Lý do Hòa Minzy thanh lý cả loạt túi hiệu hồi năm ngoái giờ mới được hé lộ, fan càng thấm thía tâm huyết của nữ ca sỹ

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 15:04 15/05/2020

Với mong muốn mang đến hình ảnh chỉn chu nhất, Hòa Minzy đã chấp nhận thanh lý hết túi hiệu để dồn tiền thực hiện MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp".

Còn nhớ vào giữa năm 2019, Hòa Minzy từng khiến nhiều người bất ngờ khi thanh lý hàng loạt chiếc túi hiệu mà cô sở hữu. Lúc đó, nữ ca sĩ đưa ra lý do "chán không thích đồ hiệu nữa" nên muốn thanh lý bớt để tiết kiệm tiền.

Tuy nhiên mới đây, quản lý của cô đã chia sẻ lý do thực sự Hòa Minzy thanh lý đồ hiệu chính là vì muốn dồn tiền thực hiện MV. Không hề ồn ào hay "đao to búa lớn", hóa ra bấy lâu nay, Hòa Minzy vẫn âm thuần chuẩn bị tất cả, thậm chí bán cả túi hiệu để có kinh phí thực hiện, đem đến MV chỉn chu nhất gửi đến khán giả.

Lý do Hòa Minzy thanh lý cả loạt túi hiệu hồi năm ngoái giờ mới được hé lộ, fan càng thấm thía tâm huyết của nữ ca sỹ - Ảnh 1.

Hòa Minzy từng thanh lý hết số túi hiệu vì lý do "chán không thích đồ hiệu nữa"...

Lý do Hòa Minzy thanh lý cả loạt túi hiệu hồi năm ngoái giờ mới được hé lộ, fan càng thấm thía tâm huyết của nữ ca sỹ - Ảnh 2.

... nhưng mới đây, quản lý của cô đã hé lộ lý do thật sự là vì nữ ca sĩ muốn dồn tiền thực hiện MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp".

Lý do Hòa Minzy thanh lý cả loạt túi hiệu hồi năm ngoái giờ mới được hé lộ, fan càng thấm thía tâm huyết của nữ ca sỹ - Ảnh 3.

Được biết kinh phí thực hiện MV lần này do Hòa Minzy bỏ ra 100%, con số khổng lồ mà theo lời quản lý của cô miêu tả thì "đủ để mua 1 căn chung cư cao cấp trung tâm".

Lý do Hòa Minzy thanh lý cả loạt túi hiệu hồi năm ngoái giờ mới được hé lộ, fan càng thấm thía tâm huyết của nữ ca sỹ - Ảnh 4.

MV “Không thể sống cùng nhau suốt kiếp” được đầu tư chỉn chu, trau chuốt từng khung hình và hạn chế tối đa nhãn hàng tài trợ để đem đến hình ảnh chân thực nhất cho khán giả.

Thời điểm đó, Hòa Minzy đã bán đi một số lượng lớn những mẫu túi hiệu mà cô sở hữu. Hàng loạt thiết kế đắt đỏ của các nhà mốt danh tiếng như Chanel, Dolce & Gabbana, Dior… đều được cô thanh lý. Ước tính tổng số tiền từ lần "dọn kho" khi đó của nữ ca sỹ rơi vào khoảng 400 - 500 triệu VNĐ.

Lý do Hòa Minzy thanh lý cả loạt túi hiệu hồi năm ngoái giờ mới được hé lộ, fan càng thấm thía tâm huyết của nữ ca sỹ - Ảnh 5.

Cô luôn ghi rõ giá mua gốc, tình trạng túi để khách hàng dễ dàng ước định giá cả.

Lý do Hòa Minzy thanh lý cả loạt túi hiệu hồi năm ngoái giờ mới được hé lộ, fan càng thấm thía tâm huyết của nữ ca sỹ - Ảnh 6.

Chiếc Gucci Dionysus mà Hòa Minzy vô cùng yêu thích và đã dùng đi dùng lại nhiều lần. Túi có giá gốc khoảng 44 triệu đồng, đây là một trong những item đầu tiên mà Hòa Minzy đăng bán khi đó.

Lý do Hòa Minzy thanh lý cả loạt túi hiệu hồi năm ngoái giờ mới được hé lộ, fan càng thấm thía tâm huyết của nữ ca sỹ - Ảnh 7.

Túi Gucci GG Marmont có giá gốc khoảng 26 triệu được Hòa Minzy bán lại với giá 15 triệu đồng.

Lý do Hòa Minzy thanh lý cả loạt túi hiệu hồi năm ngoái giờ mới được hé lộ, fan càng thấm thía tâm huyết của nữ ca sỹ - Ảnh 8.

Túi Hermes Birkin màu đỏ cam là một trong những thiết kế đắt đỏ nhất mà Hòa Minzy sở hữu. Được biết cô đã chi 367 triệu để "rinh" em túi này về, nhưng vì dồn tiền làm MV mà cô cũng quyết định thanh lý.

Lý do Hòa Minzy thanh lý cả loạt túi hiệu hồi năm ngoái giờ mới được hé lộ, fan càng thấm thía tâm huyết của nữ ca sỹ - Ảnh 9.

Chiếc Chanel Boy được Hòa Minzy mua với giá gốc 150 triệu cũng nằm trong loạt túi mà nữ ca sĩ thanh lý khi đó.

Lý do Hòa Minzy thanh lý cả loạt túi hiệu hồi năm ngoái giờ mới được hé lộ, fan càng thấm thía tâm huyết của nữ ca sỹ - Ảnh 10.

Thiết kế của Dolce & Gabbana được Hòa Minzy đăng bán, cô còn chú thích rõ vì giữ túi rất kỹ, thường để trong hộp nên túi còn rất mới, không trầy xước.

Lý do Hòa Minzy thanh lý cả loạt túi hiệu hồi năm ngoái giờ mới được hé lộ, fan càng thấm thía tâm huyết của nữ ca sỹ - Ảnh 11.

Từng đam mê hàng hiệu, mua sắm không tiếc tiền nhưng vì dồn tiền làm MV mà Hòa Minzy đã thanh lý hết số túi mà cô sở hữu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm