Lưu Đê Ly và Huy DX chính thức về chung một nhà, dân tình đặt gạch "hóng" tiệc cưới tổ chức trên biển như lời đồn

C., Theo Helino 21:24 06/12/2019

Ngày lành tháng tốt, cuối cùng cặp đôi Lưu Đê Ly và Huy DX cũng đã về chung một nhà rồi đây.

Lưu Đê Ly là một cái tên chẳng còn xa lạ gì với cộng đồng mạng. Cô không chỉ được biết đến với nhiều vai diễn lớn nhỏ mà còn vướng không ít tai tiếng vì lùm xùm đời tư. Những tin đồn như "giật chồng", là "Tuesday",... đã theo Lưu Đê Ly từ rất lâu. Đây cũng là nguyên nhân khiến dân mạng rất chú ý hóng hớt và bàn luận về mọi thứ xoay quanh cô. 

Hôm nay (6/12), cô nàng đã chính thức tổ chức đám cưới cùng Huy DX (tên thật: Đỗ Xuân Huy), người từng khiến Lưu Đê Ly dính vào những tin đồn nói trên. Được biết, buổi lễ diễn ra ở một trung tâm tiệc cưới trên phố Quán Sứ (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Lưu Đê Ly và Huy DX chính thức về chung một nhà, dân tình đặt gạch hóng tiệc cưới tổ chức trên biển như lời đồn - Ảnh 1.

Thiệp cưới của Lưu Đê Ly và Huy DX được chia sẻ trong 1 group trên MXH.

Sau đám hỏi được tổ chức vào hồi tháng 10, nữ diễn viên "Chạy trốn thanh xuân" cũng thông báo vợ chồng mình sẽ làm đám cưới theo 2 phong cách: một theo phong tục Việt Nam và một theo kiểu nước ngoài. Dựa vào địa điểm tổ chức thì đây mới chỉ là đám cưới theo phong cách truyền thống mà thôi. 

Giống như đám hỏi, vợ chồng Lưu Đê Ly và Huy DX quyết định làm đám cưới bí mật. Theo nguồn tin thân cận, cặp đôi yêu cầu khách mời không chụp hình và quay phim trong thời gian diễn ra hôn lễ. Tuy nhiên trên MXH vẫn có vài hình ảnh được chia sẻ.

Cặp đôi lựa chọn áo dài trắng đơn giản, lối trang điểm và làm tóc của cô dâu cũng khá nhẹ nhàng cho tiệc cưới này. Có lẽ những gì đặc biệt nhất, vợ chồng Ly - Huy để dành cho đám cưới lãng mạn trên bãi biển sắp tới cũng nên. 

Lưu Đê Ly và Huy DX chính thức về chung một nhà, dân tình đặt gạch hóng tiệc cưới tổ chức trên biển như lời đồn - Ảnh 2.

Lưu Đê Ly lựa chọn phong cách tối giản, truyền thống có thể cho đám cưới của mình.

Lưu Đê Ly và Huy DX chính thức về chung một nhà, dân tình đặt gạch hóng tiệc cưới tổ chức trên biển như lời đồn - Ảnh 3.

Cô dâu chú rể chụp hình cùng khách mời trong đám cưới.

Cuối cùng thì cặp đôi cũng đã danh chính ngôn thuận đến với nhau sau rất nhiều ồn ào. Cùng chờ thêm những hình ảnh khác từ đám cưới nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm