Lương Thùy Linh vươn lên dẫn đầu bình chọn tại Miss World, giữ phong độ và mang vương miện về thôi!

Vixx, Theo Helino 10:42 06/12/2019

Sau phần thể hiện ấn tượng tại Head to Head Challenge, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã bất ngờ vượt hơn 100 thí sinh khác, dẫn đầu bảng bình chọn của Miss World.

Phần thi "Head to Head" được công bố hôm qua (4/12) của Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận nhiều lời khen ngợi, được khán giả chia sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội. Sau màn bắn tiếng Anh như gió, Lương Thùy Linh ngay lập tức leo lên Top 1 bình chọn tại trang chủ Miss World. Hiện tại, fan vẫn đang hào hứng vote để giữ vững vị trí này cho Lương Thùy Linh trước thềm đêm chung kết.

Lương Thùy Linh vươn lên dẫn đầu bình chọn tại Miss World, giữ phong độ và mang vương miện về thôi! - Ảnh 1.

Lương Thùy Linh vươn lên dẫn đầu bình chọn tại Miss World.

Trước khi diễn ra phần thi "Head to Head", Lương Thùy Linh đứng ở vị trí thứ 2 với tổng số lượt vote chiếm tỉ lệ 10,71%. Tính đến hôm nay 5/12, lượng vote của Lương Thùy Linh lên tới 13,13%, dẫn đầu, đại diện Nepal đang ở vị trí thứ 2 với 11,99%. Điểm số bình chọn sẽ được tính vào điểm phần thi "Head to Head", 19 người chiến thắng vòng 1 tiếp tục bước vào vòng 2, sau đó là mặt đối mặt cùng nhau để tìm ra 10 người chiến thắng. 

10 cô gái cuối cùng trong phần thi này sẽ cùng với Top Model Winner, Sport Winner, Multi Media Winner và Top 5 nhân ái chính thức ghi danh trong Top 30 chung cuộc, tiến gần hơn với vương miện danh giá. Với những thành tích nổi bật của Lương Thùy Linh tại Miss World, khán giả hoàn toàn có quyền hi vọng vào một thành tích cao tại đấu trường nhan sắc này dành cho đại diện Việt Nam.

Lương Thùy Linh vươn lên dẫn đầu bình chọn tại Miss World, giữ phong độ và mang vương miện về thôi! - Ảnh 2.
Lương Thùy Linh vươn lên dẫn đầu bình chọn tại Miss World, giữ phong độ và mang vương miện về thôi! - Ảnh 3.
Lương Thùy Linh vươn lên dẫn đầu bình chọn tại Miss World, giữ phong độ và mang vương miện về thôi! - Ảnh 4.
Lương Thùy Linh vươn lên dẫn đầu bình chọn tại Miss World, giữ phong độ và mang vương miện về thôi! - Ảnh 5.
Lương Thùy Linh vươn lên dẫn đầu bình chọn tại Miss World, giữ phong độ và mang vương miện về thôi! - Ảnh 6.

Người đẹp đang giữ phong độ tốt tại đấu trường sắc đẹp này.

Lương Thùy Linh vươn lên dẫn đầu bình chọn tại Miss World, giữ phong độ và mang vương miện về thôi! - Ảnh 7.
Lương Thùy Linh vươn lên dẫn đầu bình chọn tại Miss World, giữ phong độ và mang vương miện về thôi! - Ảnh 8.

Trước đó cô đã màn bắn tiếng Anh như gió tại vòng thi "Head to Head".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm