Lục chiếc cặp cũ phát hiện nhiều tranh giấu kín, Thanh Thảo "bóc mẽ" những sở thích kỳ lạ của con trai Jacky Minh Trí

M52, Theo Helino 15:29 03/12/2019

Lục chiếc cặp cũ của con trai, Thanh Thảo mới phát hiện ra bức thư hồi âm của cô giáo cũ gửi con. Nữ ca sĩ nghẹn ngào vì sự tình cảm của cậu bé lớp 2.

Cậu bé Jacky Minh Trí là kết quả của cuộc tình nhiều lùm xùm giữa Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo - Thụy Anh. Những lùm xùm rồi cũng khép lại, những người trong cuộc giờ đã có cuộc sống riêng tốt đẹp.

Thụy Anh kết hôn với ông xã ngoại quốc, Ngô Kiến Huy vẫn lẻ bóng, tiếp tục sự nghiệp nghệ thuật và có chỗ đứng nhất định trong showbiz Việt.

Còn cậu bé Jacky hiện được Thanh Thảo và ông xã Tom Han chăm sóc, nuôi nấng tại Mỹ. Giọng ca "Người thứ ba" thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, câu chuyện của con trai nuôi lên trang cá nhân.

 Lục chiếc cặp cũ phát hiện nhiều tranh giấu kín, Thanh Thảo bóc mẽ những sở thích kỳ lạ của con trai Jacky Minh Trí  - Ảnh 1.

Bé Jacky Minh Trí hiện đang sống tại Mỹ với mẹ Thanh Thảo. Cậu bé được sự yêu thương của cả mẹ ruột và mẹ nuôi.

Ít giờ trước, nữ ca sĩ Thanh Thảo đã đăng tải lên trang cá nhân loạt sở thích kỳ quặc của con trai Jacky Minh Trí như sưu tập đá, thích làm vlog, vẽ tranh mô tả cuộc sống. Và đặc biệt, cậu bé sống rất tình cảm, Thanh Thảo đã nghẹn ngào khi phát hiện ra trong chiếc cặp cũ của con có lá thư hồi âm từ cô giáo cũ gửi cho Jacky.

"Vô tình lục được cái thư này trong cặp cũ của con, mới biết con viết thư cho cô giáo cũ lúc con học lớp 1. Chả biết con viết gì cho cô mà cô cũng viết thư lại cho con như này" - Thanh Thảo kể.

 Lục chiếc cặp cũ phát hiện nhiều tranh giấu kín, Thanh Thảo bóc mẽ những sở thích kỳ lạ của con trai Jacky Minh Trí  - Ảnh 2.

Bức thư hồi âm của cô giáo cũ gửi cho bé Jacky Minh Trí.

"Cô thực sự rất vui khi đọc bức thư của em. Điều đó thật tuyệt vời!

Cô tin là mọi thứ sẽ tốt đẹp khi em lên lớp 2. Bởi cô nhớ em có kỹ năng Toán học tuyệt vời, cách em chia sẻ ra cũng rất thú vị.

Cô cũng luôn nhớ sự đặc biệt của em trong việc khám phá và ghi chép vào cuốn tạp chí của lớp..." - cô giáo cũ của Jacky hồi âm cho cậu bé.

Nữ ca sĩ khá tò mò không biết con trai đã viết gì mà giáo viên lớp 1 lại trả lời như vậy. Tuy nhiên, dù nội dung thế nào thì Thanh Thảo vẫn rất xúc động trước tình cảm của con trai với những người từng giảng dạy mình: "Phát hiện con trai thật tình cảm, dù đã không còn học với cô giáo lớp 1 nhưng vẫn nhớ đến cô giáo cũ của mình".

 Lục chiếc cặp cũ phát hiện nhiều tranh giấu kín, Thanh Thảo bóc mẽ những sở thích kỳ lạ của con trai Jacky Minh Trí  - Ảnh 3.

Không chỉ khoe bức thư cô giáo cũ gửi con trai, Thanh Thảo còn tiện miệng bật mí một số sở thích của cậu bé lớp 2: "Đang sẵn lục cặp cũ của con thì lục luôn, thấy thêm sở thích mới của ảnh là sưu tầm... đá ngoài đường. Không biết về nghiên cứu cái gì. 

 Lục chiếc cặp cũ phát hiện nhiều tranh giấu kín, Thanh Thảo bóc mẽ những sở thích kỳ lạ của con trai Jacky Minh Trí  - Ảnh 4.

Và thấy 1 xấp hình con vẽ về cuộc đời của con. Mẹ cạn lời. Anh chàng này mê vẽ, dùng hình ảnh thể hiện cảm xúc rất nhiều lần. Trong phòng toàn là tranh do ảnh vẽ vậy đó.


Bây giờ còn có cả kênh YouTube riêng của anh ấy nữa nha. Chả hiểu ai chỉ ảnh mà ảnh đòi làm kênh riêng rồi tự upload mỗi ngày, nói là mai mốt kênh của con hot thì con sẽ kiếm được tiền đó mẹ. Chịu thua luôn con".

Mặc dù Thanh Thảo kêu "chịu con", "cạn lời" nhưng ai cũng nhận thấy giọng điệu tự hào của nữ ca sĩ về cậu bé Jacky sống tình cảm, tự lập và biết ơn những người từng giảng dạy mình.

Mọi người dành tặng lời khen trước những suy nghĩ của cậu bé 8 tuổi:

- Sau này Jacky chắc chắn sẽ là mẫu chàng trai của biết bao cô gái.

- Con tình cảm quá!

- Dễ thương quá! Ủng hộ Jacky giỏi và ngoan.

- "Nhật ký đời tui" nha mẹ Thảo.

-  Em thật tình cảm... Chắc chắn em sẽ là một người đàn ông tốt.

- Bạn ý đáng yêu quá chị Thảo ơi! Cách bạn ý xâu chuỗi story qua tranh rất logic đấy ạ.

Thanh Thảo từng tiết lộ Jacky Minh Trí ở tuổi lên 8 chững chạc, giỏi giang và tự lập hơn nhiều so với bạn cùng trang lứa. Dù thương con vì cậu bé có hoàn cảnh đặc biệt, nhưng không vì thế mà Thanh Thảo nuông chiều thái quá. Ngược lại, nữ ca sĩ dạy Jacky tự lập từ nhỏ, dùng kỷ luật rèn con với mong muốn khi trưởng thành, cậu bé đủ mạnh mẽ để làm một người đàn ông thực thụ, tự chủ và thích nghi với mọi hoàn cảnh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thảm sát 3 người thân trong gia đình ở Bắc Giang: “Tôi sốc khi chứng kiến hiện trường vụ án”

    Theo lời kể của người chứng kiến hiện trường vụ con trai sát hại bố mẹ đẻ và em gái ở Bắc Giang, sau khi gây án, hung thủ đã cố che giấu thi thể để tránh bị người đi đường trông thấy.
  • Đọc thêm