Lưu Đào và Tưởng Hân không chỉ là chị em thân thiết trong "Hoan Lạc Tụng" mà cả đời thật

Thanh Trúc, Theo Trí Thức Trẻ 00:12 06/05/2016

Là những người phụ nữ mạnh mẽ, cả Lưu Đào và Tưởng Hân chính là những người phù hợp nhất để thể hiện câu chuyện nữ quyền lẫn tình bạn đáng ngưỡng mộ trong "Hoan Lạc Tụng".

Năm người phụ nữ ở cùng một nơi sẽ làm những gì? Trước Hoan Lạc Tụng, khán giả Trung Quốc cho rằng họ sẽ chơi trò "cung đấu". Nhưng kể từ ngày Hoan Lạc Tụng lên sóng, tư duy ấy đã dần thay đổi.

Một trong những lý do khiến bộ phim có sức hút lớn ấy là hình ảnh giúp đỡ lẫn nhau khi gặp hoạn nạn giữa các cô gái. Ngoài đời, ngay cả khi bộ phim chính thức đóng máy, năm người đẹp tầng 22 vẫn hay gặp gỡ để trao đổi về các vấn đề trong cuộc sống, đặc biệt là Lưu Đào và Tưởng Hân, họ vốn là những người bạn thân thiết lâu năm.

Lưu Đào và Tưởng Hân không chỉ là chị em thân thiết trong Hoan Lạc Tụng mà cả đời thật - Ảnh 1.

Tưởng Hân biết Lưu Đào từ năm 17 tuổi, Hoan Lạc Tụng còn là bộ phim thứ 4 mà hai người cùng hợp tác nên mỗi khi diễn cùng, hai cô gái đều cực kỳ ăn ý và tự nhiên. Trong lúc rảnh rỗi, hai người vẫn thường hay tám chuyện với nhau về đủ chuyện trên đời. Lưu Đào còn cho hay: "Tôi thường xuyên mai mối cho Tưởng Hân, nhưng cô ấy cho rớt hết, cô ấy chỉ thích trai đẹp mà thôi".

Lưu Đào và Tưởng Hân không chỉ là chị em thân thiết trong Hoan Lạc Tụng mà cả đời thật - Ảnh 2.

Là những người phụ nữ mạnh mẽ, cả Lưu Đào và Tưởng Hân chính là những người phù hợp nhất để thể hiện câu chuyện nữ quyền "Hoan Lạc Tụng"

Lưu Đào cho biết, bản thân mình giống với Andy ở chỗ không thích nhàn rỗi, cô chia sẻ quan điểm đậm chất nữ quyền rằng xã hội rất phát triển, ai cũng nên cố gắng.

Lưu Đào và Tưởng Hân không chỉ là chị em thân thiết trong Hoan Lạc Tụng mà cả đời thật - Ảnh 3.

Còn Tưởng Hân giống Phàn Thắng Mỹ ở cuộc sống ngoài 30 mà vẫn độc thân, nhưng không phải vì bản thân cô kén cá chọn canh, mà là do cô rất mạnh mẽ nên chẳng ai dám theo đuổi. Và cô cũng không sợ cuộc sống gái ế khi bản thân có thể tự lo cho chính mình.

Lưu Đào và Tưởng Hân không chỉ là chị em thân thiết trong Hoan Lạc Tụng mà cả đời thật - Ảnh 4.

Về những dự định sắp tới, Lưu Đào vẫn chọn cho mình những vai mạnh mẽ dù là phim cổ trang hay hiện đại. Trong khi đó Tưởng Hân lại tham vọng hơn, mong muốn được thể hiện nhân vật Từ Hi Thái Hậu nổi tiếng trong lịch sử. Xem phim Hoan Lạc Tụng để gặp gỡ "chị em" Lưu Đào (vai Andy) và Tưởng Hân (vai Phàn Thắng Mỹ), hiện đang phát sóng đến tập 32.

(Nguồn: sina)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm