Lý Nhã Kỳ sở hữu khối tài sản khủng cỡ nào?

Tường San, Theo Phụ Nữ Số 13:05 23/02/2024

Diễn viên Lý Nhã Kỳ nổi tiếng là đại gia giàu có nhất nhì của showbiz Việt.

Dù không qua trường lớp diễn xuất nhưng Lý Nhã Kỳ có được sự may mắn khi hoạt động nghệ thuật, nổi danh qua các bộ phim truyền hình, điện ảnh. Cô hoạt động showbiz với vai trò diễn viên và gây ấn tượng với loạt phim như: Ghen, Mùa hè lạnh, Gió nghịch mùa, Bước chân hoàn vũ... Đặc biệt, Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng với khán giả qua bộ phim Kiều nữ và đại gia vào năm 2008.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất nhiều điểm sáng, Lý Nhã Kỳ còn là doanh nhân thành công trên nhiều lĩnh vực, nổi bật trong đó là bất động sản. Nhờ việc kinh doanh phát triển thuận lợi, Lý Nhã Kỳ hiện tại sở hữu khối tài sản khổng lồ.

Lý Nhã Kỳ sở hữu khối tài sản khủng cỡ nào? - Ảnh 2.

Lý Nhã Kỳ từng đảm nhận vai diễn trong các bộ phim như Ghen, Kiều nữ và đại gia, Mùa hè lạnh, Gió nghịch mùa, Bước chân hoàn vũ...

Lý Nhã Kỳ sở hữu khối tài sản khủng cỡ nào? - Ảnh 3.

Lý Nhã Kỳ còn là doanh nhân thành công trên nhiều lĩnh vực

Theo nguồn tin từ South China Morning Post đăng tải đầu năm 2022, khối tài sản của cô ước tính khoảng 17 triệu USD (gần 385 tỉ đồng). Cụ thể, Lý Nhã Kỳ hiện sở hữu hàng loạt bất động sản đắt giá trải dài từ TP.HCM cho đến Đà Lạt, Vũng Tàu…

Dinh thự cô đang sống tại TP.HCM cũng khiến dân tình choáng ngợp vì sự xa hoa, hoành tráng, được xây dựng theo phong cách cổ điển, kiến trúc hoàng gia châu Âu. Căn biệt thự bao gồm đầy đủ phòng chức năng và cả studio bên trong. Người đẹp chia sẻ còn thuê hẳn đầu bếp riêng để chuẩn bị những bữa ăn đúng ý, cũng như thuê stylist cắm hoa làm đẹp cho không gian sống mỗi ngày. Nữ diễn viên từng cho biết do thường xuyên đi tham quan thắng cảnh, những tòa lâu đài ở châu Âu nên cô rất thích loại kiến trúc cổ điển của phương Tây.

Ngoài ra, nữ diễn viên sinh năm 1982 còn sở hữu du thuyền Ferretti 360 với giá 4,4 triệu USD (gần 100 tỉ đồng). Cô dùng nó để đưa gia đình đi ngắm hoàng hôn dọc sông Sài Gòn hay tiếp những vị khách quan trọng.

Lý Nhã Kỳ sở hữu khối tài sản khủng cỡ nào? - Ảnh 4.

Lý Nhã Kỳ sở hữu hàng loạt bất động sản đắt giá trải dài từ TP.HCM cho đến Đà Lạt, Vũng Tàu…

Lý Nhã Kỳ sở hữu khối tài sản khủng cỡ nào? - Ảnh 5.
Lý Nhã Kỳ sở hữu khối tài sản khủng cỡ nào? - Ảnh 6.
Lý Nhã Kỳ sở hữu khối tài sản khủng cỡ nào? - Ảnh 7.
Lý Nhã Kỳ sở hữu khối tài sản khủng cỡ nào? - Ảnh 8.

Căn biệt thự đắt đỏ, xa hoa của nữ diễn viên sinh năm 1982 khiến nhiều người choáng ngợp

Lý Nhã Kỳ sở hữu khối tài sản khủng cỡ nào? - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ còn sở hữu du thuyền Ferretti 360 với giá 4,4 triệu USD (gần 100 tỉ đồng)

Lý Nhã Kỳ sở hữu khối tài sản khủng cỡ nào? - Ảnh 10.
Lý Nhã Kỳ sở hữu khối tài sản khủng cỡ nào? - Ảnh 11.

Cô còn di chuyển bằng xe siêu sang Rolls-Royce

Trong showbiz Việt, Lý Nhã Kỳ còn là dân chơi hàng hiệu thứ thiệt. Nữ diễn viên 8x hiện tại đang có trên dưới 400 chiếc túi đủ kiểu đến từ những thương hiệu lớn trên thế giới, có giá trị hàng chục tỷ đồng. "Có khi mua nhiều quá không quản lý hết rồi bị mất nhiều món mà Kỳ không biết luôn. Có những dòng túi Kỳ thích quá thì tự đặt người ta thiết kế riêng cho mình. Và để tổng kết số tiền phải chi cho những bộ sưu tập này Kỳ cũng không thể nhớ hết. Phần lớn tôi mua trong những chuyến công tác nước ngoài. Cứ đi shopping thấy mẫu mới là lại gom về. Giờ nhà cô có đến 2 phòng chỉ để chất đồ thời trang mà thôi", Lý Nhã Kỳ cho biết.

Lý Nhã Kỳ còn được biết tới với danh xưng "nữ hoàng kim cương". Trong một lần tham gia chương trình truyền hình, nữ diễn viên nói vui: "Giờ bồ không có, chồng vẫn chưa thì chỉ có việc bán hột xoàn thôi. Mỗi đêm buồn cứ lấy hột xoàn ra đếm cho quên đi hết những đêm buồn cô đơn đó". Nữ diễn viên từng tiết lộ phải mua 5 cái két sắt mới chứa hết số kim cương trong nhà.

Lý Nhã Kỳ sở hữu khối tài sản khủng cỡ nào? - Ảnh 12.
Lý Nhã Kỳ sở hữu khối tài sản khủng cỡ nào? - Ảnh 13.

Lý Nhã Kỳ sở hữu hàng trăm chiếc túi hiệu từ những thương hiệu đình đám trên thế giới

Lý Nhã Kỳ sở hữu khối tài sản khủng cỡ nào? - Ảnh 14.
Lý Nhã Kỳ sở hữu khối tài sản khủng cỡ nào? - Ảnh 15.
Lý Nhã Kỳ sở hữu khối tài sản khủng cỡ nào? - Ảnh 16.

Bộ sưu tập túi hàng hiệu của nữ diễn viên sinh năm 1982 lên tới hàng chục tỷ đồng

Lý Nhã Kỳ sở hữu khối tài sản khủng cỡ nào? - Ảnh 17.
Lý Nhã Kỳ sở hữu khối tài sản khủng cỡ nào? - Ảnh 18.

Lý Nhã Kỳ còn được biết tới với danh xưng "nữ hoàng kim cương" của Vbiz

Về chuyện tình cảm, vào năm 2019, Lý Nhã Kỳ thừa nhận chia tay bạn trai gắn bó 9 năm vì cả 2 rất ít gặp nhau bởi công việc bận rộn. Từ đó đến nay, cô chưa công khai bạn trai mới. Lý Nhã Kỳ từng chia sẻ: "Người con gái nào cũng mong được nắm tay người đàn ông mình thương lên lễ đường. Tôi tin rằng ngày đẹp nhất và chiếc váy đẹp nhất của mỗi cô gái chính là ngày cưới và chiếc váy cưới".

Nữ diễn viên cho biết những năm qua, cô đặt ra nhiều mục tiêu trong cuộc sống, dành thời gian tìm kiếm danh vọng, tiền bạc, sau đó mới sống cho bản thân. Lý Nhã Kỳ cũng thẳng thắn chia sẻ vì hiện đã có chỗ đứng, vị trí ổn định và có nhiều kinh nghiệm sống nên càng thận trọng hơn trong việc chọn bạn đời. "Tôi chọn đàn ông ở đức tính chứ không chọn ở thành tựu vì để tạo được thành tựu phải do ý chí và đức tính. Đàn ông có đức tính tốt, không bao giờ là người thất bại và vô dụng", Lý Nhã Kỳ cho hay.

Lý Nhã Kỳ sở hữu khối tài sản khủng cỡ nào? - Ảnh 19.
Lý Nhã Kỳ sở hữu khối tài sản khủng cỡ nào? - Ảnh 20.

Hiện tại, nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ vẫn đang độc thân. Cô từng công khai thừa nhận chia tay bạn trai gắn bó gần thập kỷ vào năm 2019