Luôn thể hiện “cái tôi” rất lớn để khao khát và tiên phong, người trẻ xài thẻ “ảo” để sống “chill” theo chất riêng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 11/12/2021

Ai cũng phải tiêu tiền là sự thật không thể chối cãi, nhưng có tiền và biết làm gì với nó thôi thì chưa đủ, bạn hãy nhìn cách Gen Z lựa chọn chi tiêu và giao dịch tài chính cực kỳ hiệu quả chỉ với chiếc thẻ "ảo" để khẳng định chất riêng, cá tính riêng.

Gen Z - Người chơi hệ "biết tuốt" và dễ dàng hòa nhập xu hướng "không tiếp xúc"

Luôn thể hiện “cái tôi” rất lớn để khao khát và tiên phong, người trẻ xài thẻ “ảo” để sống “chill” theo chất riêng - Ảnh 1.

Bước vào thế giới của Gen Z, bạn mới hiểu cảm giác đầu tháng nhận lương, cuối tháng đã nghèo là chuyện quá bình thường, nhưng nếu biết cách chi tiêu, quản lý tài chính thông minh và hiệu quả thì cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều

Tự phát hành thẻ online cho mua sắm, chi tiêu hoàn toàn miễn phí - hot "item" đang được lòng Gen Z.

Luôn thể hiện “cái tôi” rất lớn để khao khát và tiên phong, người trẻ xài thẻ “ảo” để sống “chill” theo chất riêng - Ảnh 2.

Cuộc sống của Gen Z gần như không tồn tại tiền mặt, họ chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh và sự nhạy bén trong công nghệ là có thể biến mọi thứ rườm rà, phức tạp trở nên dễ dàng và tiện lợi

Lựa chọn thẻ online để say bye với "3 không"

Luôn thể hiện “cái tôi” rất lớn để khao khát và tiên phong, người trẻ xài thẻ “ảo” để sống “chill” theo chất riêng - Ảnh 3.

Giữa những người sở hữu chiếc thẻ ngân hàng bình thường khác, Gen Z lại "ưng" chiếc thẻ "ảo" của Bản Việt để việc chi tiêu trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Chỉ mất 1 phút đăng ký trên ứng dụng digimi, không cần chuẩn bị hồ sơ, thủ tục như CMND, CCCD, Passport… không cần chứng minh thu nhập và không cần đến trực tiếp các điểm giao dịch của Ngân hàng Bản Việt là Gen Z có thể sở hữu thẻ "ảo" trong tay và sẵn sàng cho việc chi tiêu

Sở hữu thẻ "ảo" là cách Gen Z thảnh thơi "enjoy mọi moment" để sống trọn chất riêng

Luôn thể hiện “cái tôi” rất lớn để khao khát và tiên phong, người trẻ xài thẻ “ảo” để sống “chill” theo chất riêng - Ảnh 4.

Sở hữu thẻ "ảo" của Ngân hàng Bản Việt chỉ sau 2h đăng ký, Gen Z thảnh thơi hơn khi thực hiện các giao dịch ngân hàng, thanh toán và chi tiêu online, thể hiện chất sống riêng, cá tính riêng

Không quan tâm giữa tháng hay cuối tháng - Gen Z vẫn có cách chi tiêu "nhàn tênh"

Luôn thể hiện “cái tôi” rất lớn để khao khát và tiên phong, người trẻ xài thẻ “ảo” để sống “chill” theo chất riêng - Ảnh 5.

Thẻ "ảo" của Ngân hàng Bản Việt trở thành trợ thủ đắc lực của Gen Z nếu tận dụng những tiện ích hiện đại của nó. Bạn không chỉ ngồi yên một chỗ để giải quyết nhiều nhu cầu từ mua sắm, chi tiêu, thanh toán dịch vụ ăn uống, shopping… mà còn nhận nhiều ưu đãi khi thực hiện giao dịch bằng thẻ "ảo". Theo đó, càng chi tiêu bạn càng nhận nhiều ưu đãi từ tích điểm, nhận voucher giảm giá… áp dụng với từng loại thẻ khác nhau

Với những dịch vụ ngân hàng số hoàn thiện và tích hợp nhiều tiện ích tiên tiến, Ngân hàng Bản Việt đang nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ngân hàng số chuẩn 4.0, đặc biệt là thế hệ Gen Z. Họ có những bản sắc cá nhân riêng biệt, thích nổi bật để theo đuổi lối sống hiện đại và sự hỗ trợ của công nghệ trong thanh toán, mua sắm cũng cho họ đặc quyền sống theo chất riêng. Do đó, công nghệ phát hành và mở thẻ online siêu tốc, Gen Z chỉ mất 1 phút đăng ký trên ngân hàng số digimi là có thể mở và sở hữu bất kỳ chiếc thẻ "ảo" nào hoàn toàn miễn phí, sẵn sàng chi tiêu và mua sắm ngay lập tức.

Đã đến lúc ai cũng phải sở hữu chiếc thẻ "ảo" đa năng để chi tiêu và mua sắm thật thông minh rồi! Tải Ngân hàng số digimi ngay để trải nghiệm. Chi tiết tại đây nhé! 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm