Lưu Thiên Hương viết nhạc cho Lưu Hương Giang nhưng lại bị em gái... nói xấu!

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Mới 15:30 08/04/2024

Dòng status "cảm lạnh" là Lưu Hương Giang dành cho Lưu Thiên Hương...

Mới đây, Lưu Hương Giang đã có dòng status hết sức "cảm lạnh" khi viết về người chị ruột Lưu Thiên Hương. Những chia sẻ về kỉ niệm ấu thơ giữa 2 chị em qua giọng văn hài hước của cô được nhiều khán giả thích thú khi biết được thêm nhiều khía cạnh trong quá khứ của 2 chị em nhạc sĩ - ca sĩ nổi tiếng của làng nhạc Việt này.

Lưu Thiên Hương viết nhạc cho Lưu Hương Giang nhưng lại bị em gái... nói xấu! - Ảnh 1.

Dòng status "nói xấu" Lưu Thiên Hương của Lưu Hương Giang.

Status của Lưu Hương Giang ngập tràn những lời... "nói xấu" người chị. Nào việc ngày xưa dù chị xinh hơn, giỏi hơn nhưng em gái vẫn được cưng hơn vì ngoan hơn và không "cứng đầu" bằng. Hay chuyện cô em đã nhận tội thay chị việc làm hỏng đầu xem video nhưng rồi ấm ức quá nên... đi mách bố, khiến chị bị đòn gấp đôi. Lưu Hương Giang cũng thừa nhận ngày trước Lưu Thiên Hương hát hay hơn nhưng dần lui về hậu trường. Cô cũng cho biết bản thân ái ngại vì tính cách thẳng thắn, bộc trực, nói thẳng nói thật của chị khiến cô "thỉnh thoảng em gái mở mạng ra thấy chị mình trên báo với những chuyện trên trời cũng hốt hoảng không hiểu chuyện gì lâu rồi cũng thành quen".

Lưu Thiên Hương viết nhạc cho Lưu Hương Giang nhưng lại bị em gái... nói xấu! - Ảnh 2.

Hai chị em Lưu Thiên Hương - Lưu Hương Giang.

Tuy nhiên, sau rất nhiều chuyện "nói xấu" trên, thì Lưu Hương Giang vẫn dẫn vào... vấn đề chính: quảng bá cho sản phẩm mới mà chính chị gái Lưu Thiên Hương sáng tác cho em gái: phiên bản live stage của ca khúc Hẹn gặp lại anh . Nói là sản phẩm mới cũng chưa chính xác vì Hẹn gặp lại anh đã được Lưu Thiên Hương sáng tác cho Lưu Hương Giang hơn 10 năm về trước, cô cũng hài hước nhớ lại dịp mà chị gái sáng tác bài này cho cô là lúc "mình có tội rất to, là trót đọc nhật kí của bà ấy, vì lúc ấy bố mẹ cấm không yêu đương nên mình nhân danh bố mẹ đi đọc trộm nhật ký để báo cáo, ai ngờ bị phát hiện bà ấy khóc và lúc đó và mãi về sau này thấy áy náy...".

Hẹn Gặp Lại Anh (Live) - Lưu Hương Giang

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày