Lùm xùm của Lý Dịch Phong ngày càng giống Ngô Diệc Phàm: Bài đăng thanh minh sớm bị "bay màu"

Peridot, Theo Tiền Phong 17:39 11/09/2022

1 năm trước, một trong tứ đại lưu lượng - Ngô Diệc Phàm từng tự thanh minh và đưa ra văn bản phủ nhận scandal tình ái qua phòng làm việc, nhưng giờ đang chịu cảnh bị điều tra, giam giữ. 1 năm sau, một người nữa trong tứ đại lưu lượng gặp "biến" - Lý Dịch Phong vừa đăng bài thanh minh đã bị "bay màu" trên Weibo.

Đêm ngày 10/9 là một đêm "mất ngủ" của mạng xã hội Trung Quốc khi hàng loạt tin đồn liên quan đến nam diễn viên Lý Dịch Phong. Các kênh truyền thông của Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao Trung Quốc, Lễ trao giải Kim Ưng và Hiệp hội nghệ sĩ Trung Quốc lần lượt xóa toàn bộ bài viết liên quan tới Lý Dịch Phong. Loạt tin đồn cũ - mới liên quan đến nam diễn viên bị cư dân mạng lan truyền rầm rộ: Liên quan đến nghi vấn tham gia môi giới mại dâm, từng bị tạm giam để điều tra và mới được thả tự do...

Lùm xùm của Lý Dịch Phong ngày càng giống Ngô Diệc Phàm: Bài đăng thanh minh sớm bị bay màu - Ảnh 2.

Điều khiến cư dân mạng liên tưởng ồn ào của Lý Dịch Phong với bê bối của Ngô Diệc Phàm chính là nguồn gốc của tin đồn - tình ái. Thêm vào đó, tối ngày 10/9, phòng làm việc của nam đỉnh lưu đưa ra văn bản phủ nhận và sử dụng pháp lý để xử lý tin đồn thất thiệt. Lý Dịch Phong sau đó cũng đăng một tâm thư dài bày tỏ đã tổn thương về lời đồn không hay và sự chân chính, luôn tuân thủ quy tắc khi là người của công chúng.

Tuy nhiên, khoảng 1 tiếng sau, toàn bộ bài thanh minh của Lý Dịch Phong và phòng làm việc bị xóa toàn bộ trên mọi nền tảng. Cư dân mạng cho rằng có lẽ không có điểm đáng tin trong bài thanh minh của nam diễn viên. Ngay sau đó, tin đồn cảnh sát đang rà soát, tổng hợp để đưa ra văn bản chính thức trong bê bối của Lý Dịch Phong cũng được lan truyền rầm rộ.

Lùm xùm của Lý Dịch Phong ngày càng giống Ngô Diệc Phàm: Bài đăng thanh minh sớm bị bay màu - Ảnh 3.

Lý Dịch Phong và Ngô Diệc Phàm được biết đến là cặp anh em thân thiết trong giới, lại cùng thuộc tứ đại lưu lượng đứng đầu Cbiz

Lời kêu oan vô dụng này của Lý Dịch Phong càng khiến cư dân mạng liên tưởng đến scandal của Ngô Diệc Phàm. Hơn 1 năm trước, Ngô Diệc Phàm cũng từng ra văn bản pháp luật lẫn tuyên bố cá nhân "sẽ tự mình đi tù" nếu làm sai để phủ nhận tin đồn tình ái. Nhưng "phốt" bị khui càng lớn, cảnh sát cũng vào cuộc khiến bài thanh minh của nam diễn viên trở thành lời nói dối, một trò đùa của cư dân mạng.

Vẫn chưa có bất kỳ thông tin mới nào từ cơ quan chính thống liên quan đến ồn ào của Lý Dịch Phong . Cư dân mạng đã hồi hộp chờ đợi với vị thế hiện tại, liệu Lý Dịch Phong có thực sự thay đổi cục diện hay sẽ đi theo vết xe đổ của người em Ngô Diệc Phàm?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm