Dispatch bắt gặp Lee Jong Suk và IU hẹn hò Giáng Sinh ở Nhật, đổi truyền thống "mở bát" năm 2023

Minh Hồng, Theo Thể Thao Văn Hóa 13:25 31/12/2022

Như vậy, "người đặc biệt" mà Lee Jong Suk gửi lời cảm ơn ở lễ trao giải MBC Drama Awards chính là IU.

Không cần chờ đến ngày 1/1, vào trưa hôm nay (31/12), Dispatch đã "khui" cặp đôi mới của Kbiz là Lee Jong SukIU. "Tử thần hẹn hò" đã tóm sống được cặp đôi tận hưởng kỳ nghỉ Giáng sinh 3 ngày 2 đêm tại khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Nagoya, Nhật Bản.

Cặp đôi khá thận trọng khi xuất hiện tại Nhật Bản. Lee Jong Suk đến Osaka, Nhật Bản vào ngày 20/12 để tổ chức fanmeeting, còn IU và em trai bay sang Nhật vào ngày 24/12 qua chuyến đi Nagoya. Sau khi kết thúc fanmeeting, nam diễn viên đã đến khu nghỉ dưỡng để gặp IU và em trai của cô. Được biết Lee Jong Suk bí mật chuẩn bị cho chuyến đi, đến quản lý cũng không biết. Anh trực tiếp lo liệu, đặt khách sạn và đăng ký dịch vụ đưa đón.

Dispatch bắt gặp Lee Jong Suk và IU hẹn hò Giáng Sinh ở Nhật, đổi truyền thống mở bát năm 2023 - Ảnh 2.

Dispatch "tóm sống" cặp đôi hẹn hò tại Nhật

Lee Jong Suk cùng IU và em trai cô tận hưởng Giáng sinh ở 1 khu nghỉ dưỡng

2 ngôi sao đình đám còn diện kính đôi và túi xách đôi. Người quen của cặp đôi tiết lộ rằng họ đã ở bên nhau 4 tháng và có ảnh hưởng tích cực đến đối phương. Gia đình cả 2 bên đều đã biết về mối quan hệ, IU còn đến hát tại đám cưới của em trai Lee Jong Suk vào ngày 2/10 vừa qua.

Lee Jong Suk sinh năm 1989, IU sinh năm 1993, cặp đôi cách nhau 4 tuổi. IU và Lee Jong Suk cùng làm MC chương trình Inkigayo trong giai đoạn 2012-2013. Ban đầu, giữa 2 ngôi sao có chút bất hòa nhưng sau đó họ đã trở nên thân thiết, giờ đây mối quan hệ đã phát triển thành tình yêu.

Dispatch bắt gặp Lee Jong Suk và IU hẹn hò Giáng Sinh ở Nhật, đổi truyền thống mở bát năm 2023 - Ảnh 4.

Cặp đôi bắt đầu mối quan hệ bạn bè từ 10 năm trước

Dispatch bắt gặp Lee Jong Suk và IU hẹn hò Giáng Sinh ở Nhật, đổi truyền thống mở bát năm 2023 - Ảnh 5.
Dispatch bắt gặp Lee Jong Suk và IU hẹn hò Giáng Sinh ở Nhật, đổi truyền thống mở bát năm 2023 - Ảnh 6.

Bất chấp lịch trình bận rộn, IU đến hát tại đám cưới của em trai Lee Jong Suk vào tháng 10 vừa qua

Chỉ ngay hôm qua (30/12), Lee Jong Suk đã bí mật nhắc đến bạn gái trong bài phát biểu nhận giải Daesang ở MBC Drama Awards: "Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, tôi đã phải trăn trở rất nhiều, cũng có sợ hãi và khổ sở. Nhưng đã có người giúp tôi suy nghĩ tích cực và có định hướng tốt hơn. Cảm ơn vì đã luôn là một người tuyệt vời như vậy. Tôi thích người ấy từ lâu lắm rồi, và tôi thực sự kính trọng người ấy. Nhìn người ấy, tôi cũng có suy nghĩ rằng mình cần làm việc chăm chỉ hơn và trở thành 1 người tốt hơn".

Giữa lúc netizen còn đang réo gọi Kwon Nara và Yoona (SNSD), Dispatch đã tiết lộ "người đặc biệt" của Lee Jong Suk chính là IU.

Dispatch bắt gặp Lee Jong Suk và IU hẹn hò Giáng Sinh ở Nhật, đổi truyền thống mở bát năm 2023 - Ảnh 7.

Lee Jong Suk nhắc đến "người đặc biệt" tại MBC Drama Awards vào ngày hôm qua (30/12)

Hóa ra người đó chính là IU

Nguồn: Dispatch

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày