Lý do Dispatch phá lệ tung tin Lee Jong Suk - IU hẹn hò sớm hơn 1 ngày

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Việt Nam 18:57 31/12/2022

Không cần chờ đến ngày 1/1/2023, Dispatch đã "khui" Lee Jong Suk và IU hẹn hò ngay trong ngày cuối cùng của năm 2022.

Thông tin Lee Jong SukIU hẹn hò đang là tâm điểm nóng của showbiz. Khác với truyền thống "khui" các cặp đôi vào ngày 1/1, năm nay Dispatch đẩy sớm lên vào ngày 31/12. Lúc này, netizen băn khoăn rằng tại sao "hung thần" này lại có động thái khác biệt.

Lúc này tại showbiz Hàn rầm rộ tin đồn về lý do đằng sau. Theo đó, vì ở đẳng cấp ngôi sao hạng A nên Lee Jong Suk và IU đã biết trước rằng bản thân sẽ trở thành cặp đôi "mở bát" ngày 1/1 của Dispatch. Vì vậy, Lee Jong Suk đã hé lộ về bạn gái tại MBC Drama Awards ngày 30/12 để giảm bớt sự bất ngờ. Chính vì động thái cố ý đón đầu của Lee Jong Suk, Dispatch phải vội đăng loạt ảnh hẹn hò vào ngày 31/12 để đỡ bị lỡ kế hoạch.

Netizen rôm rả bàn tán về lý do Dispatch "phá lệ" với cặp đôi IU và Lee Jong Suk

Cũng có ý kiến khác cho rằng rất có thể Dispatch lo ngại Lee Jong Suk sẽ làm theo 2 đàn anh Song Joong Ki và Lee Kwang Soo, tự mình công khai chuyện tình cảm trước khi bị báo chí "khui". Đến nay, chủ đề này vẫn đang được netizen bàn tán rôm rả.

Lee Kwang Soo và Song Joong Ki "nẫng tay trên" Dispatch, tự công khai chuyện tình cảm trước

Theo nguồn tin thân cận, Lee Jong Suk và IU có ảnh hưởng tích cực lên nhau và đã hẹn hò được 4 tháng. Gia đình 2 ngôi sao đều biết chuyện và rất ủng hộ mối quan hệ này. Họ đã cùng đi nghỉ 4 ngày 3 đêm, đón Giáng Sinh tại khu nghỉ dưỡng ở Nagoya, Nhật Bản. Cặp đôi hơn kém nhau 4 tuổi từng có 10 năm làm bạn bè trước khi tiến triển lên thành người yêu.

Cặp đôi "mở bát" 2023 chính là IU và Lee Jong Suk

Nguồn: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày