Lý do nào khiến MXH Lotus mở cổng đăng ký sớm cho các nhà sáng tạo nội dung?

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 30/08/2019

Cổng đăng ký creators của MXH Lotus vừa được mở mới đây đã kịp thu hút hàng trăm gương mặt đình đám ghi danh.

Lotus gần đây đang là một từ khoá hot khi được nhắc đến khá nhiều trên các mặt báo, nổi lên với đặc trưng là mạng xã hội do người Việt làm chủ, lấy nội dung và trải nghiệm người dùng làm trọng tâm. Mới đây, các quyền lợi hấp dẫn dành cho nhà sáng tạo nội dung (content creators) trên Lotus đã được tiết lộ đầy đủ, đặc biệt là khi mở ra một cổng đăng ký riêng tại đây, sẵn sàng ưu ái thêm đặc quyền cho những gương mặt ghi danh sớm.

Lý do nào khiến MXH Lotus mở cổng đăng ký sớm cho các nhà sáng tạo nội dung? - Ảnh 1.

Không phải tự nhiên mà gần 700 tên tuổi đã tấp nập đăng ký sớm ngay từ bây giờ, bao gồm rất nhiều celeb đình đám như Hương Giang, H’hen Niê, Chi Pu… chưa kể 2.600 người khác đang chờ duyệt. Vậy điều gì khiến họ sốt sắng "xí chỗ" đến thế khi nửa tháng nữa Lotus mới ra mắt và không hề giới hạn cho riêng một ai?

Cổng đăng ký sớm cho content creators: Bước thềm tinh tế của MXH Lotus

Khác với suy nghĩ thường thấy ở các mạng xã hội khác khi để mọi người đăng ký đồng loạt cùng nhau rồi mới dần chia vai trò theo chức năng có sẵn, Lotus đã chủ động mở một công đăng ký riêng cho các content creators trước một thời gian kể từ khi chính thức ra mắt. Từ đó, đây nhiều khả năng là bước đi đón đầu tôn vinh các creators, bởi họ sẽ là "xương sống" cho định hướng của Lotus: Lấy nội dung và trải nghiệm làm trọng tâm. Với một phiếu điền đơn giản có sẵn, creators có thể sẵn sàng khẳng định tên tuổi nhanh chóng và được công nhận sớm trên Lotus.

Nhiều gương mặt creators tham gia sớm cũng không hề được giấu giếm mà công khai ngay trên giao diện cổng đăng ký. Tại đây, những người đăng ký sau sẽ dễ dàng nhận ra một mạng lưới đa dạng kết nối những con người cùng chung chí hướng như mình, thậm chí có thể vạch ra sẵn một số cái tên tiềm năng để hợp tác sau này. Cộng đồng vững mạnh về cả quy mô hình thức lẫn nội dung chất lượng, báo hiệu những lợi ích rộng mở dành cho mọi người khi tham gia Lotus.

Lý do nào khiến MXH Lotus mở cổng đăng ký sớm cho các nhà sáng tạo nội dung? - Ảnh 2.

Tổng số Số lượng thống kê các content creators đăng ký trước trên Lotus tính tời thời điểm trưa 30/8.

Đăng ký sớm làm creators trên Lotus sẽ được gì?

Miếng bánh ngon luôn dành cho người đi trước, và những cơ hội dồi dào sẽ luôn hoan nghênh các creators đặt viên gạch nền móng đầu tiên cho MXH Lotus. Vì vậy, nếu đăng ký trở thành nhà sản xuất nội dung ngay từ bây giờ, ưu đãi gồm 1000 Token và quyền lợi chứng thực danh tính sẽ được tặng thưởng ngay.

Ngoài ra, việc đăng ký sớm cũng giúp creators làm quen nhanh hơn, vạch ra kế hoạch phát triển nội dung và chiếm ưu thế ngay từ thời điểm chập chững của nhiều người chậm chân khác. Với quy mô hàng trăm creators đã có mặt sớm, kho nội dung phong phú trên Lotus sẽ sẵn sàng phục vụ cộng đồng người dùng cá nhân tham gia sử dụng.

Lý do nào khiến MXH Lotus mở cổng đăng ký sớm cho các nhà sáng tạo nội dung? - Ảnh 3.

Nhiều gương mặt đình đám trong giới celeb đã kịp ghi danh trên Lotus.

Chưa hết, các creators nhanh chân cũng sẽ có cơ hội hưởng các "suất đặc quyền" nếu hoàn thành một số điều kiện về cả số lượng và chất lượng nội dung sản phẩm. Kết quả đối chiếu sẽ dựa trên các thành tích ở các kênh trước đó, đạt chỉ tiêu này sẽ đem lại các ưu đãi như: bảo vệ danh tính, vinh danh tên tuổi, tặng thưởng Token, hỗ trợ xây dựng tên tuổi… Đó vừa là những đặc trưng hấp dẫn cho bất kỳ người dùng mạng xã hội nào, vừa là động lực thúc đẩy thêm nhiều creators khác tham gia và thấy rõ tiềm năng trên Lotus.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm