Lý do khiến Xoài Non và Xemesis chia tay sau 4 năm kết hôn?

S.A, Theo Phụ nữ số 19:17 16/06/2024

Thông tin chia tay của Xoài Non và Xemesis đang thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Chiều 16/6, Xoài Non xác nhận đã chia tay Xemesis khiến dân tình bàn tán xôn xao. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến nam streamer đã là một phần thanh xuân đẹp của mình.

Ngay lúc này, vấn đề được nhiều người quan tâm nhất chính là lý do chia tay của cặp đôi.

Lý do khiến Xoài Non và Xemesis chia tay sau 4 năm kết hôn? - Ảnh 1.

Hình ảnh xác nhận chia tay được Xoài Non đăng tải

Vào ngày 3/6, bác sĩ Cao Hữu Thịnh đăng ảnh chụp cùng Xemesis và bày tỏ quan điểm về tầm quan trọng của con cái. Theo nam bác sĩ, con cái là niềm hạnh phúc của gia đình, là sợi dây kết nối 2 vợ chồng gắn bó hơn. Khoảng cách tuổi tác quá lớn cũng sẽ dẫn đến những bất đồng về lựa chọn thời điểm sinh con, rạn nứt mối quan hệ vợ chồng.

Cuối cùng, bác sĩ Thịnh kết luận: “Không có con cái không có gì ràng buộc, lời qua tiếng lại một phút nông nổi, quay lưng cái thôi là từ người yêu hóa thành người dưng liền! Mong hai em hiểu, vì nhau một chút mà dung hoà được với nhau!”.

Dù không nhắc đến tên ai song netizen phát hiện chi tiết bác sĩ Thịnh từng đăng kèm tấm hình với Xemesis với dòng trạng thái này. Sau đó vài phút, bác sĩ Thịnh xoá ảnh. Vì vậy nhiều người cho rằng con cái chính là lý do dẫn đến việc cặp đôi đường ai nấy bước.

Lý do khiến Xoài Non và Xemesis chia tay sau 4 năm kết hôn? - Ảnh 2.

Chia sẻ của bác sĩ Thịnh từng được cho là gián tiếp xác nhận Xemeis - Xoài Non chia tay vì con cái

Trước đó, Xoài Non cũng nhiều lần nhắc đến chuyện con cái trong các talkshow lẫn chia sẻ với truyền thông.

Cô cho biết ở thời điểm mới kết hôn, cặp đôi đã muốn có con nhưng chưa được nên tập trung vào công việc. Sau đó Xoài Non phát hiện gặp vấn đề về sức khỏe nên quyết định sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo nhưng vẫn chưa có duyên.

Về phía Xemesis, Xoài Non tâm sự rằng nam streamer rất thích trẻ con nên cũng mong có con nhưng không gây áp lực cho vợ mà chỉ hay trêu đùa. Lo lắng về tình hình sức khoẻ của mình, Xoài Non cũng từng hỏi thẳng chồng: “Nếu em vô sinh thì anh có đi lấy người khác không?” thì Xemesis trả lời rằng: “Không, đi xin con nuôi”.

Lý do khiến Xoài Non và Xemesis chia tay sau 4 năm kết hôn? - Ảnh 3.

Xoài Non từng hỏi rõ chồng chuyện không có con

Ngoài ra cũng có ý kiến cho rằng nguyên nhân đến từ sự chênh lệch của 2 bên và những thị phi mà Xoài Non phải đối mặt sau khi kết hôn. Trong một chương trình, Xoài Non tiết lộ mình bị coi thường kể từ khi lấy chồng giàu.

"Chồng em thì hơi con nít, còn em thì hơi già hơn trước tuổi. Thì khi ở chung với nhau nó lại dung hoà được.

Thị phi thì cũng có, họ bảo em không cùng đẳng cấp với chồng em. Tại vì chồng em thì tốt nghiệp ĐH bên nước ngoài, còn em thì không tốt nghiệp ĐH, ra đời đi làm luôn. Thì mọi người cứ nhìn vào chuyện em không học hành tới nơi chốn để mọi người so sánh, chửi em. Những gì người ta nói về em, chồng em đều không nghĩ sai về em, chồng em chỉ bảo: 'Kệ người ta đi', như ổng hiểu em là được".

Ở thời điểm hiện tại, khi Xoài Non xác nhận đã chia tay Xemesis, loạt chia sẻ này được đào lại. Cư dân mạng cho rằng con cái chính là một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến việc cả 2 quyết định dừng lại. Song đây vẫn chỉ là suy đoán từ dân tình, cặp đôi chưa có bất cứ chia sẻ nào về vấn đề này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày