Lưu Diệc Phi lộ ảnh gặp gỡ "cha nuôi" nhưng nhân vật này mới giành spotlight

Nhã An, Theo Helino 11:59 23/05/2019

Những hình ảnh của Lưu Diệc Phi và ông Trần Kim Phi do cánh phóng viên Sohu chia sẻ thu hút sự chú ý của dư luận, tuy nhiên lại vì 1 lý do đặc biệt.

Trang Sohu cách đây ít giờ đồng hồ chia sẻ loạt hình ảnh đáng chú ý của Lưu Diệc Phi. Cô nàng bị bắt gặp tới 1 nhà hàng gặp gỡ Trần Kim Phi - cha nuôi giàu có vướng nhiều tin đồn thị phi, tình cảm suốt nhiều năm qua với cô. Đi cùng nữ diễn viên là mẹ của cô. Cả ba nhân vật ăn uống, trò chuyện vui vẻ. Đã lâu lắm rồi, truyền thông mới bắt gặp được hình ảnh Lưu Diệc Phi và Trần Kim Phi xuất hiện bên nhau.

Lưu Diệc Phi lộ ảnh gặp gỡ cha nuôi nhưng nhân vật này mới giành spotlight - Ảnh 1.

Hình ảnh Trần Kim Phi và mẹ của Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi lộ ảnh gặp gỡ cha nuôi nhưng nhân vật này mới giành spotlight - Ảnh 2.

Mẹ của nữ diễn viên ngồi giữa, bên tay phải là ông Trần Kim Phi, còn bên tay trái là Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi lộ ảnh gặp gỡ cha nuôi nhưng nhân vật này mới giành spotlight - Ảnh 3.

Cả 3 ăn uống, trò chuyện vui vẻ

Trên trang Sohu, thay vì chú ý tới Lưu Diệc Phi và ông Trần thì nhiều bình luận tỏ ra bất ngờ và khen ngợi nhan sắc mẹ của Lưu Diệc Phi: "Hai mẹ con quả thật rất đẹp", "Giá trị nhan sắc của mẹ cô ấy quá cao, quả là gen di truyền", "Cô ấy xinh đẹp là nhờ mẹ",...

Lưu Diệc Phi lộ ảnh gặp gỡ cha nuôi nhưng nhân vật này mới giành spotlight - Ảnh 4.

Nhan sắc mẹ của nữ diễn viên chiếm trọn "spotlight"

Lưu Diệc Phi lộ ảnh gặp gỡ cha nuôi nhưng nhân vật này mới giành spotlight - Ảnh 5.

Sau khi rời khỏi nhà hàng, Lưu Diệc Phi tỏ ra khá vui vẻ

Lưu Diệc Phi lộ ảnh gặp gỡ cha nuôi nhưng nhân vật này mới giành spotlight - Ảnh 6.

Hình ảnh khác do trang Sohu chia sẻ

Sau khi chia tay tài tử Song Seung Hun, nàng "Thần tiên tỷ tỷ" vẫn chưa công khai hẹn hò với bất cứ ai. Trong khi đó, ông Trần Kim Phi hiện đang có mối tình tốt đẹp với Dương Thái Ngọc – người từng được coi là "bản sao" của Lưu Diệc Phi. Mối quan hệ giữa Lưu Diệc Phi – Trần Kim Phi – Dương Thái Ngọc đã khiến giới truyền thông tốn nhiều giấy mực. Gần đây, hình ảnh ông Trần đưa bạn gái tới 1 bệnh viện khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi đang chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng.

Lưu Diệc Phi lộ ảnh gặp gỡ cha nuôi nhưng nhân vật này mới giành spotlight - Ảnh 7.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm