Luôn tồn tại những người ế bền vững giữa một đám bạn mà đứa nào cũng có bồ

D BEE, Theo Helino 12:00 14/02/2019

Ế thôi đã khổ rồi. Ế mà lại còn chơi với cả đám bạn ai cũng có người yêu thì nỗi khổ tăng thêm cả chục lần chứ chẳng đùa đâu.

Ế ngày thường đã khổ, ế vào những dịp lễ thì còn khổ hơn. Khi mà dân tình cứ thi nhau order socola, đặt hoa tặng bạn trai, bạn gái thì có những người vẫn chỉ lo ngày mai ăn gì hay đi đâu chơi 1 mình để tránh ánh mắt soi mói.

Cô đơn khổ như vậy đấy nhưng nỗi khổ đó sẽ nhân lên cả chục lần nữa nếu như bạn là người cô đơn giữa 1 đám bạn đứa nào cũng có gấu. Chủ đề này mới đây xuất hiện trên diễn đàn NEU Confessions và nhanh chóng thu hút được cả chục ngàn likes cùng rất nhiều bình luận sau ít giờ đăng tải.

Luôn tồn tại những người ế bền vững giữa một đám bạn mà đứa nào cũng có bồ - Ảnh 1.

Chủ đề này đang nhận được sự quan tâm lớn của dân mạng

Chẳng hiểu vì sao mà trong một hội bạn luôn lọt ra 1 đứa từ xưa đến nay chưa yêu ai bao giờ. Cũng chẳng phải vì kén chọn, nhan sắc cũng trong tầm chấp nhận được, học hành, công việc ổn định nhưng vẫn lọt top ế trường tồn.

Thế là đến những ngày này, group messenger cứ giật thông báo liên tục của hội bạn bàn nhau xem nên đưa người yêu đi đâu, làm gì... chỉ còn lẻ ra đúng 1 đứa không đọc tin nhắn thì tò mò, đọc thì đau đớn, chi bằng out ra khỏi luôn cho rồi?

Luôn tồn tại những người ế bền vững giữa một đám bạn mà đứa nào cũng có bồ - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Phía dưới bài đăng, dân tình thi nhau để lại bình luận bày tỏ sự đồng cảm:

Hoài Anh: "Trưởng thành là khi không kêu ca mà phải tìm cách làm nó không có bồ như mình".

Lương Trà My: "Tôi có 3 người bạn thân và bạn thân đều có chồng con. Trong đó 1 đứa bạn con nó năm nay học lớp 1 mà tôi vẫn chưa có người yêu".

Vũ Mạnh: "Đám bạn 5 thằng. 3 thằng có người yêu. Một thằng đã từng có. Riêng tao không có mảnh tình nào".

Hoàng Phượng: "Tôi có 1 đám bạn chúng nó đều có chồng đẻ con còn đổi tên group chung thành Phượng ê sắc ế".

Khang Trần: "Tôi tự hào vì điều này bởi từ xưa đến nay, tôi chưa mất giọt nước mắt nào vì người ngoài trong khi thấy 2 thằng bạn của tôi khóc sướt mướt suốt ngày".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm