Lucie Nguyễn và Diệp Lê: Đôi bạn thân giỏi kinh doanh, được người yêu kém tuổi cầu hôn

SA, Theo Phụ nữ Việt Nam 06:47 29/03/2023

Cả hai màn cầu hôn đều khiến cư dân mạng “dậy sóng” trong những ngày vừa qua.

Người ta vẫn bảo “gió tầng nào gặp mây tầng đó”. Quy luật này không chỉ đúng trong tình yêu mà còn chính xác với mọi mối quan hệ khác, trong đó có tình bạn. Ví dụ gần đây nhất chính là về đôi bạn thân Lucie Nguyễn (Nguyễn Phương Dung, sinh năm 1989) và Diệp Lê (Lê Diệp Hồng Loan, sinh năm 1992). Không chỉ cùng đẹp, cùng giỏi mà cặp chị em thân thiết này còn có rất nhiều điểm tương đồng.

Lucie Nguyễn và Diệp Lê: Đôi bạn thân giỏi kinh doanh, được người yêu kém tuổi cầu hôn - Ảnh 1.

Lucie Nguyễn (trái) và Diệp Lê (phải)

Đôi bạn thân là chủ shop kiêm TikToker nổi tiếng

Được biết Lucie Nguyễn và Diệp Lê đã chơi và đồng hành cùng nhau từ khi mới lập nghiệp đến lúc trở thành những gương mặt vàng trong làng kinh doanh. Nếu như Lucie đang là chủ của 3 thương hiệu thời trang thì Diệp Lê cũng sở hữu hệ thống 13 cửa hàng thanh lý/ tái sử dụng quần áo ở TP.HCM.

Trên MXH, đôi bạn thân cũng là nhân vật có tiếng tăm, được cư dân mạng yêu quý. Lucie hiện đang có gần 430k người theo dõi trên TikTok và con số này của Diệp Lê là 511k. Nội dung mà cả hai chia sẻ cũng khá gần nhau như làm đẹp, thời trang và cuộc sống hàng ngày.

Lucie Nguyễn và Diệp Lê: Đôi bạn thân giỏi kinh doanh, được người yêu kém tuổi cầu hôn - Ảnh 2.

Lucie Nguyễn

Lucie Nguyễn và Diệp Lê: Đôi bạn thân giỏi kinh doanh, được người yêu kém tuổi cầu hôn - Ảnh 3.

Diệp Lê

Giống như nhiều đôi bạn thân khác, Lucie Nguyễn và Diệp Lê cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đi ăn, đi chơi cùng nhau và luôn có mặt trong những dịp đặc biệt của đối phương.

Chuyện tình ngọt ngào với bạn trai kém tuổi

Không thể không kể đến sự tương đồng của đôi bạn trong chuyện tình cảm, cả hai cùng được bạn trai kém tuổi cầu hôn cách đây không lâu.

Chồng sắp cưới của Lucie Nguyễn là Trần Tuấn Dương (sinh năm 1998). Cặp đôi bén duyên khi tham gia một show hẹn hò. Sau một thời gian yêu đương, ngày 25/3 vừa qua, Tuấn Dương đã tổ chức một màn cầu hôn cực kỳ lãng mạn dành cho bạn gái hơn 9 tuổi. Ngày đặc biệt này của cặp đôi có sự góp mặt của dàn sao Vbiz là bạn thân của Lucie như Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Kỳ Duyên - Minh Triệu,...

Lucie Nguyễn và Diệp Lê: Đôi bạn thân giỏi kinh doanh, được người yêu kém tuổi cầu hôn - Ảnh 4.

Tuấn Dương cầu hôn Luice Nguyễn

Ngay sau đó, Diệp Lê cũng được bạn trai - Danny Nguyễn (sinh năm 1994) cầu hôn khi cả hai tham gia một sự kiện. Trước đó Diệp Lê đã livestream từ đầu sự kiện nên ở thời điểm cầu hôn, cư dân mạng rất thích thú, lượng người xem trực tiếp lên đến hơn 30 nghìn người.

Một chi tiết cũng được nhiều người thích thú là Lucie Nguyễn chính là “bà mai” cho cặp đôi Diệp Lê - Danny Nguyễn. Theo chia sẻ của Diệp, Lucie từng làm việc với Danny và nhận thấy đây là một đối tượng phù hợp với cô em độc thân của mình nên đã nhanh chóng mai mối hai người với nhau. Ban đầu Diệp Lê khá dè dặt vì nghĩ mình là mẹ đơn thân nhưng với sự động viên của Lucie và bạn bè, cô đã dần cởi mở và bước vào mối quan hệ mới.

Lucie Nguyễn và Diệp Lê: Đôi bạn thân giỏi kinh doanh, được người yêu kém tuổi cầu hôn - Ảnh 5.

Diệp Lê được bạn trai cầu hôn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày