Lực lượng PCCC bới đống đổ nát tìm thi thể nạn nhân tử vong trong vụ sập vũ trường King Night Club

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 22:30 03/01/2020

Hơn 21h ngày 3/1, nhiều đơn vị của Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn đang tích cực đào bới hiện trường vụ sập vũ trường King Night Club trên đường Cách Mạng Tháng 8, TP.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để tìm kiếm nạn nhân tử vong còn mắc kẹt.

Liên quan đến vụ sập vũ trường King Night Club, Thượng tá Nguyễn Ngọc Phi, trưởng Phòng PCCC tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có mặt ở hiện trường chỉ đạo công tác cứu hộ cứu nạn. Do vũ trường đang xây dựng, bờ tường là gạch và có nhiều thanh gác, thân đỡ là gạch, dẫn tới việc khi đổ sập thì kéo theo toàn bộ phần đang xây dựng sập xuống.

Hình ảnh lực lượng bới đống đổ nát tìm thi thể các nạn nhân tử vong trong vụ sập vũ trường King - Ảnh 1.

Hình ảnh lực lượng bới đống đổ nát tìm thi thể các nạn nhân tử vong trong vụ sập vũ trường King.

Tưởng Phòng PCCC tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, khi vừa tiếp cận hiện trường, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã cứu được 3 người. Còn một số người bị thương nhẹ và phát hiện vụ việc đã chạy ra ngoài. Qua nắm tình hình của những nạn nhân, còn 1 nạn nhân mắc kẹt bên trong vũ trường.

Phóng viên ghi nhận tới hơn 20h30 cùng ngày, hàng chục cán bộ chiến sĩ của nhiều đơn vị Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tiếp cận được hiện trường bên trong của vũ trường và đang "đào bới" để tìm kiếm nạn nhân bị vùi lấp bên dưới.

Một số hình ảnh phóng viên ghi nhận lực lượng bới đống đổ nát tìm thi thể các nạn nhân tử vong trong vụ sập vũ trường King

Hình ảnh lực lượng bới đống đổ nát tìm thi thể các nạn nhân tử vong trong vụ sập vũ trường King - Ảnh 2.
Hình ảnh lực lượng bới đống đổ nát tìm thi thể các nạn nhân tử vong trong vụ sập vũ trường King - Ảnh 3.
Hình ảnh lực lượng bới đống đổ nát tìm thi thể các nạn nhân tử vong trong vụ sập vũ trường King - Ảnh 4.
Hình ảnh lực lượng bới đống đổ nát tìm thi thể các nạn nhân tử vong trong vụ sập vũ trường King - Ảnh 5.
Hình ảnh lực lượng bới đống đổ nát tìm thi thể các nạn nhân tử vong trong vụ sập vũ trường King - Ảnh 6.
Hình ảnh lực lượng bới đống đổ nát tìm thi thể các nạn nhân tử vong trong vụ sập vũ trường King - Ảnh 7.
Hình ảnh lực lượng bới đống đổ nát tìm thi thể các nạn nhân tử vong trong vụ sập vũ trường King - Ảnh 8.

Bước đầu, lực lượng xác định có 6 người bị thương gồm đó 3 người là thợ sửa chữa, 1 quản lý, 1 nhân viên, 1 vũ công. Một người tử vong. là Ph.K.L. (ngụ tỉnh Thanh Hoá) mắc kẹt bên dưới nên lực lượng phải tiến hành tìm kiếm nạn nhân.

Liên quan vụ việc, ông Đặng Minh Thông, Bí thư Thành ủy TP.Bà Rịa cũng đã tới hiện trường kiểm tra và chỉ đạo công tác cứu hộ. Ông Thông cho biết, đã chỉ đạo bệnh viện tập trung lo cho bệnh nhân. Đồng thời chỉ đạo các lực lượng đưa người bị nạn ra ngoài, đồng thời trước mắt hỗ trợ mỗi nạn nhân 2 triệu đồng.

Như đã thông tin, khoảng 16h30 cùng ngày, một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng đã xảy ra tại King Night Club, đường Cách Mạng Tháng 8, TP.Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu làm nhiều người bị thương.

Hình ảnh lực lượng bới đống đổ nát tìm thi thể các nạn nhân tử vong trong vụ sập vũ trường King - Ảnh 9.
Hình ảnh lực lượng bới đống đổ nát tìm thi thể các nạn nhân tử vong trong vụ sập vũ trường King - Ảnh 10.
Hình ảnh lực lượng bới đống đổ nát tìm thi thể các nạn nhân tử vong trong vụ sập vũ trường King - Ảnh 11.

Hiện trường vụ việc.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đến hiện trường để tìm kiếm nạn nhân bị chôn vùi bên trong vũ trường này. Nhiều xe cứu thương của Bệnh viện Bà Rịa đã đến hiện trường để đưa các nạn nhân bị thương đi cấp cứu.

Gần 18h cùng ngày, nhiều nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu, trong đó có một số người bị gãy xương tay, chân...

Hàng chục các bộ chiến sĩ Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang nỗ lực tiếp cận hiện trường để cứu nạn các nạn nhân bị mắc kẹt bên trong đống đổ nát nhưng rất khó khăn.

Đáng nói, trong lúc nhóm phóng viên tiếp cận bên ngoài hiện trường vũ trường King Night Club, nhiều đối tượng xăm trổ giang hồ đòi hành hung, dọa đánh, lấy máy quay, đập các dụng cụ tác nghiệp của phóng viên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm