"Lụi tim" với loạt khoảnh khắc ngọt như mía lùi của Trần Vỹ Đình và Mã Tư Thuần trong "Niên Đại Tranh Hồng"

Hạnh Hạnh, Theo Trí Thức Trẻ 12:45 09/10/2018

Bên cạnh những pha hành động kịch tính, "Niên Đại Tranh Hồng" còn khiến khán giả không thể rời màn hình vì những phân cảnh ngọt sún răng của cặp đôi Lưu Tử Quang (Trần Vỹ Đình) và Hồ Dung (Mã Tư Thuần).

Niên Đại Tranh Hồng (Niên Đại Cam Hồng) đã đi được hơn một nửa chặng đường phát sóng. Suốt thời gian qua, bộ phim đã đem lại cho người xem rất nhiều cung bậc cảm xúc, vừa căng não vì những pha hành động kịch tính, vừa thư giãn với những giây phút lãng mạn của các cặp đôi. Lưu Tử Quang (Trần Vỹ Đình) và Hồ Dung (Mã Tư Thuần) là cặp uyên ương thu về lượng fan hâm mộ đông đảo nhất Niên Đại Tranh Hồng vì độ dễ thương muốn xỉu. Trước khi phim chuyển sang giai đoạn ngược tâm thê thảm, hai anh chị đã kịp chiêu đãi khán giả bằng rất nhiều khoảnh khắc mùi mẫn, ngọt như mía lùi.

Một ngày nọ, Lưu Tử Quang công tử quyết tâm thổ lộ tình cảm với người thương. Lần đầu tiên biết yêu, hai anh chị ai cũng rụt rè bẽn lẽn nên màn tỏ tình đã diễn ra theo phong cách thanh xuân vườn trường. Không có hoa tươi sang chảnh hay một cái hôn xác nhận tình cảm thật nồng nàn, Lưu công tử và Hồ cô nương chỉ biết rón rén tay nắm tay. Tình yêu bắt đầu trong sáng là thế nhưng khán giả cứ chuẩn bị tinh thần, hai anh chị sẽ chuyển sang phong cách táo bạo sớm thôi.

Nắm tay nhau thật chặt, giữ tay nhau thật lâu.

Những ngày đầu mới yêu, Quang ca chưa vội hôn con gái nhà người ta mà tấn công từ từ. Đi hẹn hò, anh áp dụng phương pháp trao nhau cái nhìn đắm đuối là chính, nhẹ nhàng ôm nàng là phụ. Bất cứ cô gái nào cũng sẽ rung động khi được người mình thương ôm từ phía sau thật tình cảm, Dung Dung cũng không ngoại lệ. Nhìn khuôn mặt rạng rỡ của Hồ Dung, ai cũng phải thừa nhận Quang ca thật biết lấy lòng người yêu.

Tình yêu vẫn còn trong sáng nên anh cứ ôm cái đã, hôn để sau.

Nhìn anh Quang với chị Dung yêu nhau, nhiều fan cảm thấy như trẻ ra cả chục tuổi. Hai người thường xuyên có những khoảnh khắc rất trẻ con như tị nạnh nhau xem ai hôn nhiều cái hơn. Cặp đôi đã có một màn liên hoàn hôn kéo dài như không có điểm dừng, cứ chị hôn anh thì anh đòi trả lại cho công bằng. Các thánh FA mà xem cảnh này thì chỉ có nước đau tim vì quá ngọt thôi.

Quang ca không thích hôn lẻ tẻ, anh chơi hẳn liên hoàn hôn.

Sau đó, hai anh chị còn chiêu đãi fan bằng một nụ hôn "nặng đô" hơn rất nhiều, mãnh liệt hơn rất nhiều. Hồ Dung có lẽ nên thông cảm cho Lưu Tử Quang, bởi dẫu sao anh cũng gần 30 tuổi mới biết yêu, nhịn quá lâu rồi nên lần này mới "nhiệt tình" như vậy.

Đây là phân cảnh chống chỉ định với các thánh FA.

Các fan của Trần Vỹ Đình đùa rằng, vai diễn Lưu Tử Quang lần này của anh là kiểu... "sói đội lốt cừu" trong chuyện yêu đương. Bề ngoài hiền lành, "ngáo ngơ" là vậy nhưng thực ra, Quang ca cũng rất biết "thả thính" con gái nhà lành.

Ví dụ như có lần, thấy Hồ Dung cô nương hạnh phúc đến rụng tim khi lần đầu tiên được gọi là bạn gái, Quang ca tranh thủ cơ hội đòi cô nàng thưởng cho một cái hôn mùi mẫn. Đang chìm đắm trong hạnh phúc nên Dung Dung không ngại ngần thơm một cái thật kêu lên má người yêu, còn Quang ca thì cười mãn nguyện vì lừa được nàng hôn mình mà chẳng mất quá nhiều công sức.

Ngọt như thế này thì con dân sún răng hàng loạt!

Khán giả Niên Đại Tranh Hồng đang mong rằng cặp đôi sẽ có thêm nhiều khoảnh khắc ngọt ngào nữa trước khi phim chuyển sang giai đoạn ngược tâm. Liệu tình yêu của hai người có đi đến kết cục tốt đẹp nếu Hồ Dung biết bố ruột bị chính người mình yêu giết chết?

Niên Đại Tranh Hồng hiện đang được chiếu trên các kênh trực tuyến Iqiyi và Tencent vào 19h30 hàng ngày.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm