Lý do thật sự về hình ảnh của Mỹ Tâm xuất hiện cùng Mai Tài Phến ở Sao Nhập Ngũ

Thu Thảo, Theo Phụ Nữ Số 00:05 16/12/2023

Trong phần giới thiệu của Mai Tài Phến ở Sao Nhập Ngũ, bỗng dưng hình ảnh của Mỹ Tâm lại xuất hiện.

Tập đầu tiên của chương trình thực tế Sao Nhập Ngũ vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của 6 nghệ sĩ gồm: Mai Tài Phến, SOOBIN, Tuấn Trần, Phát La, 16 Typh, Huỳnh Lập, Xemesis, Tuấn Trần.

Trong tập 1, các nghệ sĩ bắt đầu chào sân bằng phần giới thiệu về bản thân, trong đó Mai Tài Phến đặc biệt gây chú ý vì ekip sản xuất bỗng dưng edit thêm một đoạn khác với 5 nghệ sĩ còn lại.

Lý do thật sự về hình ảnh của Mỹ Tâm xuất hiện cùng Mai Tài Phến ở Sao Nhập Ngũ - Ảnh 2.

Mai Tài Phến ở Sao Nhập Ngũ năm nay

Cụ thể, sau khi Mai Tài Phến giới thiệu tên tuổi, quê quán, năm sinh và tình trạng hôn nhân "độc thân", màn hình chuyển sang chiếu clip Mai Tài Phến đóng MV Đừng Hỏi Em cho Mỹ Tâm. Đây có thể hiểu là phần tóm tắt, giới thiệu về công việc diễn viên của Mai Tài Phến, tuy nhiên vì ekip sản xuất chọn đúng MV của Mỹ Tâm nên mới có chuyện cho khán giả bàn luận.

Với 5 nghệ sĩ còn lại, ekip sản xuất không làm điều này. Khi giới thiệu đến Tuấn Trần, ekip sản xuất không đưa trích đoạn nam diễn viên đóng phim hay đóng MV nào cả.

Khi giới thiệu đến SOOBIN và 16 Typh, ekip sản xuất cũng chỉ cắt 1 đoạn trong các MV do các ca sĩ từng phát hành. Và dĩ nhiên, những đoạn nhạc được cắt cũng chỉ tập trung vào 16 Typh và SOOBIN chứ không nhắc đến ai khác.

Lý do thật sự về hình ảnh của Mỹ Tâm xuất hiện cùng Mai Tài Phến ở Sao Nhập Ngũ - Ảnh 3.
Lý do thật sự về hình ảnh của Mỹ Tâm xuất hiện cùng Mai Tài Phến ở Sao Nhập Ngũ - Ảnh 4.
Lý do thật sự về hình ảnh của Mỹ Tâm xuất hiện cùng Mai Tài Phến ở Sao Nhập Ngũ - Ảnh 5.

Hình ảnh Mỹ Tâm xuất hiện trong đoạn clip giới thiệu về Mai Tài Phến

Trên mạng xã hội, khán giả đánh giá khá tích cực về sự xuất hiện của Mai Tài Phến ở chương trình năm nay. Nam diễn viên được khen điển trai, nam tính, có tinh thần và dáng dấp của 1 quân nhân thực thụ.

Khi tham gia huấn luyện, Mai Tài Phến thể hiện sự nghiêm túc, nhiệt tình. Nam diễn viên đã để lại ấn tượng khá tốt với đông đảo khán giả màn ảnh nhỏ.

Lần đầu tiên kể từ khi phát sóng vào năm 2017, Sao Nhập Ngũ 2024 có sự góp mặt của nhiều sao nam nhất, trong đó 6 nghệ sỹ là những nhân tố mới, lần đầu đến với truyền hình thực tế.

Năm nay, dàn cast trở thành những người lính bộ binh, bước vào thực chiến ngay trong ngày đầu tiên. Không còn những tình huống bỡ ngỡ học điều lệnh như các mùa trước, dàn sao phải tham gia những nội dung huấn luyện khắc nghiệt, liên tục thay đổi, tăng dần độ khó. Đây cũng là một nét mới của Sao Nhập Ngũ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày