Lại thêm một nữ sinh gây sốt đến từ "lò đào tạo Hoa hậu Ngoại thương": Nhan sắc cực phẩm, cái tên còn độc lạ hơn

Công Hiếu, Theo Helino 12:26 22/11/2019

Mới đây, dân mạng lại được phen "đứng ngồi không yên" trước một nhan sắc vô cùng xinh đẹp đến từ "lò đào tạo Hoa hậu Ngoại thương FTU" này.

Không chỉ nổi tiếng với biệt danh “Harvard Việt Nam”, Đại học Ngoại thương còn biết đến là nơi “mát tay” đào tạo ra những người đẹp lọt vào các cuộc thi sắc đẹp danh giá. Bằng chứng cụ thể nhất là trong các cuộc thi về nhan sắc, số lượng những người đẹp đến từ ngôi trường này bao giờ cũng chiếm ưu thế. Bên cạnh đó, rất nhiều người trong số họ đã mang danh hiệu cao quý nhất về cho ngôi trường mình theo học.

Mới đây, dân mạng lại được phen "đứng ngồi không yên" trước một nhan sắc vô cùng xinh đẹp đến từ ngôi trường này. Được fanpage "Hội những người ngắm gái xinh Châu Á" chia sẻ bức ảnh, cô bạn Phạm An Miên - sinh viên năm nhất ngành Kinh tế Đối ngoại (hệ Chất lượng cao) tại Đại học Ngoại thương Hà Nội, bỗng nổi như cồn chỉ sau một đêm.

Lại thêm một nữ sinh gây sốt đến từ lò đào tạo Hoa hậu Ngoại thương: Nhan sắc cực phẩm, cái tên còn độc lạ hơn - Ảnh 1.

Chỉ sau một ngày đăng tải, bức ảnh đã thu về hơn 28 nghìn lượt cảm xúc.

Liên hệ với cô bạn sau khi bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội, An Miên chia sẻ: "Mình khá bất ngờ và cũng đang chưa tiếp nhận được sự thật là mình được mọi người biết đến lắm". Khi được hỏi về cái tên độc lạ của mình, cô bạn cho hay: "An Miên, An trong Bình An, Miên là mái nhà. An Miên là mái nhà bình an. Có rất nhiều người hỏi mình "An Miên có phải tên thật không?" hay "có ý nghĩa gì đặc biệt không" mình chỉ gật đầu cười thôi, giải thích ý nghĩa nhiều quá cũng lười lắm".

Chia sẻ về việc quyết định đăng ký vào Ngoại thương, cô sinh viên năm nhất chia sẻ: "Mình đăng ký vào ngành này vì trước hết vì muốn được tiếp nhận chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, thứ hai là vì mình tin rằng ngành Kinh tế đối ngoại phù hợp với bản thân mình". Chia sẻ về dự định sắp tới, cô nàng cho hay: "Mình sẽ hoạt động thật tích cực ở câu lạc bộ Diễn đàn sinh viên trường Đại học Ngoại thương FTU Forum và vượt qua kỳ thi cuối kỳ sắp tới".

Nói về những bộ ảnh "nghìn like" trên trang cá nhân, An Miên chia sẻ: "Bộ ảnh mình đăng tải trên Facebook đa số là bạn bè, người thân chụp cho. Cá nhân mình thì rất thích chụp ảnh, ghi lại những khoảnh khắc và cũng thích được chụp ảnh xinh nữa. Mình rất thích làm đẹp, tìm hiểu về mỹ phẩm, những xu hướng... và nếu có cơ hội theo đuổi con đường này thì mình sẽ rất vui, và sẽ cố gắng hết mình".

Lại thêm một nữ sinh gây sốt đến từ lò đào tạo Hoa hậu Ngoại thương: Nhan sắc cực phẩm, cái tên còn độc lạ hơn - Ảnh 2.

Bức ảnh thần thánh gây bão mạng xã hội những ngày qua.

Lại thêm một nữ sinh gây sốt đến từ lò đào tạo Hoa hậu Ngoại thương: Nhan sắc cực phẩm, cái tên còn độc lạ hơn - Ảnh 3.

Vẻ đẹp trong sáng của An Miên khiến dân mạng "đứng ngồi không yên".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm