Khi thời tiết lạnh, lẩu là lựa chọn đầu tiên của nhiều người. Tuy nhiên, các bác sĩ chỉ ra rằng thành phần của lẩu có thể làm tăng gánh nặng cho thận khi tiêu thụ quá nhiều.
Còn gì tuyệt vời hơn khi quây quần bên gia đình, bạn bè, cùng nhau thưởng thức nồi lẩu nóng hổi, thơm ngon vào ngày cuối năm. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, ẩn sau sự hấp dẫn đó là những nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe.
Lẩu là món ăn quen thuộc và được yêu thích bởi nhiều người, đặc biệt là trong những ngày se lạnh. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, ẩn sau sự hấp dẫn ấy là những nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe, đặc biệt là với một số đối tượng.