiết mục dự thi?

Để nói về phần hỗ trợ của chương trình cho một tiết mục, nếu để Lynk làm thì chắc chắn không đủ, đôi khi là lỗ. Còn con số thì mình xin phép không tiết lộ.

Tuy nhiên, Lynk cứ làm thôi vì đây là sân chơi và cuộc đua của mình, mình muốn mang những màn trình diễn dành tặng cho khán giả nên phải làm cho tốt, kể cả tốn kém hơn nữa thì vẫn làm. Nếu làm hời hợt, sau cả quá trình nhìn lại sẽ cảm thấy rất thất vọng. Làm việc phải có tâm, dù hỗ trợ không đủ thì mình sẽ cố gắng để làm tốt hơn. Bên cạnh đó, cũng có một số tiết mục nhẹ nhàng, không cần đầu tư quá nhiều thì mình sẽ bù đắp sang các tiết mục còn lại.

Lynk Lee: Mình có lúc chửi thề và nhiều hành động bựa, nếu đi thi Hoa hậu chắc chắn sẽ bị đào mộ quá khứ - Ảnh 8.
Lynk Lee: Mình có lúc chửi thề và nhiều hành động bựa, nếu đi thi Hoa hậu chắc chắn sẽ bị đào mộ quá khứ - Ảnh 9.

"Một số người tưởng mình không đọc nên cố tình comment theo kiểu được đà khiến mình ngứa mắt và phải đáp trả để xem họ có thấy họ vô duyên hay không"

Bạn có thấy ngoại hình là một yếu tố nhạy cảm khi bạn tham gia Gương Mặt Thân Quen không?

Mọi người hay chê Lynk gầy nhưng mình cũng không mập lên nhanh được. Khi hóa thân thành chị Hồ Ngọc Hà, tay chị ấy có to hơn tay mình một chút. Trong video mẫu chị cũng mặc áo hở tay và bó sát nên mình bắt buộc phải mặc y hệt. Lúc đầu nhận clip từ ban tổ chức, mình rất lo lắng vì bắp tay là điểm khiến mình tự ti nhất. Nhưng mọi người cũng động viên và mình bỏ qua nỗi sợ đó, kể cả mọi người có bàn tán ra sao thì đó là cơ thể của Lynk.

Đây có phải là tiết mục khiến bạn phải khoe da thịt nhiều nhất không?

Tuần thi phải đóng giả Taylor Swift là lần đầu tiên mình khoe nguyên bắp tay. Mình thấy rất ngại nhưng vẫn phải làm vì màn trình diễn đó quá hay. Còn phần thi hóa thân thành chị Hồ Ngọc Hà thì lúc đó mình đã "mặt dày" hơn rồi nên không còn lo sợ như trước.

Mình chỉ ngại phần nách thôi. Bình thường mình chụp ảnh không để ý, cứ giơ hết cả tay lên. Sau này mọi người nói thì mới biết, thời gian tới sẽ cải thiện hơn.

Dường như bạn luôn chọn cách phản ứng khá mạnh với những bình luận khiếm nhã về cơ thể?

Mỗi lần Lynk đăng ảnh lên Facebook đều có rất nhiều bình luận khiếm nhã. Mình đọc không sót một cái nào. Một số người tưởng mình không đọc nên cố tình comment theo kiểu được đà khiến mình ngứa mắt và phải đáp trả để xem họ có thấy họ vô duyên hay không. Bạn nào được mình trả lời thì một lúc sau tự động xóa vì xấu hổ do quá nhiều người chửi.

Mình thì không chửi mà nói rất lịch sự. Bình thường thì mình có thể mắng chửi như Linda nhưng mình không chọn cách đó. Mình chọn cách nói lịch sự nhất nhưng khiến cho họ cảm thấy sát thương.

Với lại, mình nghĩ tại sao nữ tính hơn thì lại không được đanh đá? Lynk nghĩ rằng phụ nữ ai cũng dịu dàng, nhưng trong một số trường hợp thì không. Mình cần phải biết tự bảo vệ bản thân trước những lời châm chọc và công kích. Bình thường mình rất hiền, vui tính và thoải mái. Ai tiếp xúc với mình đều cảm thấy thế.

Khi diện bộ cánh bó sát và khác xa so với hình ảnh trước đây. Bạn cảm nhận về sự thay đổi này ra sao?

Đúng, đây là một hình ảnh khác so với mình. Phong cách của chị Hồ Ngọc Hà có chút gì đó sexy. Bản thân mình khi hóa thân thành chị cũng hơi ngại. Cũng có người hỏi mình là chị Hà có nhiều tiết mục ăn mặc đẹp hơn nhưng sao không chọn. Nhưng sự thật là các mùa trước, các anh chị đã chọn các tiết mục đó rồi nên nếu mình làm lại sẽ bị so sánh. Lynk và ê-kíp đã tìm những tiết mục khác của chị Hà để thể hiện. Mình thấy clip mình chọn khá vui, đặc biệt là cảnh chị giao lưu với fan nên mình muốn bắt chước lại.

Lynk rất ít khi mặc thiếu vải ra đường. Lần hóa thân thành Taylor Swift mình cũng đã ngại rồi nhưng thôi, hi sinh vì nghệ thuật. Buổi thi hóa thân thành chị Hà, mình mặc một chiếc áo có tên mình. Nhiều người nghĩ mình ghi tên lên áo như vậy vì sợ khán giả không nhận ra, nhưng mọi người không hiểu được rằng áo của chị Hà có logo nhãn hàng nên không được đưa lên sóng truyền hình.

Sau phần thi này, bạn có nghĩ mình cần cải thiện thêm về vóc dáng trong tương lai không?

Mình rất muốn mập hơn một chút để phần bắp tay hay chân to ra và nõn nà hơn. Tuy nhiên, giờ mình cần thời gian để tập luyện nhiều hơn. Lynk nghĩ rằng mình sử dụng dao kéo đủ rồi. Giờ chỉ phẫu thuật một số phần chưa hoàn thiện thôi. Còn những phần khác thì mình sẽ không dao kéo thêm nữa đâu vì lạm dụng mình cũng không thích. Đối với Lynk, việc phẫu thuật thẩm mỹ phải phù hợp với bản thân mỗi người.

Lynk Lee: Mình có lúc chửi thề và nhiều hành động bựa, nếu đi thi Hoa hậu chắc chắn sẽ bị đào mộ quá khứ - Ảnh 10.
Lynk Lee: Mình có lúc chửi thề và nhiều hành động bựa, nếu đi thi Hoa hậu chắc chắn sẽ bị đào mộ quá khứ - Ảnh 11.

"Sự kỳ thị vẫn còn rất nhiều nhưng số lượng người ủng hộ cộng đồng LGBT cũng đang ngày một nhiều hơn"

Cái nhìn về cộng đồng LGBT trong xã hội đang dần cởi mở hơn, những nhân vật trong cộng đồng cũng dần xuất hiện nhiều hơn trên truyền hình, bạn nghĩ sao về sự thay đổi này?

Lynk nghĩ rằng xã hội đã có cái nhìn cởi mở hơn với cộng đồng LGBTIQ. Chính vì vậy, mọi người trong cộng đồng có thể tham gia nhiều chương trình và thể hiện khả năng nhiều hơn. Mình là một ví dụ. Trước kia, mình cũng tham gia nhiều nhưng không thực sự thoải mái. Mình thấy Lynk Lee trước kia không có sức sống và không sống thật với bản thân. Mình chỉ tham gia với một cách hời hợt và nhạt nhẽo, không có gì đáng nhớ. Chỉ khi mình trở về với con người thật thì mọi người mới nhận ra sự thú vị.

Có thể do Lynk hoạt động nghệ thuật lâu và được nhiều khán giả biết đến, nên sau khi thay đổi, khán giả quan tâm mình rất nhiều và có cái nhìn cởi mở hơn với cộng đồng LGBTIQ. Mình hy vọng sau này xã hội sẽ có cái nhìn tích cực hơn bởi còn rất nhiều người kì thị và không chấp nhận điều này.

Lynk từng đọc được nhiều bình luận rằng: "Tại sao cho Lynk Lee tham gia chương trình? Sao nghe giọng đáng ghét thế?" nhưng mình mặc kệ. Mình chẳng làm gì vi phạm pháp luật mà vẫn cống hiến cho nghệ thuật và khán giả. Đối với những khán giả vẫn đang có suy nghĩ kì thị cộng đồng LGBTIQ, mình hy vọng họ sẽ có cái nhìn cởi mở hơn trong thời gian tới.

Theo quan sát của bạn, sự kỳ thị với cộng đồng LGBT hiện tại trong xã hội có giảm bớt hay không?

Thực ra sự kỳ thị vẫn còn rất nhiều nhưng số lượng người ủng hộ cộng đồng LGBT cũng đang ngày một nhiều hơn. Ví dụ, trước đây, trong một clip mình tham gia show truyền hình thì 1/3 số lượng bình luận có nội dung kỳ thị và chê trách. Nhưng hiện tại, con số này chỉ còn 1/10 thôi. Chính vì vậy, Lynk nghĩ rằng khán giả đang dần bỏ đi định kiến về cộng đồng LGBTIQ.

Mong muốn xuất hiện trên truyền hình để thay đổi cái nhìn của khán giả về cộng đồng LGBT, bạn có lo sợ việc lên sóng quá nhiều sẽ phản tác dụng không?

Một nghệ sĩ nhận được lời mời tham gia gameshow vì đó là gương mặt được khán giả yêu thích. Ai cũng vì miếng cơm manh áo cả thôi. Nếu bảo họ bớt tham gia chương trình thì sao họ có thu nhập. Tuy nhiên, khán giả cũng có những bình luận không hài lòng khi một nghệ sĩ đi show quá nhiều. Lynk chỉ cảm thấy đây là công việc, mình làm tốt và được nhà sản xuất tin tưởng thì mới được họ mời. Bản thân mình chỉ nhận tham gia những chương trình thực sự phù hợp, chứ không nhận nhiều quá.

Hiện nay, một số nhân vật xuất hiện nhiều trên truyền hình nhưng lại nhận về những ý kiến tiêu cực dành cho bản thân và cộng đồng LGBT. Bạn nghĩ sao về điều này?

Lynk nghĩ rằng chỉ nên chỉ trích những điều mà nghệ sĩ làm sai chứ lôi giới tính và ngoại hình ra để chê bai thì đó là điều không hay. Đối với bản thân Lynk, nếu mình không thích ai thì sẽ bỏ qua luôn, không xem tin tức hay chương trình gì liên quan tới người đó. Mình chỉ tìm đến những điều khiến mình thoải mái, chứ cứ giữ những suy nghĩ hằn học trong người thì mệt mỏi lắm.

Lynk Lee: Mình có lúc chửi thề và nhiều hành động bựa, nếu đi thi Hoa hậu chắc chắn sẽ bị đào mộ quá khứ - Ảnh 12.
Lynk Lee: Mình có lúc chửi thề và nhiều hành động bựa, nếu đi thi Hoa hậu chắc chắn sẽ bị đào mộ quá khứ - Ảnh 13.

"Mình có lúc chửi thề và có nhiều hành động bựa, đi thi Hoa hậu chắc chắn sẽ bị đào mộ"

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thi một cuộc thi nhan sắc nào chưa?

Mình sẽ trả lời lần cuối để mọi người không bao giờ thắc mắc nữa. Thời còn bé, mình cũng nghĩ về việc thi Hoa hậu. Nhưng khi lớn lên, mình lại không thích làm Hoa hậu vì hình ảnh của một nàng hậu luôn trong sáng, tinh khiết mà quá khứ của Lynk lại rất nhiều điều trái ngược. Mình có lúc chửi thề và có nhiều hành động "bựa", đi thi Hoa hậu thì chắc chắn sẽ bị đào mộ quá khứ. Nên thôi, mình cứ làm Hoa hậu thân thiện thôi, còn việc đi thi thì mình sẽ không tham gia.

Mình cũng không thể khóa Facebook vì các video trong quá khứ không chỉ một mình mình giữ mà còn rất nhiều người khác. Mình cũng không suy nghĩ quá nhiều về chuyện thi Hoa hậu vì giờ mình đang phát triển theo một con đường khác. Mình vẫn đẹp theo cách của mình.

Chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ mang đến một sân chơi cho cộng đồng LGBT và lan tỏa nhiều thông điệp tích cực. Bạn đánh giá sao về show truyền hình này?

Lynk nghĩ đây là một chương trình hay dành cho người chuyển giới, giúp họ thỏa mãn ước mơ trình diễn trên sàn catwalk và thể hiện tài năng. Nhưng thú thật, Lynk cũng không có nhiều thời gian để theo dõi hết. Mong rằng các bạn trong cộng đồng có sân chơi thật chuyên nghiệp để tỏa sáng.

Giả sử antifan nhắm tới bạn vì một vấn đề nào đó, bạn sẽ phản ứng ra sao?

Khán giả hiện nay rất khó tính. Nếu lên tiếng thì sẽ bị nói là lắm lời, im lặng thì cũng bị đồn thổi và bịa đặt nhiều câu chuyện. Tuy nhiên, tùy tình huống và mức độ anti, mình sẽ đánh giá điều đó nghiêm trọng hay không, điều mà họ nói có đi quá xa sự thật về mình không thì mình sẽ lên tiếng đính chính. Phần lớn mình đều sẽ im lặng vì "cây ngay không sợ chết đứng".

Bạn có thể chia sẻ về định hướng và dự định sắp tới của mình được không?

Năm vừa rồi do ảnh hưởng từ Covid-19 nên mình chưa làm được gì nhiều cho âm nhạc. Mình đang ấp ủ một series tầm 3 đến 4 bài hát mà mình đã viết. Đây là những ca khúc mang màu sắc rất khác trong âm nhạc của Lynk Lee nên mình rất muốn thực hiện. Mình mong rằng trong năm tới mình sẽ có cơ hội để ra mắt MV và cả audio để khán giả chứng kiến một hình ảnh Lynk Lee hoàn toàn mới. Chắc chắn, những sản phẩm này sẽ mang lại rất nhiều điều thú vị.

Lynk Lee: Mình có lúc chửi thề và nhiều hành động bựa, nếu đi thi Hoa hậu chắc chắn sẽ bị đào mộ quá khứ - Ảnh 14.

Cảm ơn những chia sẻ của Lynk Lee và chúc bạn ngày càng thành công với các dự định sắp tới!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày