Lùm xùm tình ái giữa Soobin Hoàng Sơn - Hiền Hồ cứ như là “đạo kịch bản” phim Thái?

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 11:58 19/07/2017

Thuyết âm mưu về chuyện Hiền Hồ dàn dựng cuộc tình đau khổ với Soobin Hoàng Sơn giống hệt bộ phim Thái Lan “Bí Mật Của Siêu Sao” đang là đề tài bàn luận sôi nổi của cư dân mạng.

Những ngày vừa qua, chuyện tình cảm giữa Hiền Hồ và Soobin Hoàng Sơn là chủ đề được quan tâm nhất trên mạng xã hội. Phủ nhận rồi lại thừa nhận, sau đó người trong cuộc chính thức lên tiếng trong nước mắt khiến không ít khán giả cũng phải chóng mặt theo cặp đôi này. Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng lại "bóc" scandal của Hiền Hồ và Soobin Hoàng Sơn thực chất "đạo" bộ phim Thái Lan mang tên Bí Mật Của Siêu Sao. Vậy, sự tương đồng giữa hai câu chuyện này như thế nào?

Lùm xùm tình ái giữa Soobin Hoàng Sơn - Hiền Hồ cứ như là “đạo kịch bản” phim Thái? - Ảnh 1.

Trong Bí Mật Của Siêu Sao, có một diễn viên mới nổi tên Natedao (Bee Namthip). Natedao có quen biết với một đàn anh nổi tiếng trong giới là Gun (Mos Patiparn Pataweekarn). Vì muốn nhanh chóng được công chúng biết đến, Natedao đã quyết định dàn dựng một vụ scandal tình ái mà trong đó, Gun là đối tượng bị cô ta lợi dụng. Natedao rủ Gun đi xem phim rồi gọi phóng viên đến chầu trực để chụp lại những hình ảnh "thân mật" giữa mình và đàn anh. Đến khi chuyện tình cảm của họ phủ sóng trên khắp các phương tiện truyền thông, Natedao đã chia tay Gun, tiếp nhận phỏng vấn chính thức rồi khóc lóc kể lể rằng, mối tình này đã làm cô ta đau khổ như thế nào.

Lùm xùm tình ái giữa Soobin Hoàng Sơn - Hiền Hồ cứ như là “đạo kịch bản” phim Thái? - Ảnh 2.

Lùm xùm tình ái giữa Soobin Hoàng Sơn - Hiền Hồ cứ như là “đạo kịch bản” phim Thái? - Ảnh 3.

Ngay lập tức, khán giả cùng người hâm mộ hoàn toàn đứng về phía Natedao và cho rằng, Gun là một người đàn ông tồi tệ. Vì scandal này mà danh tiếng của Gun bị ảnh hưởng và thậm chí, anh còn phải bắt đầu lại từ con số không. Thế nhưng, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, Natedao cuối cùng cũng lộ mặt cáo. Mọi người giờ mới vỡ lẽ, cô ta là người không từ thủ đoạn để nổi tiếng.

Lùm xùm tình ái giữa Soobin Hoàng Sơn - Hiền Hồ cứ như là “đạo kịch bản” phim Thái? - Ảnh 4.

Sau khi đọc qua nội dung về bộ phim trên, rất nhiều người bình luận rằng Hiền Hồ đã sử dụng "thuyết âm mưu" từ Bí Mật Của Siêu Sao để dàn xếp scandal với Soobin. Chưa kể đến một tình tiết khác trong phim khiến khán giả liên tưởng đến Tóc Tiên trong vụ ầm ĩ này. Đó chính là nhân vật quản lý của ngôi sao Gun.

Lùm xùm tình ái giữa Soobin Hoàng Sơn - Hiền Hồ cứ như là “đạo kịch bản” phim Thái? - Ảnh 5.

Được biết, người quản lý của Gun đã lên tiếng dằn mặt, nói bóng gió Natedao khi phát hiện ra cô ta lợi dụng Gun hòng nổi tiếng. Sau khi scandal của Hiền Hồ nổ ra, Tóc Tiên cũng "bóng gió" bênh vực Soobin Hoàng Sơn trên Instagram và thậm chí hủy kết bạn với Hiền Hồ ở mạng xã hội. Tất nhiên, kịch bản Bí Mật Của Siêu Sao còn rất nhiều nút thắt khác. Thế nhưng chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ khán giả liên tưởng đến vụ lùm xùm của làng giải trí Việt gần đây.

Lùm xùm tình ái giữa Soobin Hoàng Sơn - Hiền Hồ cứ như là “đạo kịch bản” phim Thái? - Ảnh 6.

Lùm xùm tình ái giữa Soobin Hoàng Sơn - Hiền Hồ cứ như là “đạo kịch bản” phim Thái? - Ảnh 7.

Nhân vật Natedao của Bee Namthip trong "Bí Mật Của Siêu Sao" là "nguồn cảm hứng" cho Hiền Hồ?

Bí Mật Của Siêu Sao từng làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ xứ Chùa Vàng khi ra mắt vào năm 2008. Năm 2013 – 2014, bộ phim lại khiến biết bao khán giả Việt Nam mê mệt theo dõi. Màn hóa thân của Bee Namthip trong vai Natedao được nhận xét là vô cùng xuất sắc dù cho vai của "ong chúa" không phải là người cuối cùng dành cho nam chính.

Thế giới showbiz thực thực - ảo ảo, liệu có bao nhiêu phần trong cuộc tình đẫm nước mắt này của Hiền Hồ cùng Soobin Hoàng Sơn là thật?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm