Lý Nhã Kỳ hài hước khoe sự giàu có: "Chị không có tiền mặt nhưng sổ đỏ rất nhiều, đi ăn trả bằng sổ đỏ không à"

Angus, Theo Nhịp Sống Việt 14:00 23/10/2020

Vừa xinh đẹp lại hài hước, thiết nghĩ Lý Nhã Kỳ nên tham gia nhiều chương trình hơn trong thời gian tới!

Vốn được biết đến như 1 trong những nghệ sĩ "lười" tham gia gameshow hay các chương trình truyền hình thực tế bậc nhất showbiz nhưng dạo gần đây, khán giả bỗng thấy Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên truyền hình với tần suất dày đặc hơn hẳn, từ Chị Em Chúng Mình, Sao Hỏa Sao Kim, Khuôn Mặt Đáng Tin và sắp tới đây là Nhanh Như Chớp.

Nữ nghệ sĩ kiêm doanh nhân thành đạt được xếp chung đội với 2 gương mặt hài hước Hoàng Phi - Mạc Văn Khoa để đối đầu với đội của Châu Đăng Khoa - Nhung Gumiho - Thanh Trang.

Teaser tập 5 Nhanh Như Chớp

Lý Nhã Kỳ hài hước khoe sự giàu có: Chị không có tiền mặt nhưng sổ đỏ rất nhiều, đi ăn trả bằng sổ đỏ không à - Ảnh 2.

Lý Nhã Kỳ chung đội với Hoàng Phi và Mạc Văn Khoa

Lý Nhã Kỳ hài hước chia sẻ với Trường Giang: "Em đến với chương trình chủ yếu là muốn PR mình vẫn ế... Em không cần tiền, em chỉ muốn PR là em đang ế và luôn luôn mở lòng". 

Ngoài ra, nữ diễn viên còn thoải mái nói về độ giàu có của mình: "Chị không có tiền mặt nhưng sổ đỏ rất nhiều, chị đi ăn toàn trả bằng sổ đỏ rồi người ta thối lại không à. Bữa nào qua nhà hàng anh Giang ăn trả bằng sổ đỏ". Vừa xinh đẹp lại hài hước, thiết nghĩ Lý Nhã Kỳ nên tham gia nhiều chương trình hơn trong thời gian tới!

Lý Nhã Kỳ hài hước khoe sự giàu có: Chị không có tiền mặt nhưng sổ đỏ rất nhiều, đi ăn trả bằng sổ đỏ không à - Ảnh 3.

Ảnh & Clip: BTC

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm