Lý Nhã Kỳ đăng ảnh tình tứ cùng trai trẻ trông giống Vĩnh Thuỵ lẫn Mạc Trung Kiên, đúng Cá tháng Tư tin được không?

Xuý, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 01/04/2021

Tin thì tin không tin thì tin, nhưng quả thực showbiz Việt dạo này "tấp nập" các cặp đôi chị - em thế này, xu hướng hay gì?

Đêm qua ai trót ngủ sớm, sáng dậy đảm bảo biến thành người tối cổ vì Lý Nhã Kỳ luôn! Cũng bởi đêm khuya thanh vắng ngày Cá tháng Tư, bỗng dưng chị Kỳ nổi hứng đăng ảnh bên trai đẹp làm náo loạn khắp cõi mạng.

"Canh đúng 1/4 post vậy nè. Ai tin thì tin mà không tin thì thôi nha." - Lý Nhã Kỳ viết đăng kèm 3 tấm ảnh. 

Lý Nhã Kỳ đăng ảnh tình tứ cùng trai trẻ trông giống Vĩnh Thuỵ lẫn Mạc Trung Kiên, đúng Cá tháng Tư tin được không? - Ảnh 1.

Người ấy là ai ai ai ai?

Dù đã cố tình che mặt, nhưng vẻ nam tính với chiếc mũi cao, đôi môi mỏng, vóc dáng lẫn khí chất đều soái ca ngời ngời ngay lập tức lọt vào ánh mắt hình trái tim của dân mạng. Đã thế, anh chàng còn ôm ấp, hít hà cọ mũi với Lý Nhã Kỳ bên ban công nữa chứ. Nhìn anh chị phát "cẩu lương", dân tình chỉ biết lặng lẽ ngắm nhìn trong sự ghen tị, nhưng cũng thầm vui mừng và hạnh phúc lây bởi anh chị quá đẹp đôi!

Thế nhưng, liệu có 1 cú lừa nào vào ngày 1/4 không đây? Liệu đây có thật là bạn trai mà "máy bay" Lý Nhã Kỳ muốn khoe rằng đã có chủ hay chỉ là những bức ảnh chụp quảng cáo gì đó phục vụ công việc chăng? Chẳng ai biết được, giờ cứ ngắm cái đã.

Lý Nhã Kỳ đăng ảnh tình tứ cùng trai trẻ trông giống Vĩnh Thuỵ lẫn Mạc Trung Kiên, đúng Cá tháng Tư tin được không? - Ảnh 2.

Chàng và nàng đắm đuối bên lan can

Lý Nhã Kỳ đăng ảnh tình tứ cùng trai trẻ trông giống Vĩnh Thuỵ lẫn Mạc Trung Kiên, đúng Cá tháng Tư tin được không? - Ảnh 3.

Trao nhau một ánh mắt diễm tình

Lý Nhã Kỳ đăng ảnh tình tứ cùng trai trẻ trông giống Vĩnh Thuỵ lẫn Mạc Trung Kiên, đúng Cá tháng Tư tin được không? - Ảnh 4.

Thiếu chút nữa, sát thêm chút là có ngay ảnh hôn nhau rồi!

Từ dòng caption đáng ngờ và thời điểm Cá tháng Tư gây nhiều sự giả dối, fan bất giác tỉnh ngộ rằng hôm nay 1/4, thế nhưng vẫn bất chấp tin rằng đây thực sự là chàng trai đặc biệt của Lý Nhã Kỳ... 

Và ai tin thì tin, không tin thì thôi, chứ dân tình còn soi ra các đặc điểm gương mặt sao cho giống như ví nồi. 

Lý Nhã Kỳ đăng ảnh tình tứ cùng trai trẻ trông giống Vĩnh Thuỵ lẫn Mạc Trung Kiên, đúng Cá tháng Tư tin được không? - Ảnh 5.

Các fan vẫn luôn mong muốn điều này là sự thật

Lý Nhã Kỳ đăng ảnh tình tứ cùng trai trẻ trông giống Vĩnh Thuỵ lẫn Mạc Trung Kiên, đúng Cá tháng Tư tin được không? - Ảnh 6.

Bạn bè và người hâm mộ đang thi nhau bày tỏ sự vui mừng dưới bài đăng của Lý Nhã Kỳ, Châu Đăng Khoa còn trêu trọc Lý Nhã Kỳ up hình của cô và anh lên

Ai cũng tò mò muốn biết chàng trai may mắn sánh đôi cùng "nữ hoàng kim cương" là ai. Người hâm mộ thi nhau đoán già đoán non thông qua những chi tiết nửa kín nửa hở. Có người thấy hao hao có nét giống chàng người mẫu Vĩnh Thuỵ, nhưng có fan cũng đoán, khuôn mặt và vóc dáng này phải là... Mạc Trung Kiên.

Lý Nhã Kỳ đăng ảnh tình tứ cùng trai trẻ trông giống Vĩnh Thuỵ lẫn Mạc Trung Kiên, đúng Cá tháng Tư tin được không? - Ảnh 7.

Vĩnh Thuỵ và Mạc Trung Kiên đang là "đối tượng tình nghi" số 1

Lý Nhã Kỳ đăng ảnh tình tứ cùng trai trẻ trông giống Vĩnh Thuỵ lẫn Mạc Trung Kiên, đúng Cá tháng Tư tin được không? - Ảnh 8.

Nhìn góc này giống Vĩnh Thuỵ lắm nha

Vóc dáng, góc nghiêng nam tính với chiếc mũi cao

Lý Nhã Kỳ đăng ảnh tình tứ cùng trai trẻ trông giống Vĩnh Thuỵ lẫn Mạc Trung Kiên, đúng Cá tháng Tư tin được không? - Ảnh 10.

Nhưng nếu nhìn tấm này thì bờ môi và sống mũi kia lại như đúc cùng khuôn với Mạc Trung Kiên


Sống mũi cao, bờ môi mỏng căng tràn ấy lại hao hao Mạc Trung Kiên...

Có lẽ nào từng tuyên bố yêu người kém 10, 12, 15 tuổi là "trend", Lý Nhã Kỳ sẽ nối gót Lệ Quyên và Ngô Thanh Vân để sánh bước bên tình trẻ không? Vừa hay, Vĩnh Thuỵ (1988) và Mạc Trung Kiên (1997) đều rất đúng "trend" chị Kỳ. Nhưng dù là ai đi chăng nữa thì netizen cũng mong đây chính là sự thật để chị đẹp thoát kiếp "nhà Kỳ cái gì cũng có, chỉ không có đàn ông nha!".

Nguồn: Facebook NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mr. Xuân Hoàn - tay sales Mẹc khét tiếng đứng sau 2 chiếc xế hộp màu hồng bạc tỷ của Ngọc Trinh và Lily Chen là ai?

    Nhiều người còn nói đùa với nhau rằng, chắc 1/2 showbiz mua Mẹc là đều đến gặp anh sales Xuân Hoàn. Và mọi thứ đều có lí do của nó cả.
  • Đọc thêm