Lương Bằng Quang và Ngân 98 chính thức kết hôn

Hạ Anh, Theo Đời sống Pháp luật 09:35 10/07/2024

Lương Bằng Quang và Ngân 98 thông báo chuyện đã thành vợ chồng hợp pháp trong dịp đặc biệt.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 là cặp đôi dính phải không ít thị phi trong showbiz Việt. Tính đến thời điểm hiện tại, cả hai đã gắn bó đúng 7 năm nhưng có lúc ngắt quãng, chia tay trong ồn ào. Cụ thể, vào tháng 6/2019, Ngân 98 từng tố căng Lương Bằng Quang ngoại tình, đưa người con gái khác về nhà và yêu cầu cô phải vào phòng đóng cửa, dọn hết đồ cá nhân. Sau đó, Lương Bằng Quang lên tiếng cho biết những gì Ngân 98 tố chỉ là "chuyện nhỏ", do chia tay rồi nên không quan tâm. Đến cuối năm 2019, cả hai đồng loạt đăng clip du lịch vui vẻ, tái hợp và sống cùng nhau đến nay.

Đến mới đây, nam nhạc sĩ bất ngờ thông báo đã đăng ký kết hôn với Ngân 98 vào đúng dịp kỷ niệm 7 năm bên nhau. Lương Bằng Quang tung bộ ảnh cưới đã chụp cách đây ít năm để đánh dấu cột mốc mới. 

Anh chia sẻ: "Cặp đôi hơn 7 năm rồi, giờ thấy tình cảm ủng hộ của bà con khán giả trên toàn thế giới mới thấy họ luôn thứ tha và mở rộng vòng tay cho bất kỳ ai chịu hoàn thiện bản thân". Bên dưới bài đăng, Ngân 98 tiết lộ cách xưng hô với chồng hơn 16 tuổi là "chú", còn hời dỗi vì bộ ảnh cưới này đã cũ, không còn đẹp nữa.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 chính thức kết hôn - Ảnh 2.

Lương Bằng Quang xác nhận đã đăng ký kết hôn với Ngân 98 sau 7 năm bên nhau

Lương Bằng Quang và Ngân 98 chính thức kết hôn - Ảnh 3.

Cả hai chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới

Ngân 98 là nữ DJ nổi tiếng dính liền với nhiều tai tiếng trong showbiz Việt. Cô chuộng phong cách gợi cảm, thường xuyên diện đồ cắt xẻ khoe body cực cháy. Lương Bằng Quang sinh năm 1982, hơn Ngân 98 tận 16 tuổi. Anh là tác giả của nhiều ca khúc như: Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm, Chính em, Bờ vai cho em... Cách đây 5 năm, nam nhạc sĩ quyết định can thiệp "dao kéo" để cải thiện ngoại hình.

Trước khi xây dựng gia đình với Ngân 98, anh từng trải qua cuộc tình ồn ào với Yaya Trương Nhi. Năm 2020, Lương Bằng Quang từng cầu hôn Ngân 98 nhưng cô chưa đồng ý. Nữ DJ từng chia sẻ về vấn đề kết hôn: "Quen vậy thôi chứ không cưới, cưới mai mốt mắc công ly dị giấy tờ mệt lắm. Cứ quen vậy nè, mai mốt chia tay là xong".

Mẹ Lương Bằng Quang từng nhận xét về việc con dâu ăn diện hở hang: "Đó là vì công việc chứ ở nhà bé Ngân rất ngoan. Có nhiều đại gia trên mạng trên sóng không thể nào mời được bé Ngân một ly cà phê dù rất quý mến. Nhưng Ngân không bận tâm, chỉ biết lo làm, lo ăn, không bao giờ làm chú Quang hay làm mẹ buồn".

Lương Bằng Quang và Ngân 98 chính thức kết hôn - Ảnh 4.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang yêu nhau từ năm 2017, trải qua không ít sóng gió

Lương Bằng Quang và Ngân 98 chính thức kết hôn - Ảnh 5.

Hiện tại, cặp đôi sở hữu nhiều tài sản bao gồm xế xịn, penthouse

https://kenh14.vn/luong-bang-quang-va-ngan-98-chinh-thuc-ket-hon-2024071009131014.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày