Lý do SM, Cube, MBK không bằng một góc của JYP

September, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 04/03/2018

Dù có xuất sắc cỡ nào thì SM, Cube, MBK vẫn phải kém xa JYP về cách hành xử.

Cuối tháng 1 vừa qua, 5/6 thành viên 2PM đã tái kí hợp đồng cùng JYP, trừ Taecyeon đang thực hiện nghĩa vụ quân sự sẽ thảo luận lại sau khi xuất ngũ. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Junho đã có những chia sẻ xoay quanh việc nhóm quyết định ở lại với JYP: "Chúng tôi bắt đầu với câu nói: "Ai đi chẳng quan trọng, hãy cứ tiếp tục là 2PM". Chủ tịch cũng nói với chúng tôi rằng: "Tôi sẽ rất vui nếu các cậu ở lại với công ty, mà cho dù các cậu có không muốn thì tôi vẫn muốn các cậu tiếp tục hoạt động với cái tên 2PM"".

Chia sẻ này của Park Jin Young khiến người ta không khỏi nhớ đến thảm cảnh của những nghệ sỹ từng trực thuộc SM, Cube và MBK - ba công ty mà việc làm đầu tiên khi có tranh chấp pháp lý với gà nhà là đi đăng ký bản quyền tên nhóm. Từ ba cựu thành viên DBSK cho đến B2ST (nay là Highlight) và mới đây là T-ara đều đã bị công ty quản lý cũ chặn đường sử dụng tên nhóm khi rời khỏi công ty. Chính vì vậy nên đối với nhiều Kpop fan, JYP là một công ty tử tế và đàng hoàng hơn nhiều so với ngay cả ông lớn SM.

Lý do SM, Cube, MBK không bằng một góc của JYP - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Junho còn tiết lộ rằng: "Mối quan hệ của chúng tôi và công ty như anh em ruột thịt, đủ để chúng tôi có thể nói thật lòng mình mỗi khi có vấn đề. Nhóm từng yêu cầu công ty quan tâm nhiều đến 2PM hơn, và đó cũng là lúc ê kíp riêng dành cho 2PM được thành lập."

Được biết, sau khi 2PM tái kí hợp đồng cùng JYP, các thành viên đã ngay lập tức được bổ nhiệm trở thành Giám đốc đối ngoại của công ty. Vấn đề này cũng được thành viên 2PM bàn đến trong bài phỏng vấn: "Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã bày tỏ tham vọng của mình trong cuộc thảo luận với JYP. Chúng tôi mong muốn được trở thành nguồn cảm hứng cho lứa đàn em. Chúng tôi cũng muốn nhận được sự tôn trọng với tư cách là những nghệ sỹ đã gắn bó với JYP trong thời gian dài."

Lý do SM, Cube, MBK không bằng một góc của JYP - Ảnh 2.

Junho (2PM)

Cuối cùng, Junho cho biết rằng anh vô cùng tự hào khi 2PM là những nghệ sỹ đầu tiên đã tái kí và tiếp tục tái kí với JYP. Ở lần thảo luận vừa qua, các thành viên đã quyết định ở lại với "bố Park" mà không phải mất quá nhiều thời gian suy nghĩ.

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm