Lý Quí Khánh mặc đồ tôn da trắng tới mức “sáng choang” ba góc phố khi dự show của Louis Vuitton

Bông Hồng Nhỏ, Theo Helino 23:11 17/01/2019

Theo NTK Lý Quí Khánh chia sẻ thì anh chính là "khách mời danh dự đại diện từ Việt Nam" tại show diễn Thu 2019 của dòng thời trang nam Louis Vuitton.

Vừa tất bật với show diễn cá nhân kỷ niệm 10 năm sự nghiệp thời trang của bản thân, NTK Lý Quí Khánh lại tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp của bản thân khi xuất hiện trong show diễn thời trang nam giới mùa Thu 2019 của nhà mốt Louis Vuitton.

Với gia thế siêu "khủng" và thú chơi hàng hiệu đã thành danh tiếng, hiển nhiên NTK Lý Quí Khánh được xem như "khách mời danh dự đại diện từ Việt Nam" tại sự kiện tầm cỡ thế giới lần này. Anh còn diện nguyên cả set đồ từ BST mùa trước của Louis Vuitton do Virgil Abloh sáng tạo nên.

Lý Quí Khánh cao ráo lực lưỡng lại sáng choang ba góc phố, khoe sắc bên cạnh NTK của Louis Vuitton - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân của mình, NTK Lý Quí Khánh đã kịp khoe hình ảnh mới nhất sánh vai bên Virgil Abloh - cái tên đang làm thay đổi bộ mặt thời trang toàn cầu hiện nay khi đầu quân vào nhà mốt Louis Vuitton với tư cách Giám đốc sáng tạo mảng thời trang nam.

Lý Quí Khánh cao ráo lực lưỡng lại sáng choang ba góc phố, khoe sắc bên cạnh NTK của Louis Vuitton - Ảnh 2.

Để chứng tỏ độ "chất chơi", nguyên set đồ từ mùa trước đã được Lý Quí Khánh diện lên người.

Lý Quí Khánh cao ráo lực lưỡng lại sáng choang ba góc phố, khoe sắc bên cạnh NTK của Louis Vuitton - Ảnh 3.

Thiết kế này từng được Lưu Hạo Nhiên diện tại một thảm đỏ thời trang và ngay lập tức, chàng mỹ nam bị netizen trêu là tự tin mặc cả đồ... bảo hộ đến sự kiện.

Lý Quí Khánh cao ráo lực lưỡng lại sáng choang ba góc phố, khoe sắc bên cạnh NTK của Louis Vuitton - Ảnh 4.

Quay trở lại với Lý Quí Khánh, bởi là "khách mời danh dự đại diện từ Việt Nam" nên anh có cơ hội góp mặt tại một số sự kiện thú vị chỉ dành cho khách V.VIP của nhà mốt này. NTK trẻ còn khoe rằng anh đã sở hữu đến 90% sản phẩm của BST.

Liên tục mấy ngày nay, trang cá nhân của Lý Quí Khánh cũng chỉ tràn ngập cái tên Louis Vuitton như minh chứng cho thấy tình cảm mãnh liệt của anh dành cho nhà mốt nước Pháp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm