Nam sinh trường “Harvard Chùa Láng” gây thương nhớ với chiều cao gần 1m8, ảnh góc nghiêng đúng là cực phẩm

Công Hiếu, Theo Helino 14:35 03/12/2019

Cậu bạn này đã chứng minh rằng: Ngoại thương không chỉ có gái xinh mà các nam sinh cũng nổi trội không kém!

Nhắc đến trường Đại học Ngoại thương, ai cũng nghĩ ngay đến cái tên "Harvard Việt Nam" hay là "Lò đào tạo Hoa hậu Ngoại thương" một phần vì thành tích học tập và giảng dạy tại ngôi trường này tốt, phần còn lại vì ngôi trường có quá nhiều Hoa hậu. Tuy nhiên, vì có quá nhiều Hoa hậu đã xuất thân từ đây, nên nhiều người quên mất rằng các nam sinh của ngôi trường này cũng nổi bật không kém.

Điển hình là nam sinh có tên Hồ Anh Dũng sinh năm 2001, từng học tại THPT Chuyên Lào Cai, hiện đang học khoa Kinh tế Đối ngoại tại trường Đại học Ngoại Thương. Anh chàng sở hữu gần 20 nghìn follow trên Facebook, đồng thời gương mặt nam tính chiều cao "sương sương" mét 8 chính vì vậy đã lọt vào tầm mắt của không ít chị em và được fanpage nổi tiếng "Hội những người thích ngắm trai châu Á" chia sẻ.

Nam sinh Ngoại Thương gây sốt khi sở hữu hơn gần 20 nghìn follow, cao sương sương 1m8, góc nghiêng đánh gục hội chị em - Ảnh 1.

Bức ảnh thần thánh của Anh Dũng được fanpage nổi tiếng "Hội những người thích ngắm trai châu Á" chia sẻ.

Liên hệ với cậu bạn sau khi bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội, cậu bạn cho biết: "Lúc đầu cảm thấy khá vui nhưng đôi khi đây cũng là con dao hai lưỡi, nên mình không đặt nặng việc này, mọi người yêu thích và quý mình thì mình gửi lời cám ơn".

Cậu bạn tự nhận xét rằng mình là người rất dễ tính và hòa đồng, suy nghĩ khá tích cực về cuộc sống và ít khi buồn. "Bản thân mình khá năng động nên rất thích tham gia các hoạt động thể thao đặc biệt là bóng rổ và tham gia các hoạt động, sự kiện của các CLB. Mỗi khi rảnh mình thường hay chơi game để giải trí".

Chia sẻ về mục tiêu trong tương lai, cậu bạn cho hay: "Bây giờ thì hơi khác ngày trước khá nhiều, mình muốn tập trung vào chuyên ngành mà mình đang theo học và phát triển thêm các kĩ năng mềm cũng như các kiến thức về kinh doanh để tạo bước đệm tốt cho tương lai. Thực ra Nguyện vọng 1 ban đầu của mình là Kinh doanh Quốc tế nhưng em chọn Kinh tế Đối ngoại vì mình thấy điểm đã đủ đỗ nên lựa chọn".

Khi được hỏi về câu chuyện đỗ Ngoại thương phải có lực học tốt, cậu bạn tâm sự: "Sự thật là mình học khá bình thường nhưng vì đạt được giải ba trong kì thi Nghiên cứu khoa học cấp Quốc gia nên mình được cộng thêm điểm. Còn theo mình thì ôn thi đại học phải cần có chiến thuật và phương pháp học hợp lý, không nên tập trung vào làm quá nhiều đề, đặc biệt là những dạng khó nếu kiến thức không chắc chắn và tùy mục tiêu của mỗi người để có thể đạt được điểm số mà mình mong muốn".

Chia sẻ về những bộ ảnh nghìn like trên trang Facebook cá nhân, cậu bạn cho hay: "Thực ra mình được mời chụp mẫu ảnh từ năm lớp 9 và từ đó em mình bắt đầu nhận được nhiều lời mời hơn. Mình thấy công việc này khá hấp dẫn nhưng sẽ không lựa chọn nó cho con đường lâu dài vì mình muốn làm việc về mảng kinh doanh nhiều hơn. Tuy nhiên thì mình nghĩ là nghề chọn người, nên tuổi trẻ thì cứ thử thôi, thử hết những công việc mà mình cảm thấy phù hợp với mình".

Cậu bạn tham gia làm mẫu ảnh từ khá sớm.

Nam sinh Ngoại Thương gây sốt khi sở hữu hơn gần 20 nghìn follow, cao sương sương 1m8, góc nghiêng đánh gục hội chị em - Ảnh 3.

"Bản thân mình khá năng động nên rất thích tham gia các hoạt động thể thao đặc biệt là bóng rổ và tham gia các hoạt động, sự kiện của các CLB. Mỗi khi rảnh mình thường hay chơi game để giải trí".

Nam sinh Ngoại Thương gây sốt khi sở hữu hơn gần 20 nghìn follow, cao sương sương 1m8, góc nghiêng đánh gục hội chị em - Ảnh 4.

"Mình thấy công việc này khá hấp dẫn nhưng sẽ không lựa chọn nó cho con đường lâu dài vì mình muốn làm việc về mảng kinh doanh nhiều hơn. Tuy nhiên thì mình nghĩ là nghề chọn người, nên tuổi trẻ thì cứ thử thôi". Ảnh: NVCC.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm