Lý do gì khiến Kiều Minh Tuấn và An Nguy khóc lóc kể chuyện nảy sinh tình cảm gây xôn xao dư luận?

Mr.X, Theo Helino 17:58 14/10/2018

Trong buổi gặp gỡ báo chí mới đây, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã có những chia sẻ liên quan đến ồn ào với An Nguy.

Cách đây không lâu, dân mạng xôn xao tin Kiều Minh Tuấn và An Nguy vướng nghi vấn "phim giả tình thật" sau khi đóng chung phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con". Liên tiếp những bằng chứng được dân mạng chia sẻ như cả hai bị bắt gặp tình tứ khi đi ăn chung, thân thiết trong hậu trường, An Nguy còn cùng Kiều Minh Tuấn về quê ở Vũng Tàu. Sau đó, Kiều Minh Tuấn và An Nguy bất ngờ xác nhận trên một tờ báo đang có nảy sinh tình cảm thật sự chứ không nhằm mục đích PR cho bộ phim. An Nguy còn không kìm được xúc động, bật khóc trong lúc chia sẻ khiến không chúng khó lòng phân biệt đây là sự thật hay là chiêu trò quảng bá dự án mới.

Lý do gì khiến Kiều Minh Tuấn và An Nguy khóc lóc kể chuyện nảy sinh tình cảm gây xôn xao dư luận? - Ảnh 1.

An Nguy, Kiều Minh Tuấn gây xôn xao khi chia sẻ chuyện nảy sinh tình cảm trong quá trình đóng phim.

Sau một thời gian im lắng, cuối cùng Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã có buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ về ồn ào này. Ngoài lên tiếng xin lỗi khán giả, NSX phim, Cát Phượng đồng thời hé lộ lý do có bài phỏng vấn của Kiều Minh Tuấn và An Nguy gây xôn xao. Theo đó, nữ nghệ sĩ khẳng định phụ nữ ai chẳng có máu ghen, vì giận dỗi mà Cát Phượng đã không kiểm tra lại nội dung bài viết trước khi được đăng tải. Chính vì thế ngọn lửa ồn ào khi đó mới bị thổi phồng lên.

Riêng Kiều Minh Tuấn, nói về những chia sẻ trong bài phỏng vấn: “Đáng lẽ tôi không nên nói ra. Khi đó tôi đã bị cảm xúc đưa đẩy, nói ra những điều mà mình không biết nói gì”. Anh và Cát Phượng khẳng định một lần nữa tình cảm đó chỉ là sự say nắng.

Lý do gì khiến Kiều Minh Tuấn và An Nguy khóc lóc kể chuyện nảy sinh tình cảm gây xôn xao dư luận? - Ảnh 2.

Trong buổi gặp gỡ báo chí, cát Phượng cho biết vì quản lý không kỹ, không xem lại bài phỏng vấn mới khiến mọi chuyện trở nên ồn ào, mất kiểm soát.

Lý do gì khiến Kiều Minh Tuấn và An Nguy khóc lóc kể chuyện nảy sinh tình cảm gây xôn xao dư luận? - Ảnh 3.

Kiều Minh Tuấn lại chia sẻ rằng khi đó anh nói ra những điều mà không biết mình nói gì.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mỗi ca phẫu thuật sọ não ở Bệnh viện Bạch Mai bị "thổi giá" thêm 16 triệu đồng

    Theo kết luận giám định, tiền phẫu thuật bằng robot Rosa là hơn 6,6 triệu đồng/ca nhưng Bệnh viện Bạch Mai và Công ty BMS thu hơn 23 triệu đồng/ca; hưởng chênh lệch hơn 16,5 triệu đồng/ca.
  • Đọc thêm