Lý Lan Địch - “Nàng thơ” mới của làng điện ảnh Hoa Ngữ

Jasmine, Theo Helino 19:16 18/11/2018

Vào vai Tô Vận Cẩm thời niên thiếu trong "Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây" bản truyền hình, Lý Lan Địch đã chứng minh được khả năng diễn xuất của mình dù tuổi vẫn còn nhỏ.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây bản truyền hình đang tạo nên cơn sốt trong làng phim ảnh Hoa Ngữ.

Lý Lan Địch - “Nàng thơ” mới của làng điện ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 1.

Dù không tuyên truyền nhiều và mới chỉ chiếu được 10 tập nhưng phim vẫn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người xem. Mọi người dành nhiều lời khen ngợi cho các diễn viên của bộ phim, đặc biệt là nữ diễn viên Lý Lan Địch trong vai Tô Vận Cẩm thời còn trẻ. Mặc dù tuổi đời còn nhỏ nhưng Lan Địch đã thể hiện được năng lực diễn xuất của bản thân và là nàng thơ mới của nền điện ảnh Hoa Ngữ.

Khi tài không đợi tuổi.

Lý Lan Địch sinh năm 1999, người dân tộc Hồi và thuộc công ty quản lý Thượng Hải Đường Nhân. Cô đã đóng phim từ khi còn nhỏ và được coi là một diễn viên đầy triển vọng.

Lý Lan Địch - “Nàng thơ” mới của làng điện ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 2.

Năm 2009, khi mới lên 10 tuổi, Lan Địch đảm nhận vai Nhạc Nhạc trong bộ phim điện ảnh đầu tiên mang tên Yêu Người Thua Bởi Ai. Đến 2011, cô tiếp tục được hợp tác với các minh tinh như Tạ Đình Phong, Thái Trác Nhiên trong phim điện ảnh Kiếm Hiệp Tình Duyên – Tàng Kiếm Sơn Trang. Những năm tiếp theo, cô luôn xuất hiện ở nhiều bộ phim khác nhau và kết hợp với những diễn viên tên tuổi như Mã Y Lợi, Tôn Hồng Lôi, Trần Kiến Bân.

Đến 2016, Lan Địch đạt được danh hiệu Nữ diễn viên trẻ tiềm năng tại Hội nghị điện ảnh Thanh Hải Tây nhờ bộ phim Kỳ Vương Thiếu Niên. Cùng năm đó, cô đảm nhận vai nữ chính trong phim chiếu mạng Bí Quả và Pháp Sư Vô Tâm 2. Mặc dù cả hai bộ phim này đều chỉ là phim chiếu mạng nhưng nó đã giúp Lan Địch có độ nhận diện công chúng tốt hơn, tên tuổi của cô cũng phổ biến hơn trước.

Lý Lan Địch - “Nàng thơ” mới của làng điện ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 3.

Lan Địch đã đóng phim từ nhỏ và trau dồi được nhiều kinh nghiệm diễn xuất.

Năm 2017, vai diễn Dư Châu Châu trong phim ngôn tình chuyển thể Xin Chào, Ngày Xưa Ấy đã giúp Lan Địch có thêm một lượng lớn người hâm mộ. Dư Châu Châu mà Lý lan Địch đảm nhiệm vừa có sự trong sáng vừa có nét thanh xuân thanh thuần. Bộ phim không nổi đình nổi đám rồi vụt tắt mà bình bình nhưng để lại dư âm trong lòng người xem. Diễn xuất của cặp đôi Lý Lan Địch – Trương Tân Thành trong Xin Chào, Ngày Xưa Ấy tốt đến mức ai cũng mong muốn mối tình của họ sẽ thành phim giả mà tình thật.

Lý Lan Địch - “Nàng thơ” mới của làng điện ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 4.

Lý Lan Địch trong vai Dư Châu Châu của Xin Chào Ngày Xưa Ấy.

Trong kỳ thi Đại học vừa qua, Lan Địch đã đỗ vào Học Viện Hý Kịch Trung Ương với số điểm cao thứ 2 toàn quốc (94,48 điểm). Vậy là cô chính thức trở thành sinh viên Học Viện Hý Kịch Trung Ương cùng với Dịch Dương Thiên Tỷ và Hồ Tiên Húc.

Con đường tương lai rộng mở

Vì đóng phim từ nhỏ nên Lý Lan Địch đã được thích ứng với nghiệp diễn sớm. Hơn nữa, cô còn có cơ hội hợp tác với nhiều tiền bối vừa có thực lực vừa có tên tuổi nên tiếp thu được nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Đó là lý do vì sao Lan Địch lại nhận được nhiều lời khen ngợi khi đảm nhận vai diễn Tô Vận Cẩm trong Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây.

Nếu ai đã đọc truyện thì có thể thấy Tô Vận Cẩm không phải dạng nhân vật đơn giản. Vì bản thân phải chịu nhiều đau thương nên Vận Cẩm luôn trong trạng thái buồn rầu và chứa nhiều tâm sự. Tuy nhiên, một Lý Lan Địch vẫn đang độ tuổi đôi mươi lại có thể đưa bản thân mình vào trong nhân vật, thể hiện một Vận Cẩm thời niên thiếu dù buồn rầu, ủ rũ nhưng vẫn có nét hồn nhiên trong sáng của tuổi thanh xuân. Vì lẽ đó, cô đã nhận được phản hồi tích cực từ phía người xem.

Lý Lan Địch - “Nàng thơ” mới của làng điện ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 5.

Lý lan Địch đã nhập tâm được vào một Tô Vận Cẩm có nội tâm phiền muộn.

Nhiều khán giả còn mong muốn Lý Lan Địch và Hồ Tiến Húc có thể đóng luôn cả vai Tô Vận Cẩm và Trình Tranh khi trưởng thành. Bởi lẽ, họ đã yêu thích cặp đôi thời niên thiếu này mất rồi.

Lý Lan Địch - “Nàng thơ” mới của làng điện ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 6.

Hai diễn viên trẻ diễn hợp vai đến mức có người còn hy vọng họ đóng luôn cả phân đoạn trưởng thành của nhân vật.

Ngoài ra, Lý Lan Địch còn nhận được nhiều lời khen của các tiền bối trong chương trình Tôi Là Diễn Viên. Đại hoa đán Chương Tử Di đặc biệt đánh giá cao tài năng của cô. Chương Tử Di yêu mến Lý Lan Địch không chỉ vì khả năng diễn xuất triển vọng mà còn vì tính cách lễ phép và hiểu chuyện của cô gái trẻ.

Lý Lan Địch - “Nàng thơ” mới của làng điện ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 7.

Nàng thơ mới của nền điện ảnh Hoa Ngữ.

Ngay cả công ty quản lý Thượng Hải Đường Nhân cũng nhìn ra tiềm năng ở Lan Địch. Họ thấy cô diễn xuất tốt, khuôn mặt khả ái lại có duyên với khán giả nên đã chú trọng tới cô hơn. Nhiều khả năng Lan Địch sẽ được công ty ưu ái và nâng đỡ trong tương lai.

Lý Lan Địch thực sự là một diễn viên triển vọng của làng điện ảnh Hoa Ngữ. Vào nghề từ khi còn nhỏ nhưng cô luôn khiêm tốn, lễ phép. Cô cũng không khoa trương, không vướng bận với những mối quan hệ qua lại với người khác mà chỉ một lòng tập trung cho diễn xuất. Một diễn viên có thực lực và cũng có cốt cách tốt như Lan Địch, chắc chắn sẽ là bông hoa đẹp nở rộ trong nay mai.

Lý Lan Địch - “Nàng thơ” mới của làng điện ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 8.

Bông hoa xinh đẹp Lý Lan Địch chắc chắn sẽ nở rộ rực rỡ vào một ngày không xa.

Hoá Ra Anh Vẫn Ở Đây bản truyền hình lên sóng Youku từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần. Riêng chủ tài khoản VIP sẽ được xem liền 6 tập trong tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm