Lynk Lee chính thức lên tiếng sau khi liên tục bị miệt thị: Từng không màng tính mạng để phẫu thuật nên mấy lời tiêu cực không còn xi-nhê!

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 18:47 15/06/2020

Lynk Lee khẳng định vẫn luôn cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Câu chuyện 80% trong số 10.000 bình luận dưới ảnh Lynk Lee diện váy biểu diễn trên sân khấu đều là lời lẽ miệt thị nặng nề đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Trước thông tin này, đông đảo những ngôi sao Vbiz như Hoài Sa, Tóc Tiên, bà xã Đăng Khôi - Thuỷ Anh... đều đã lên tiếng bảo vệ Lynk Lee, đồng thời tỏ rõ thái độ bức xúc trước những lời miệt thị, cay nghiệt của một số cư dân mạng khi nói về nhan sắc mới của nữ ca sĩ hậu chuyển giới.

Trước sự quan tâm đặc biệt của đồng nghiệp và khán giả, mới đây, Lynk Lee đã chính thức có lời chia sẻ trên trang cá nhân. Lynk Lee khẳng định thời gian đầu khi nhận được những bình luận miệt thị cô từng muốn đáp trả, đôi co lại nhưng dần dần cô đã quen và chai lỳ hơn. Nữ ca sĩ cho biết những lời tiêu cực giờ đã không còn xi nhê với mình vì cô đã từng bất chấp cả tính mạng để trải qua các cuộc phẫu thuật chuyển giới. Được sống là chính mình luôn là niềm hạnh phúc với Lynk Lee.

Cụ thể lời chia sẻ của Lynk Lee:

"Lúc đầu khi mới đọc những comment kiểu này em chỉ muốn nhắn tin lại giải thích và đôi co với người ta thôi. Nhưng sau đó, em đã bình tĩnh lại và nghĩ rằng mình không được làm như thế. Rồi em chịu đựng dần dần và bây giờ đã chai lỳ hơn nhiều.

Em đã không màng tính mạng của mình trải qua các cuộc phẫu thuật nên mấy lời tiêu cực như thế này đã không còn xi-nhê gì với em nữa. Mọi người yên tâm nha. Giờ em chỉ có vui và cười thôi ạ. Em mạnh mẽ lắm rồi.

Một lần nữa, em cảm ơn tất cả mọi người đã và đang ủng hộ em ạ. Em sẽ cố gắng để là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình".

Lynk Lee chính thức lên tiếng sau khi liên tục bị miệt thị: Từng không màng tính mạng để phẫu thuật nên mấy lời tiêu cực không còn xi-nhê! - Ảnh 3.

Châm biếm, cười cợt trên thân thể của người khác chưa bao giờ được gọi là niềm vui và Lynk Lee đang là nạn nhân của điều đó.

Lynk Lee chính thức lên tiếng sau khi liên tục bị miệt thị: Từng không màng tính mạng để phẫu thuật nên mấy lời tiêu cực không còn xi-nhê! - Ảnh 4.
Lynk Lee chính thức lên tiếng sau khi liên tục bị miệt thị: Từng không màng tính mạng để phẫu thuật nên mấy lời tiêu cực không còn xi-nhê! - Ảnh 5.

Tuy nhiên, bỏ ngoài tai những lời miệt thị, tiêu cực, Lynk Lee luôn cố gắng để hoàn thiện hơn, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Lynk Lee chính thức lên tiếng sau khi liên tục bị miệt thị: Từng không màng tính mạng để phẫu thuật nên mấy lời tiêu cực không còn xi-nhê! - Ảnh 7.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày