Lý lẽ của fan Jungkook: Antifan dựng phòng giống hệt, thuê người đóng giả nam idol ôm ấp phụ nữ lạ!

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Số 20:30 30/09/2023

Hiện tại, công ty quản lý của Jungkook (BTS) vẫn chưa đưa ra phản hồi về đoạn video bị lan truyền trên mạng xã hội.

Đoạn video được cho là Jungkook (BTS) ôm ấp thân mật 1 cô gái trong căn hộ của mình đã trở thành tâm điểm mạng xã hội trong ngày 30/9. Netizen đã tinh mắt soi ra chàng trai trong video có kiểu tóc giống Jungkook, các chi tiết chuông cửa, công tắc, ghế sofa đều giống căn hộ của nam idol ở khu Brunnen Cheongdam, Seoul. Chú chó Dobermann đang vẫy đuôi cũng được cho là Jeon Bam - cún cưng của Jungkook.

Hiện tại, công ty quản lý HYBE Labels đến nay chưa lên tiếng về đoạn video này. Trong lúc công ty chưa phản hồi, 1 bộ phận fan Trung Quốc của Jungkook đã lên tiếng phản biện bằng lý lẽ không tưởng, cho rằng antifan đã dựng lại 1 căn phòng y hệt và... thuê người đóng giả nam idol.

Người đàn ông trong clip này được cho là Jungkook

Lý lẽ của fan Jungkook: Antifan dựng phòng giống hệt, thuê người đóng giả nam idol ôm ấp phụ nữ lạ! - Ảnh 4.

Những chi tiết trong clip trùng khớp với căn hộ của em út BTS. Tuy nhiên fan Trung Quốc cho rằng antifan đã dựng lại căn phòng giống nhà của Jungkook và... thuê người đóng giả nam idol

"Jungkook đã livestream nhiều lần trong năm nay để chia sẻ về cuộc sống, thể hiện sự tin tưởng dành cho fan. Cậu ấy đã để lộ cách trang trí nhà cửa, nội thất và điều này đã tạo cơ hội cho những kẻ lợi dụng tung tin thất thiệt. Hy vọng mọi người không rơi vào chiếc bẫy antifan giăng ra, đừng để bị lừa bởi căn phòng antifan dựng theo.

Vị trí nhà, số nhà của Jungkook đều bị sasaengfan mò ra qua những buổi livestream. Chỉ cần đứng trên tòa nhà cao hơn là có thể chụp lén được nên Jungkook lúc nào cũng kéo rèm để bảo vệ riêng tư. Đây chắc chắn là tin đồn nhảm. Antifan chọn lúc nửa đêm để lên bài, sau khi Jungkook phát hành MV 3D vì đây là thời điểm fan đang mệt mỏi cày MV, chưa có ai đứng ra làm rõ. Mục đích của chuyện này là làm ảnh hưởng đến thành tích của Jungkook" - 1 bộ phận fan Trung Quốc đưa lập luận.

Lý lẽ của fan Jungkook: Antifan dựng phòng giống hệt, thuê người đóng giả nam idol ôm ấp phụ nữ lạ! - Ảnh 5.

Fan Jungkook cho rằng anti dựng chuyện để cản thành tích của ca khúc mới 3D

Bên cạnh đó, có người cho biết fandom Jungkook đã được cảnh báo về chuyện "khui" tin hẹn hò của idol từ 5 ngày trước. Hiện tại bài viết này đã đạt 15.000 lượt like và gần 1000 lượt bình luận sôi nổi trên Weibo.

Tuy nhiên những lập luận này không thể thuyết phục được "người qua đường". Nhiều netizen cho rằng fan Jungkook nên bình tĩnh đợi công ty phản hồi, hoặc lên tiếng chỉ trích hành động quay lén xâm phạm quyền riêng tư, thay vì đưa ra những lập luận không chặt chẽ và thiếu thuyết phục như vậy. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng điều này có cơ sở bởi tồn tại nhiều antifan "không chừa thủ đoạn", luôn tìm cách hạ bệ idol mình ghét.

Lý lẽ của fan Jungkook: Antifan dựng phòng giống hệt, thuê người đóng giả nam idol ôm ấp phụ nữ lạ! - Ảnh 6.

Hiện tại HYBE Labels chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về đoạn video lan truyền trên mạng xã hội

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm